Vào trạm xăng đổ 20.000 đồng, nam thanh niên bị nhân viên tỏ thái độ

24/11/2020, 11:30 GMT+07:00

Nhắc tới thái độ “lồi lõm” của nhân viên trạm xăng, chắc hẳn cũng đã không ít lần cư dân mạng chứng kiến những tình cảnh trớ trêu của người trong cuộc. 

Giống như thanh niên trẻ này chẳng hạn, vì đổ 20.000 đồng tiền xăng mà anh chàng đã “ăn đủ bộ thái độ” từ nhân viên.

 
Bài đăng xuất hiện trên mạng xã hội đã gây chú ý đặc biệt. (Ảnh chụp màn hình)
Bài đăng xuất hiện trên mạng xã hội đã gây chú ý đặc biệt. (Ảnh chụp màn hình)

>> Đừng bỏ lỡ: Khách hàng có hành động thô bạo với nhân viên cây xăng bị tạm giữ

“Khách đến trước phục vụ sau, xăng bắn tung tóe vào người khách, không xin lỗi”

Xuất hiện trên mạng xã hội mới đây là bài đăng "review" về lần đổ xăng đáng nhớ của một nam thanh niên. Cụ thể, anh chàng này đã chở bạn gái ghé vào cây xăng ven đường lúc đêm khuya, dù khá vắng khách nhưng thái độ của nhân viên trạm xăng lại khó chịu vô cùng. Chủ nhân bài đăng cho biết, mặc dù đến trước nhưng anh chàng đã phải chờ nhân viên đổ xăng cho người đến sau rồi mới tới lượt mình.

Chưa hết, thanh niên này muốn đổ xăng 20.000 đồng nhưng nhân viên chỉ bơm có 17.000 đồng rồi cũng chẳng thèm nhìn xem đã đủ số tiền chưa. Thậm chí khi rút vòi bơm xăng ra, nhân viên còn để chảy hết xăng ra ngoài bình và bắn tung tóe vào khách hàng. Điều đáng nói là thái độ sau đó của nhân viên bơm xăng, vẫn cứ dửng dưng như không có chuyện gì và chẳng một lời xin lỗi khách hàng. Thanh niên này cũng khẳng định sẽ không bao giờ quay lại trạm xăng đó nữa.  

 
Hình ảnh bình xăng tràn cả ra ngoài và bắn tung tóe vào chân khách hàng. (Ảnh: FB T.K.)
Hình ảnh bình xăng tràn cả ra ngoài và bắn tung tóe vào chân khách hàng. (Ảnh: FB T.K.)

>> Xem nhanh: Dân mạng "đứng ngồi không yên" với nhân viên cây xăng xinh đẹp

Cư dân mạng đồng loạt chia sẻ những tình cảnh tương tự

Bài đăng vừa được chia sẻ trên mạng xã hội đã gây chú ý đặc biệt với hàng ngàn lượt tương tác. Rất nhiều bình luận được để lại đều tỏ ra cảm thông với thanh niên trẻ, vì đa số ai cũng từng gặp phải một lần đổ xăng đáng nhớ như thế. Nhiều người cũng không ngần ngại chỉ trích thái độ “lồi lõm” của nhân viên trạm xăng và đồng quan điểm: “Sẽ không quay lại thêm một lần nào nữa”.

 Cư dân mạng đồng loạt chia sẻ những câu chuyện tương tự. (Ảnh chụp màn hình) Cư dân mạng đồng loạt chia sẻ những câu chuyện tương tự. (Ảnh chụp màn hình)

 
Nhiều người chỉ trích thái độ của nhân viên trạm xăng. (Ảnh chụp màn hình)
Nhiều người chỉ trích thái độ của nhân viên trạm xăng. (Ảnh chụp màn hình)

>> Xem thêm: Bỏ túi những tuyệt chiêu này để không bị “ăn gian” khi đổ xăng

Hiện tại, câu chuyện review lần đổ xăng đáng nhớ lúc nửa đêm của thanh niên trẻ vẫn đang được chia sẻ nhiệt tình với vô vàn ý kiến bình luận khác nhau. Còn bạn thì sao, quan điểm của bạn như thế nào về vấn đề này?

XÚC ĐỘNG TRƯỚC TẤM LÒNG ẤM ÁP CỦA ANH NHÂN VIÊN TRẠM XĂNG TẠI HÀ NỘI

Ngoài câu chuyện bức xúc về nhân viên trạm xăng nói trên thì quả thực không phải ai cũng có những câu chuyện không tốt như vậy đâu nhé. Trước đây, đoạn clip ghi lại hình ảnh của anh nhân viên trạm xăng ở Hà Nội sẵn sàng giúp đỡ vị khách quên ví được chia sẻ trên mạng xã hội đã gây chú ý đặc biệt.

Cụ thể, vị khách này đã vào trạm xăng, đang đổ thì yêu cầu ngừng vì không mang theo ví. Nhân viên đã không cáu gắt còn sẵn sàng tặng vị khách 10.000 đồng tiền xăng và nói rằng khi nào ông tiện đường có thể quay lại gửi sau.

Hành động ấm áp này đã nhận về hàng ngàn lượt yêu thích trên mạng xã hội cũng như được chia sẻ nhiệt tình.

>> Xem thêm TẠI ĐÂY!