Vận trình tài chính 3 tháng cuối năm của 12 chòm sao

11:15 13/09/2020

Bạch Dương: Chớ nên bảo thủ

Vào các tháng cuối năm, sự nghiệp của Bạch Dương chịu ảnh hưởng của ba hành tinh gồm sao Thổ, sao Mộc và sao Diêm Vương. Điều này đem lại những thay đổi đáng kể trong công việc của bạn, do đó Bạch Dương cần sẵn sàng thích nghi với các chuyển biến mới và biết lắng nghe lời khuyên của người khác. Nếu cứ cố chấp làm theo ý mình thì Bạch Dương sẽ dễ rơi vào tình huống mua dây buộc mình, không hề có lợi với con đường thăng tiến hiện tại.

 
Suy nghĩ thoáng hơn, đừng quá bảo thủ Bạch Dương nhé. Ảnh: pinterest
Suy nghĩ thoáng hơn, đừng quá bảo thủ Bạch Dương nhé. Ảnh: pinterest

>> Xem nhanh: Lời khuyên tình yêu dành cho 12 cung hoàng đạo

Kim Ngưu: Nên kiểm tra từng chi tiết

Càng về cuối năm, Kim Ngưu càng dễ mắc sai lầm chỉ vì sự bất cẩn và chủ quan của bản thân. Một phần vì bạn quá tự tin vào năng lực của mình nên thường bỏ qua những vấn đề tiểu tiết. Kim Ngưu phải hiểu rằng chỉ cần một chi tiết gặp vấn đề thôi là đại sự có thể hỏng bét khiến tiền tài khó về túi. Cố gắng tiết chế cái tôi cá nhân, trực tiếp tự mình kiểm định mọi thứ để không ai bắt bẻ được Kim Ngưu nhé.

Song Tử: Có kế hoạch chi tiêu rõ ràng

Công việc của Song Tử nói chung khá ổn định, vấn đề lớn nhất bạn gặp phải lúc này là chưa kiểm soát được thói vung tay quá trán vào những thứ không thực sự cần thiết. Hệ quả là nỗ lực làm hoài nhưng sổ tiết kiệm chẳng bao giờ thấy tăm hơi. Nếu không lên kế hoạch quản lý tài chính thật chặt chẽ ngay từ bây giờ thì Song Tử sẽ “ăn mệt” rất nhiều đấy.

Cự Giải: Đừng quá cả nể

Khi được giao một công việc mà bản thân không thực sự yêu thích thì Cự Giải cũng đừng miễn cưỡng làm gì. Trước hết bạn cần sàng lọc lại các mối quan hệ xã hội, không phải ai cũng đáng để  kết giao đâu. Nếu có người cố tình gây khó dễ hoặc dùng tình cảm để ép buộc Cự Giải phải giúp đỡ họ thì bạn nên quyết liệt từ chối ngay từ đầu.

 
Cả nể người khác để rồi thiệt mình thì không nên chút nào đâu Cự Giải ạ. Ảnh: Meeyland
Cả nể người khác để rồi thiệt mình thì không nên chút nào đâu Cự Giải ạ. Ảnh: Meeyland

>> Xem thêm: Cách 12 cung hoàng đạo quên người cũ

Sư Tử: Đề phòng tiểu nhân

Tấm lòng phóng khoáng, rộng lượng khiến Sư Tử dễ trở thành đối tượng béo bở để người khác lợi dụng. Trước khi khẳng định bất cứ điều gì thì bạn cũng cần suy xét theo nhiều khía cạnh, việc nghi ngờ ai đó không phải là điều tồi tề đâu, hãy coi như bản thân đang kiểm tra xem họ có thực sự xứng đáng với lòng tốt của mình không nhé.

Xử Nữ: Tránh xa các mối quan hệ mập mờ

Công việc của Xử Nữ không có nhiều biến động, tuy nhiên bạn lại đang vướng phải vận đào hoa xấu khiến chuyện tình cảm bị ảnh hưởng không ít. Giữa Xử Nữ và người ấy dễ gặp mâu thuẫn dẫn đến rạn nứt nghiêm trọng. Nguyên nhân chủ yếu đến từ cách cư xử của Xử Nữ, bạn cần xác định rõ các mối quan hệ, đừng để bất cứ ai có cơ hội thọc gậy bánh xe khiến hai người nảy sinh hiểu lầm.

Thiên Bình: Tùy cơ ứng biến

Nhờ năng lực xử lý vấn đề không tồi nên Thiên Bình dễ dàng vượt qua các cửa ải khó khăn trong công việc lẫn chuyện tình cảm. Tuy nhiên nói vậy không có nghĩa là Thiên Bình có thể một đường thuận lợi đâu nhé, sẽ có lúc bạn gặp phải tình huống bất ngờ, đòi hỏi sự ứng biến linh hoạt mới xử lý được hoàn hảo.

