Sao trẻ Đà Nẵng phải nghỉ hết mùa do chấn thương

27/10/2017, 16:00 GMT+07:00

SHB Đà Nẵng lại nhận thêm 1 tin không vui khi tiền vệ trẻ A Mít đã gặp chấn thương nặng trong buổi tập chiều qua (26/10).

Để chuẩn bị cho trận derby Quảng Đà diễn ra vào cuối tuần này, thầy trò HLV Lê Huỳnh Đức đang đặt quyết tâm rất cao. Tuy nhiên, đội bóng sông Hàn lại thêm một lần nữa gặp phải vận đen.

Cụ thể, trong khi luyện bài sút xa xong tư thế 1 đấu 1, A Mít đã tung ra cú sút và chân của tiền vệ này đã vấp vào cỏ, dẫn đến chấn thương. Theo chẩn đoán ban đầu, A Mít có thể đã gặp phải chấn thương khá nặng ở vùng đầu gối. Ngay sau đó anh được các bác sĩ nẹp chân cố định trước khi đưa vào bệnh viện để kiểm tra mức độ chấn thương.

Theo nhận định của các bác sĩ thì A Mít rất có thể đã bị gãy chân.Theo nhận định của các bác sĩ thì A Mít rất có thể đã bị gãy chân.

Hiện tại vẫn chưa có thêm thông tin gì về chấn thương của A Mít. Tuy nhiên theo các bác sĩ của CLB thì tiền vệ này chắc chắn sẽ phải nghỉ thi đấu đến hết mùa bóng.

A Mít sinh năm 1997 tại Kon Tum. Anh từng có khoảng 1 năm học tập trong lò HAGL - JMG, trước khi bị đội bóng phố núi trả về địa phương do thân hình quá nhỏ bé.

Đến năm 2013, A Mít gia nhập đội trẻ của Đà Nẵng và được rèn giũa. Cầu thủ gốc Tây Nguyên được đôn lên đội 1 từ mùa giải 2016 và cho đến nay, A Mít đã có hơn 29 lần ra sân trong màu áo của SHB Đà Nẵng và ghi được 1 bàn thắng. Anh cùng với Phan Văn Long được xem là hai gương mặt trẻ triển vọng của đội bóng áo cam.

SHB Đà Nẵng là một trong những đội "đen" nhất mùa giải này.SHB Đà Nẵng là một trong những đội "đen" nhất mùa giải này.

Mùa giải này, SHB Đà Nẵng dường như không gặp may khi các cầu thủ của họ liên tiếp gặp phải những chấn thương “từ trên trời”, qua đó khiến họ chỉ đang đứng thứ 8 trên BXH V-league 2017. Hiện tại, ngoài A Mít thì Vũ Phong, Tiến Dụng, Thanh Thịnh, Thái Sung, Hữu Phúc và Gramoz cũng đang gặp phải những vấn đề khác nhau.

Hãy theo dõi YAN để cập nhật tin tức thể, thao bóng đá mới nhất 24h nha!