Vào nhà dân tìm đồ ăn, chú voi 4 tấn bị mèo rượt tí thì quên đường về

20/11/2020, 08:30 GMT+07:00

Là loài động vật to xác và có thể nhón chân đè bẹp bất cứ đối thủ nào không vừa mắt, thế nhưng câu chuyện xảy ra với chú voi Pai Salick đến từ Thái Lan lại hoàn toàn trái ngược.

Có gan "đột nhập" vào nhà người ta nhưng lại không có gan "chịu trận", sau khi bị chú mèo 3 tuổi ra hăm doạ thì voi kia lập tức bỏ chạy về rừng.

 
Chú voi giẫm nát vườn để tìm kiếm thức ăn. (Ảnh: Unilad)
Chú voi giẫm nát vườn để tìm kiếm thức ăn. (Ảnh: Unilad)

>> Xem thêm: Chú voi rơi nước mắt vì được giải cứu sau 50 năm

Chú voi rừng 4 tấn bỏ chạy sau khi đối đầu với mèo nhà

Mới đây, câu chuyện về chú voi Pai Salick và bé mèo Simba khi chia sẻ trên trang Unilad đã nhận được sự quan tâm của cư dân mạng. Chẳng là Pai Salick vốn là một chú voi nặng 4 tấn, tuy sống trong rừng nhưng lại hay thích mon men vào khu vực nhà dân để kiếm ăn. Đôi khi, chú còn giẫm nát vườn hoa của mọi người khiến khu dân cư sống xung quanh đều bất lực.

 
Sự xuất hiện của chú voi khiến mọi người khá lo lắng. (Ảnh: Unilad)
Sự xuất hiện của chú voi khiến mọi người khá lo lắng. (Ảnh: Unilad)

Mọi chuyện thay đổi 360 độ khi Pai Salick "chạm trán" chú mèo 3 tuổi Simba. Vốn là một chú mèo hung dữ và cục cằn, trong cuộc đối đầu với chú voi 35 tuổi, Simba không hề hoảng sợ, trái lại còn hung hăng hơn bình thường. Thấy chủ nhà không mến khách và có phần đuổi khéo, Pai Salick "ba chân bốn cẳng" bỏ chạy về rừng. Sự dũng cảm của Simba khiến nhiều người không khỏi bất ngờ bởi chỉ cần một cú nhón chân nhẹ của chú voi 4 tấn thì không ai biết điều gì sẽ xảy ra. 

 
Tuy nhiên thời thế đã thay đổi khi Simba xuất hiện. (Ảnh: Unilad)
Tuy nhiên thời thế đã thay đổi khi Simba xuất hiện. (Ảnh: Unilad)

>> Xem ngay: Voi con nằm ăn vạ trên đường, bị chủ “vỗ yêu” liền giận dỗi bỏ đi

Cộng đồng mạng: "Con mèo bản tính giang hồ sẵn rồi"

Câu chuyện về chú voi 4 tấn đối đầu với mèo nhà được lan truyền trên khắp các trang mạng xã hội và thu hút sự chú ý của rất nhiều cư dân mạng. Chú mèo đã làm được một hành động dũng cảm mà ai cũng phải khen ngợi. Nói không chừng sau màn rượt đuổi này, mèo sẽ trở thành một nhân vật nổi tiếng và vô cùng "oai" với các thanh niên trong xóm cũng nên!

 
Ý kiến cư dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)
Ý kiến cư dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)

- "Con mèo này trông như mèo tam thể của ta ý nhỉ, bảo sao giang hồ thế"
- "Mèo nhà mình còn biết bảo vệ chó nhà nữa cơ. Chó hàng xóm qua cắn thế là bị mèo xông ra choảng luôn"
- "Mèo nghĩ hôm nay gặp được con chuột to thế"
- "Nay bạn voi không trốn sau cột điện nữa mà chạy ạ"

>> Xem thêm: Sau khi bị tiêm phòng, chú chó hờn dỗi không thèm nhìn mặt chủ

Hiện câu chuyện về màn rượt đuổi "có 1-0-2" này vẫn đang được dân tình chia sẻ "chóng mặt". Còn bạn nghĩ sao về chú mèo "giang hồ" này? Hãy chia sẻ với YAN nha!

ĐI TRỘM MÍA BỊ PHÁT HIỆN, CHÚ VOI NHANH TRÍ NÚP SAU CỘT ĐIỆN

Mặc dù là loài động vật to xác thế nhưng dường như bên trong thân hình đồ sộ ấy lại là một tâm hồn vô cùng ngây thơ của những chú voi.

Mới đây, cư dân mạng cũng vừa bắt gặp một trường hợp chú voi có tâm hồn trái ngược hẳn so với sự đồ sộ, hung hăng của mình.

Cụ thể, chú voi này đi trộm mía trong nhà dân, bị phát hiện liền tìm cột điện và núp phía sau. Hành động của chú voi đã ngay lập tức nhận thu hút sự chú ý của cư dân mạng...ĐỌC THÊM!