Vanessa Hudgens mặc đồ quái dị tại lễ hội Electric Run 2013

21:00 26/05/2013

Vanessa Hudgens tự tin tạo dáng và xuất hiện trước công chúng với bộ trang phục neon quái dị khi tham gia lễ hội Electric Run 2013.

Ngày 24/5 vừa qua, Vanessa Hudgens đã xuất hiện với hình ảnh vô cùng nổi bật và có phần ngộ nghĩnh tại buổi tiệc âm nhạc Electric Run Los Angeles 2013 được tổ chức tại Home Deport Center, Carson, California.

Electric Run là một buổi tiệc âm nhạc hoành tráng với những ánh đèn điện tử đầy màu sắc được tổ chức hàng năm tại nhiều địa điểm với những chủ đề khác nhau. Vanessa Hudgens xuất hiện với tư cách khách mời đặc biệt tại buổi tiệc, cô nàng hóa trang thành hình ảnh chú gấu bắc cực cùng với bộ tóc giả cùng màu với chiếc quần màu hồng neon rực rỡ.

Cựu ngôi sao Disney, Vanessa tỏ vẻ rất hào hứng với buổi tiệc này đậm chất cuồng nhiệt này. Trước đó, Vanessa Hudgens đã chia sẻ tâm trạng trên trang cá nhân của mình: “Thật là thú vị và vô cùng hào hứng khi được mặc lên mình những trang phục với màu sắc neon rực rỡ . Hãy cùng tham gia và nhảy với tôi các bạn nhé.” 

Những hình ảnh thú vị của Vanessa Hudgens tại bữa tiệc âm nhạc tối 24/5: