Vào Đời - Lady Gaga: "Nếu yêu bản thân, hãy học cách TỪ CHỐI!"

19/10/2018, 21:20 GMT+07:00

"Nếu yêu bản thân hãy học cách từ chối" - Đó là thông điệp mà Lady Gaga muốn truyền tải đến những khán giả của YAN NEWS trong chuyên mục Vào Đời hôm nay.

Khoảng 10 năm trước đây, cái tên Lady Gaga bất chợt trở thành một hiện tượng nổi tiếng trên toàn thế giới qua màn trình diễn đầy xuất sắc trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2008 cùng ca khúc Just Dance

Vào Đời - Lady Gaga:

Đạt được vô vàn thành công nhờ vào giọng ca đầy nội lực cùng khả năng sáng tác tuyệt vời, giọng ca Bad Romance còn nổi tiếng trong giới nghệ sĩ bởi phong cách “quái dị” nhưng vô cùng chất lừ của cô. 

Sau 3 năm điên đảo với nền công nghiệp âm nhạc của thế giới, tên tuổi của Lady Gaga bất ngờ trở nên yên ắng. Cô dường như không còn hứng thú nhiều với thế giới của thảm đỏ và sự nổi tiếng. 

Vào Đời - Lady Gaga:

Trong một buổi gặp gỡ vào năm 2016, nữ danh ca tài năng đã có bài phát biểu chia sẻ về nguyên nhân của việc “lùi bước về sau” cánh gà sân khấu. 

“Chẳng phải là chúng ta đang sống trong một thế giới rất nông cạn sao?” cô lên tiếng. “Văn hóa đại chúng cực kỳ nông cạn. Thế mà chúng tại lại đòi hỏi thế giới này thấu hiểu mình.”

Vào Đời - Lady Gaga:

Đã có khoảng thời gian cô cảm thấy mình như một cỗ máy kiếm tiền vô cảm. Phải dành quá nhiều thời gian cho những hoạt động chụp ảnh cũng như gặp gỡ tiệc tùng, sự kiện, cô bị quá tải vì mọi thứ. Việc đảm bảo cho công việc trôi chảy buộc bản thân cô phải đặt đam mê và cuộc sống riêng của mình lại phía sau. Điều đó khiến cô quên đi khái niệm hạnh phúc là gì.

“Tôi không thích tốn cả ngày trời chỉ để bắt tay mọi người, rồi cười và chụp hình với họ. Nó khiến cuộc sống của tôi thật vô nghĩa. Tôi có nhiều thứ để làm hơn là giữ hình tượng cho mình.”

Vào Đời - Lady Gaga:

Đó là lúc cô bắt đầu nhìn lại bản thân. Dần dần cô học cách từ chối mọi thứ, từ những điều người ta bắt cô làm cho đến những việc cô phải thực hiện để giữ hình tượng đẹp đẽ, hào nhoáng của mình. 

“Phải làm gì đây? Tôi bắt đầu từ chối. Tôi không làm việc đó đâu. Tôi không thích cái này. Không chụp ảnh nha. Còn lâu mới đi cái sự kiện đó ha. Tôi sẽ không ủng hộ việc đó bởi đó không phải là chính kiến của tôi.”

Vào Đời - Lady Gaga:

Từ từ nhưng chắc chắn. Lady Gaga nhận ra vị trí của bản thân trong cuộc sống. Nếu yêu bản thân hãy học cách từ chối. Đó là thông điệp mà Lady Gaga muốn truyền tải đến khán giả cũng như những con người con đang bối rối với quyết định của bản thân. 

Hãy chắc chắn rằng khi bạn trở về nhà, và nhìn vào gương, bạn sẽ thấy rằng quyết định vì bản thân là chẳng có gì sai và hoàn toàn có thể ngủ ngon vì điều đó.