Váy cưới của Hà Tăng trị giá 200 triệu đồng

12/11/2012, 18:00 GMT+07:00

Chiếc váy ren trắng muốt mà "ngọc nữ" diện trong tiệc cưới là mẫu váy thiết kế đặt theo tên của Công nương Kate Middleton.

Chiếc váy ren trắng muốt "ngọc nữ" diện trong tiệc cưới tối 11.11 là mẫu váy mang tên Catherine được nhà thiết kế Monique Lhuillier đặt theo tên Công nương Kate Middleton.

Tối 11/11, trong tiệc cưới diễn ra ở TP HCM, Tăng Thanh Hà diện chiếc váy ren nổi trắng muốt. Theo tìm hiểu, mẫu váy này nằm trong Bộ sưu tập váy cưới Xuân 2012 của Monique Lhuillier.

Monique là nhà thiết kế nổi tiếng. Khách hàng quen thuộc của cô là những ngôi sao hàng đầu như Reese Witherspoon, Carrie Underwood, Pink và Alicia Silverstone. Khi tung ra bộ sưu tập váy cưới 2012, Monique cho biết, mỗi mẫu váy được cô đặt theo tên của một phụ nữ.

Trong đó, chiếc váy Tăng Thanh Hà chọn mang tên Catherine, ý chỉ nó mang phong cách của Công nương nước Anh Kate Middleton (tên khai sinh là Catherine Elizabeth Middleton). Chiếc váy có giá khác nhau nếu mua ở các cửa hàng khác nhau trên thế giới. Theo nguồn tin riêng, Tăng Thanh Hà đặt mua chiếc váy cưới này từ Mỹ và có giá 9.900 USD (hơn 200 triệu đồng).


	
	Cô dâu Tăng Thanh Hà bên chú rể Louis Nguyễn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô dâu Tăng Thanh Hà bên chú rể Louis Nguyễn.

Váy Catherine không phải là thiết kế bằng ren duy nhất Tăng Thanh Hà diện trong những ngày diễn ra hôn lễ. Trong lễ rước dâu, cô cũng mặc mẫu áo dài ren đỏ nổi bật. Trước đó, khi chụp ảnh cưới, người đẹp cũng chọn một thiết kế nằm trong bộ sưu tập ren của Đỗ Mạnh Cường, từng được trình diễn trong Elle show Xuân Hè 2012.


	
	Chiếc váy trong bộ ảnh cưới của Tăng Thanh Hà là thiết kế của Đỗ Mạnh Cường. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chiếc váy trong bộ ảnh cưới của Tăng Thanh Hà là thiết kế của Đỗ Mạnh Cường.

Đỗ Mạnh Cường chia sẻ, một ngày nọ "Cô Trúc" đến tìm anh và chọn một chiếc váy, lúc đó anh hoàn toàn không biết là cô chọn váy cưới cho mình. Vì vậy, khi biết Hà Tăng dùng chiếc váy của anh để chụp ảnh cưới, anh rất bất ngờ và thầm vui trong lòng vì cô đã trân trọng thiết kế của anh.