Tháng “cô hồn” bắt đầu chưa bao lâu, hàng loạt idol Kpop đã gặp phải vận xui đen đủi

14/08/2018, 16:10 GMT+07:00

Hàng loạt sao Kpop bất ngờ bị vận đen đeo bám khi tháng "cô hồn" chỉ mới bắt đầu khiến fan vô cùng lo lắng.

Trùng hợp thay khi thời điểm bắt đầu tháng 7 Âm lịch ở Việt Nam hay còn gọi là tháng "cô hồn" lại là lúc mà hàng loạt idol Kpop liên tục gặp phải những chuyện xui xẻo. Người hâm mộ tỏ ra hết sức lo lắng, liệu từ giờ đến cuối tháng thần tượng của mình có còn gặp phải những chuyện đen đủi gì nữa.

BTS bị đạo diễn Hollywood mỉa mai

Việc đạo diễn Hollywood Joseph Kahn tố BTS PTTM hay nghi ngờ giới tính của nhóm chỉ vì các thành viên sử dụng son môi khiến Kpop fan vô cùng phẫn nộ. Vì quá nổi tiếng mà dù chẳng làm gì BTS cũng bị lôi vào những rắc rối không đáng có.


BTS bất ngờ bị đạo diễn Joseph Kahn mỉa mai trên Twitter.
BTS bất ngờ bị đạo diễn Joseph Kahn mỉa mai trên Twitter.

EXO bị chiếu tia laser trong concert

Trong concert của EXO diễn ra tại Macao vừa qua, các thành viên của EXO đã bị fan cuồng chiếu tia laser vào mặt, một số thành viên còn bị chiếu thẳng vào mắt suốt thời gian dài. Dù rất khó chịu khi bị tia laser chiếu vào nhưng EXO vẫn cố gắng hoàn thành tốt phần trình diễn của mình. Cộng đồng fan của EXO vô cùng bức xúc bởi đây là hành động cực kì nguy hiểm đối với sức khỏe của EXO.


Việc EXO bị chiếu tia laser trong concert khiến ai nấy đều phẫn nộ.
Việc EXO bị chiếu tia laser trong concert khiến ai nấy đều phẫn nộ.

HIGHLIGHT và Hyunseung dính nghi án biệt đãi ở trường đại học

Đài SBS mới đưa tin ba thành viên của HIGHLIGHTDoojoon, GikwangJunhyung được nhận biệt đãi để tốt nghiệp đại học Dongshin. Cả phía trường đại học lẫn công ty chủ quản Around Us Entertainment đều lên tiếng phủ nhận và khẳng định các thành viên HIGHLIGHT luôn có những đóng góp tích cực cho trường và luôn tuân thủ quy định. Dù vậy, tin đồn thất thiệt kiểu này này ít nhiều ảnh hưởng đến danh tiếng của nhóm.


Ba thành viên của HIGHLIGHT và Hyunseung vướng vào nghi vấn nhận biệt đãi ở trường đại học.
Ba thành viên của HIGHLIGHTHyunseung vướng vào nghi vấn nhận biệt đãi ở trường đại học.

Sungjae (BTOB) và Jooeun (DIA) dính tin đồn hẹn hò

Tin hẹn hò giữa các nghệ sĩ cùng công ty còn chưa xử lý ổn thỏa thì bất ngờ một idol nhà CUBE là Sungjae (BTOB) lại tiếp tục dính nghi án hẹn hò cùng Jooeun (DIA). Theo thông tin từ phía TV Daily thì cả hai đã bắt đầu hẹn hò từ tháng 1 năm nay. Ngay sau đó cả hai công ty đã lên tiếng phủ nhận và cho rằng họ chỉ là bạn bè không mấy thân thiết. Phần đông cư dân mạng cho rằng đây chỉ là chiêu trò PR "bẩn thỉu" của MBK Entertainment nhằm quảng bá cho DIA.

Tháng “cô hồn” bắt đầu chưa bao lâu, hàng loạt idol Kpop đã gặp phải vận xui đen đủi


Sungjae (BTOB) dính tin đồn hẹn hò cùng Jooeun (DIA).
Sungjae (BTOB) dính tin đồn hẹn hò cùng Jooeun (DIA).

Yeri (RED VELVET) bị chê bai

Trở lại cùng với Power Up, RED VELVET đã gặt hái được vô số thành tích ấn tượng. Tuy nhiên, những cô gái nhà SM vẫn bị netizen chê bai bởi khả năng vũ đạo yếu kém nhất là em út Yeri. Dù rằng đã hoạt động được hơn 4 năm nhưng em út của RED VELVET vẫn không được đánh giá cao về khả năng vũ đạo và trình diễn trên sân khấu. Netizen nhận xét Yeri hay nhảy sai nhịp, lại không luyện tập nên không hề tiến bộ kể từ khi ra mắt tới nay.


Yeri lại tiếp tục bị netizen Hàn chê bai về vũ đạo và khả năng trình diễn.
Yeri lại tiếp tục bị netizen Hàn chê bai về vũ đạo và khả năng trình diễn.

tháng “cô hồn” chỉ vừa mới bắt đầu thế nhưng vận xui đã liên tục đeo bám các idol Kpop. Hi vọng rằng trong những ngày sắp tới, người hâm mộ sẽ không còn phải chứng kiến những chuyện xui xẻo như thế này đến với idol của mình nữa.

Ảnh: Tổng hợp