vàng

VÀNG - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Mua hộp mì vài chục, người đàn ông bất ngờ phát hiện cả vàng bên trong

Mua hộp mì vài chục, người đàn ông bất ngờ phát hiện cả vàng bên trong

Cộng đồng mạng

Một người đàn ông tại Malaysia đã rất sốc khi nhận ra bản thân suýt ăn phải một sợi dây chuyền vàng được trộn lẫn trong hộp mì xào mà mình mới mua.

Nhặt được nửa cây vàng, anh dân quân tìm tới tận nơi trả người mất

Sống Đẹp

Vô tình nhặt được nửa cây vàng trên đường, anh dân quân liền tìm tới người mất để trả lại. Dù giá trị của món đồ này lớn nhưng anh vẫn không nổi lòng tham.

Ty Thy mạnh tay chi hơn 100 triệu sắm vàng trước ngày vía Thần Tài

Nhân vật

Buôn bán đắt hàng, Ty Thy giờ đây sở hữu nhiều tài sản lớn khiến nhiều người nể phục. Để năm mới suôn sẻ, cô không ngại ngần chi tiền lớn sắm vàng lấy hên.

Trầm trồ với chú mèo khổng lồ bằng vàng nguyên chất, nặng 48kg

Xã hội

Nhân ngày vía thần tài sắp đến, mạng xã hội xôn xao hình ảnh của một chú mèo khổng lồ bằng vàng nguyên chất, nặng 48kg.

Ông ngoại uy tín đem cả túi vàng tặng cháu vào ngày cưới

Xã hội

Nhìn ông ngoại nghiêm túc trao vàng cho cháu gái và cháu rể, ai cũng thích thú. Điều quý giá không phải là giá trị vật chất mà là ông vẫn khỏe dù hơn 100 tuổi.

Cô dâu miền Tây được tặng 50 cây vàng làm của hồi môn, “gánh” trĩu cổ

Cộng đồng mạng

Trong ngày trọng đại của cuộc đời, cô dâu miền Tây đã nhận về 50 cây vàng. Hình ảnh đeo vàng trĩu cổ của nàng dâu này khiến nhiều người nhiệt tình "xin vía".

Cô dâu đeo của hồi môn "trĩu cổ": Hạnh phúc vì được yêu thương

Cộng đồng mạng

Không ít người gửi lời chúc mừng với cho cô dâu, chú rể nhận được 50 cây vàng trong ngày cưới. Cặp đôi cảm thấy vui vì nhận được sự quan tâm.

Cô dâu miền Tây gồng mình đeo 2kg vàng trong ngày cưới

Cộng đồng mạng

Mới đây, một cô dâu gây bão mạng xã hội khi người đã đeo đầy vàng vẫn được tặng thêm cả dây vòng nặng trĩu. Theo đó, số vàng cô dâu này nhận được lên tới 2kg.

Xúc động cảnh người cha còng lưng tặng vàng cho con gái về nhà chồng

Cộng đồng mạng

Mới đây, đoạn video ghi lại cảnh một người cha già còng lưng trao vàng cho con gái trong ngày cưới đã làm nhiều người không khỏi xúc động.

Xem thêm