 
Dù có gặp phải tình huống gì thì cũng cứ bình tĩnh xử lý nhé Thiên Bình. Ảnh: Meeyland
Dù có gặp phải tình huống gì thì cũng cứ bình tĩnh xử lý nhé Thiên Bình. Ảnh: Meeyland

>> Đừng bỏ lỡ: Top 3 cung hoàng đạo càng yêu càng đẹp

Hổ Cáp: Hãy bơ những kẻ đem tới nguồn năng lượng xấu

Một số người có vẻ không hài lòng đối với sự thăng tiến thần tốc của Hổ Cáp, họ muốn thấy bạn phải vất vả đương đầu khó khăn thì mới chịu được. Nhưng đời nào Hổ Cáp lại để họ được như ý phải không, trong trường hợp này thì bạn chỉ cần áp dụng triệt để câu “im lặng là đỉnh cao của sự khinh bỉ” là xong.

Nhân Mã: Thận trọng khi đầu tư tài chính

Đồng ý rằng sự liều lĩnh là điều cần thiết trong kinh doanh, tuy nhiên nếu nhận thấy mức độ hiệu quả chưa đạt đến tỉ lệ mà bản thân có thể yên tâm thì tốt nhất Nhân Mã nên thu liễm bớt. Những điềm báo từ việc các hành tinh đi qua cung tài lộc của Nhân Mã cho thấy giai đoạn cuối năm bạn có thể đối mặt với khủng hoảng tài chính.

 
Nhân Mã cần suy xét kỹ trước bất kỳ quyết định đầu tư nào. Ảnh: Meeyland
Nhân Mã cần suy xét kỹ trước bất kỳ quyết định đầu tư nào. Ảnh: Meeyland

Ma Kết: Chia sẻ nhiều hơn

Ma Kết không có gì phải phàn nàn về công việc hay các kế hoạch tài chính vì mọi thứ vẫn ổn, điều bạn cần quan tâm lúc này là hãy “chăm sóc” cho tâm hồn của mình nhiều hơn. Chịu khó tham gia các buổi họp mặt, gia tăng các mối quan hệ, biết mở lòng mình và chia sẻ nhiều hơn, rồi Ma Kết sẽ cảm thấy cuộc sống này có rất nhiều điều thú vị đang chờ bạn khám phá.

Bảo Bình: Đừng tự gây áp lực cho mình

Bảo Bình luôn đặt ra những mục tiêu cao chót vót, điều này giúp bạn sớm đạt đến thành tựu nhanh hơn người khác, nhưng đồng thời cũng khiến chòm sao này mắt kẹt với áp lực khổng lồ. Bảo Bình cần sắp xếp lại thời gian biểu hợp lý, tìm cách cân bằng giữa công việc và cuộc sống riêng, có như vậy thì mỗi ngày trôi qua mới thực sự vui vẻ và ý nghĩa được.

Song Ngư: Không nên cho mượn tiền

Càng về cuối năm thì Song Ngư càng dễ gặp rắc rối tiền bạc, lòng tốt của bạn đôi khi đặt nhầm chỗ, cho người ta mượn tiền để rồi mất luôn tiền lẫn bạn. Bất kể kinh tế có dư giả đến mấy thì Song Ngư cũng không thể chi tiêu quá hào phóng như vậy được, trước mắt cứ phải cẩn thận đề phòng là tốt nhất.

Như vậy là 12 chòm sao đã biết được điểm yếu của mình nằm ở đâu và nên khắc phục như thế nào vào những tháng cuối năm này rồi nhỉ. Chúc bạn sẽ gặp được nhiều may mắn và thật kiên cường trong thời gian tới nhé.

Xem bói bài Tây dự đoán vận mệnh- gia đạo- tài lộc TẠI ĐÂY

 

Dấu hiệu 12 cung hoàng đạo đang "cưa cẩm" bạn

Đối với cung Bạch Dương, họ hiểu rõ lực sát thương của những hành động ấm áp. Vì thế nên cách thể hiện của chòm sao này cũng rất trực tiếp, nhanh chóng thể hiện tình cảm ngay khi xác định được người mình thích. Tuy nhiên Bạch Dương lại có tật cả thèm chóng chán, do đó trước khi chắc chắn về tình cảm của họ thì bạn đừng vội “mắc câu” nhé.

Đối với cung Kim Ngưu, với vẻ ngoài khá ngây thơ nên chòm sao này dễ dàng gây được thiện cảm với mọi người. Họ khéo léo lấy lòng đối phương bằng những món quà có giá trị phù hợp, tuy nhiên một khi cảm giác được nửa kia đến với mình vì vật chất thì Kim Ngưu sẽ bật chế độ “bơ” ngay…

Xem thông tin chi tiết TẠI ĐÂY!