Vào rừng hái lá dong gói bánh ngày Tết, người đàn ông đuối nước thương tâm

30/01/2019, 07:00 GMT+07:00

Có thể trong quá trình di chuyển, chiếc thuyền không may bị lật khiến cho người đàn ông xấu số bị ngã xuống hồ và chết đuối thương tâm.

Một người đàn ông tại Hà Tĩnh mới đây đã không may qua đời trong khi đang đi lấy lá dong về để gia đình dùng dịp Tết. 

Theo thông tin do ông Lê Đình Hùng, quyền Trưởng Công an xã Cẩm Mỹ, huyện Cẩm Xuyên, thành phố Hà Tĩnh cung cấp trên báo chí thì vào trưa 28/1, người dân địa phương phát hiện được một thi thể nổi lên gần khu vực bờ hồ Kẻ Gỗ, đoạn qua địa bàn thôn 1, xã Cẩm Mỹ.

Nhận được tin báo, chính quyền xã đã phối hợp cùng với cơ quan chức năng huyện Cẩm Xuyên có mặt tại hiện trường để xác minh và làm rõ sự việc. Danh tính nạn nhân sau đó cũng được xác định là ông Lê Văn V, sinh năm 1963, quê ở xã Cẩm Duệ, huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh.


Khu vực bờ hồ nơi thi thể nạn nhân được tìm thấy 
Khu vực bờ hồ nơi thi thể nạn nhân được tìm thấy 

Tại hiện trường nơi người dân địa phương phát hiện ra vụ việc, thi thể của nạn nhân Lê Văn V đã ở trong tình trạng bị phân hủy, bốc mùi khó chịu do tử vong từ nhiều ngày trước đó. Cách đó khoảng 30 m, cơ quan chức năng còn phát hiện được một chiếc thuyền nhỏ tự chế bằng bồn nhựa được cho là của nạn nhân dạt vào khu vực gần bờ.

Cơ quan chức năng đã tiến hành điều tra và bước đầu biết được sáng hôm 18/1, ông V đi lên khu vực hồ Kẻ Gỗ để cắt lá dong đem về cho gia đình dùng Tết. Có thể trong quá trình di chuyển, chiếc thuyền không may bị lật khiến cho người đàn ông xấu số bị ngã xuống hồ và chết đuối thương tâm.


Theo thông tin ban đầu thì nạn nhân đi lấy lá dong về để gia đình sử dụng và đã bị chết đuối thương tâm 
Theo thông tin ban đầu thì nạn nhân đi lấy lá dong về để gia đình sử dụng và đã bị chết đuối thương tâm 

Sau khi hoàn tất quá trình khám nghiệm, chính quyền địa phương cùng với cơ quan chức năng huyện Cẩm Xuyên đã bàn giao thi thể của ông Lê Văn V cho gia đình đem về tổ chức mai táng.

Tổng hợp

Các thông tin Đời sống, Xã hội sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật tại mục Đời của YAN NEWS!