Vắng Dương Mịch, Lưu Khải Uy đưa con gái đi nhà trẻ cùng bảo mẫu

07/02/2017, 08:00 GMT+07:00

Bé Tiểu Gạo Nếp có ngày đầu tiên đi nhà trẻ với bố Lưu Khải Uy và cô bảo mẫu mà không có sự xuất hiện của mẹ Dương Mịch.

Theo nguồn tin từ studio Phong Hành, ngày 05/02, nam diễn viên Lưu Khải Uy đã đưa con gái đi nhà trẻ ngày đầu tiên. Do lịch trình bận rộn nên Dương Mịch không xuất hiện, thay vào đó là người bảo mẫu của gia đình đã cùng tài tử đưa bé Tiểu Gạo Nếp đến lớp mẫu giáo.

Vắng Dương Mịch, Lưu Khải Uy cùng bảo mẫu đưa con gái đi nhà trẻ
Tiểu Gạo Nếp (che mặt) trong ngày đầu tiên đi mẫu giáo.

Trong hình, con gái của Dương Mịch mặc một bộ đồ màu xám tro, vui vẻ nói chuyện với cô bảo mẫu. Tuy Lưu Khải Uy đã kéo mũ thấp để che khuôn mặt mình nhưng người hâm mộ vẫn có thể dễ dàng nhìn ra nụ cười ấm áp mà nam diễn viên dành cho con gái.

Vắng Dương Mịch, Lưu Khải Uy cùng bảo mẫu đưa con gái đi nhà trẻ
Nụ cười của Lưu Khải Uy dành cho con gái vô cùng ấm áp. 

Vào dịp Tết Âm lịch, bức ảnh Dương Mịch cùng Lưu Khải Uy đưa bé Tiểu Gạo Nếp đi siêu thị đã nhận được sự quan tâm lớn từ dân mạng. Đây là cảnh tượng cực kì hiếm thấy vì cặp sao đều rất bận rộn nên hiếm khi có thời gian đoàn tụ cùng gia đình.

Vắng Dương Mịch, Lưu Khải Uy cùng bảo mẫu đưa con gái đi nhà trẻVắng Dương Mịch, Lưu Khải Uy cùng bảo mẫu đưa con gái đi nhà trẻ

Lưu Khải Uy cùng Dương Mịch đưa con gái đi siêu thị trong Tết.

Trong Tết, Dương Mịch về nhà mẹ đẻ mừng sinh nhật ông nội vào đêm 30 trước, sau đó mới đến Hồng Kông đón năm mới cùng chồng và con gái. Nàng tiểu hoa đán chỉ có 3 ngày nghỉ trước khi tất bật quay về đoàn làm phim tiếp tục công việc, vì vậy sau Tết chỉ có một mình Lưu Khải Uy ở cạnh con gái trong ngày đầu tiên đi nhà trẻ.

Vắng Dương Mịch, Lưu Khải Uy cùng bảo mẫu đưa con gái đi nhà trẻ
Dương Mịch lại vắng bóng trong ngày đầu tiên đến nhà trẻ của con gái.

Ảnh: Internet