Vân Trang chủ động chèo thuyền "đưa chàng về dinh"

23/10/2014, 13:00 GMT+07:00

Lần đầu tiên diễn viên Vân Trang thực hiện một MV ca nhạc liên khúc Tình lúa duyên trăng kết hợp cùng ca sĩ trẻ Hoàng Long

Lần đầu tiên diễn viên Vân Trang thực hiện một MV ca nhạc liên khúc Tình lúa duyên trăng kết hợp cùng ca sĩ trẻ Hoàng Long.

Tuy không phải lần đầu tiên thể hiện vai trò ca sĩ nhưng đây là lần đầu tiên diễn viên Vân Trang thực hiện một MV ca nhạc liên khúc Tình lúa duyên trăng kết hợp cùng ca sĩ trẻ Hoàng Long - một cái tên hoàn toàn mới trong làng nhạc Việt.


	
	Là một ca sĩ trẻ nhưng Hoàng Long đã chọn dòng nhạc dân ca, trữ tình  để theo đuổi.
Là một ca sĩ trẻ nhưng Hoàng Long đã chọn dòng nhạc dân ca, trữ tình  để theo đuổi.

Sở dĩ có sự kết hợp này bởi Vân TrangHoàng Long là bạn bè đã khá lâu. Hoàng Long có giọng hát khá ngọt ngào và tình cảm, nhưng vô tình Trang mới biết đến khả năng ca hát của Long và cảm thấy quý mến giọng ca này. Vì thế cả 2 quyết định ra mắt một sản phẩm âm nhạc chung thật sự gần gũi với khán giả và sở thích của cả hai.

Liên khúc Tình lúa duyên trăng với 5 ca khúc được kết hợp: Gặp nhau, Duyên tình, Tình lúa duyên trăng, Thuyền hoaTình thắm duyên quê là những ca khúc mang âm hưởng dân ca Nam bộ. Đặc biệt, toàn bộ liên khúc này được hoà âm chỉ với đàn guita và bộ gõ với tiết tấu nhẹ nhàng, gần gũi.

MV được xây dựng câu chuyện với nội dung xuyên suốt về tình cảm đẹp của Vân Trang và người yêu Hoàng Long. Với MV liên khúc dân ca này, Vân Trang hoá thân thành cô gái miền quê hiền lành. Cả hai cùng là bạn học cùng lớp, trải qua mối tình thời học trò ngây thơ, nghịch ngợm với nhiều trò chơi quen thuộc và ‘phá phách’ khi còn cắp sách đến trường. Sau đó, Long từ giã người yêu lên Sài Gòn học. Thời gian đó Trang ở nhà, là một người con gái quê hiền lành, chăm chỉ và quyết tâm chờ đợi người yêu của mình. Sau thời gian chờ đợi thì Long cũng hoàn thành xong việc học trở về để cùng người yêu xây dựng cuộc sống gia đình. Cả 2 đã có một đám cưới rất giản dị, ngọt ngào và có cuộc sống gia đình hạnh phúc bên nhau cho đến khi tóc bạc.

Nội dung câu chuyện trong liên khúc Tình lúa duyên trăng được xây dựng rất đơn giản, không có kịch tính nhưng đây cũng chính là những gì cả 2 muốn mang lại cho khán giả của mình: Tình cảm đẹp, nồng nàn và sự chung thuỷ của những con người sinh ra và lớn lên ở miền quê. Sống cuộc sống đơn giản nhưng hạnh phúc khi biết cùng nhau xây dựng cuộc đời của mình thật đẹp.

Trong MV có một cảnh đặc biệt khi Vân Trang Hoàng Long đám cưới và chèo thuyền trên sông trong ca khúc Thuyền hoa. Vốn là một cô gái quê ở Tiền Giang nên Trang rất giỏi trong việc chèo thuyền, trong khi mọi người còn loay hoay với chiếc thuyền thì Trang nhanh nhẹn bước lên và chèo thuyền để thực hiện cảnh quay “đưa chàng về dinh”.


	
	Là một diễn viên chuyên nghiệp, Vân Trang thể hiện diễn xuất rất nhẹ nhàng và ngọt vai, Hoàng Long tuy lần đầu xuất hiện bên cạnh Vân Trang nhưng anh cũng đã thể hiện khả năng diễn xuất khá tốt.
Là một diễn viên chuyên nghiệp, Vân Trang thể hiện diễn xuất rất nhẹ nhàng và ngọt vai, Hoàng Long tuy lần đầu xuất hiện bên cạnh Vân Trang nhưng anh cũng đã thể hiện khả năng diễn xuất khá tốt.

Với MV liên khúc Tình lúa duyên trăng lần này, Vân TrangHoàng Long chỉ muốn gửi đến khán giả một câu chuyện đẹp, ngọt ngào như nội dung cả 5 ca khúc mà 2 người thể hiện.