Vanessa Hudgens hát lại ca khúc của Britney Spears

15:22 03/03/2013

Trong talkshow của đài truyền hình Pháp, Vanessa Hudgens và các diễn viên khác của Breakers Spring đã cùng nhau hát lại ca khúc của Britney Spears. 

Bên cạnh vai trò là một diễn viên, ca sĩ, ngôi sao của Highschool Musical còn được biết đến với phong cách thời trang ấn tượng. Mỗi lần xuất hiện tại các sự kiện hay đi ngoài phố, tham gia các lễ hội âm nhạc, những bộ trang phục của Vanessa Hudgens lựa chọn luôn nhận được những lời khen ngợi. Các tín đồ thời trang luôn nhìn vào Vanessa Hudgens như một biểu tượng của phong cách gypsy. 

Gần đây, cô nàng vừa thực hiện bộ ảnh tuyệt đẹp cho tạp chí Cosmopolitan số ra tháng 4. Với chiếc áo bra - top sợi móc, kết hợp cùng chân váy ren màu kem, đội chiếc vòng hoa cúc trắng trên mái tóc đen xõa tự nhiên, gương mặt trang điểm nhẹ nhàng theo tông màu khói, Vanessa thật ngọt ngào trong ánh nắng xuân. 

Hôm 1/3, trên chương trình Le Grand Journal của Pháp phát sóng buổi trò chuyện của Vanessa và những ngôi sao khác của Breakers Spring. Trong talkshow này, 4 cô gái "nôi loạn" đã cùng nhau cover lại ca khúc đình đám một thời của "công chúa nhạc pop" Britney Spears, Baby one more time.

Những hình ảnh đẹp của Vanessa Hudgens trên tạp chí Cosmopolitan tháng 4/2013.