Vân Trang từ bỏ hơn 20 vai diễn hay để làm mẹ và làm vợ

14:20 17/12/2021

Vân Trang từng là một trong những gương mặt nữ chính được các đạo diễn tin tưởng. Hiện tại dù không còn hoạt động nghệ thuật nhiều, đặc biệt lại vừa chào đón 2 bé gái sinh đôi, nữ diễn viên vẫn rất được công chúng quan tâm, theo dõi.


Nữ diễn viên rất thích con gái nên vô cùng hạnh phúc khi có thêm hai bé Quinisha và Quinana. (Ảnh: Facebook Vân Trang)

Trò chuyện cùng Ngôi Sao mới đây, nữ diễn viên Thiên Mệnh Anh Hùng sau khi có cho mình 3 cô công chúa đã khẳng định gia đình chồng không quan trọng con trai hay con gái, tuy nhiên cô lại muốn có con trai để vui nhà vui cửa, nếp tẻ có đủ, nên người đặt áp lực chuyện sinh quý tử chính là bản thân nữ diễn viên. Vân Trang muốn có một cậu nhóc để biết được cảm giác có con gái thế này, con trai thế kia.


Tiệc đầy tháng hoành tráng mà gia đình chuẩn bị cho hai thiên thần mới chào đời. (Ảnh: Facebook Vân Trang)

Nói về chuyện vắng mặt trên con đường nghệ thuật quá lâu, người đẹp cũng tâm sự cùng Thanh Niên rằng cô cảm thấy rất nhớ nghề, nhưng khi thấy các con bên cạnh thì cũng đỡ phần nào. Mỗi ngày lên Facebook thấy bạn bè, đồng nghiệp đi phim trong khi mình ở nhà khiến nữ diễn viên cảm thấy hơi buồn nhưng chưa bao giờ lo lắng chuyện mình sẽ bị cướp vai hay mất vai gì cả, vì cô tự tin bất cứ khi nào muốn quay lại với công việc thì đều có thể. Vân Trang kể sau khi lấy chồng sinh con, hơn 5 năm không đóng truyền hình nhưng khoảng thời gian đó có hơn 20 phim mời, nhưng cô không thể sắp xếp được thời gian. Vì quay ở quá xa và từ sáng tới khuya, sợ không thấy mặt con đâu nên cô từ chối dù các phim đều rất hay.

 
Nữ diễn viên sắp tái ngộ khán giả với phim điện ảnh "Chuyện Ma Gần Nhà". (Ảnh: Tư liệu phim)
Nữ diễn viên sắp tái ngộ khán giả với phim điện ảnh "Chuyện Ma Gần Nhà". (Ảnh: Tư liệu phim)

Có ông xã là doanh nhân thành đạt và yêu vợ, Vân Trang vô cùng tự hào khi chồng rất biết cảm thông cho công việc của mình, không phải kiểu ghen tuông lồng lộn gây ảnh hưởng công việc. Khi đóng cùng bạn diễn nam, cô kể ông xã hoàn toàn không ghen, rất thoải mái và thậm chí là có những lúc anh cũng lên đoàn phim chơi cùng, nói chuyện bình thường với đồng nghiệp của vợ luôn. Được biết, bí quyết chính là nhờ Vân Trang cũng rất thoải mái với chồng, dẫn anh đi chơi với những người bạn trong môi trường nghệ thuật để thấy mọi thứ không như người ở ngoài tưởng tượng rằng nghệ sĩ hay bay bướm, trăng hoa.


Ông xã luôn là điểm tựa vững chắc để Vân Trang có thể thoải mái hoạt động nghệ thuật. (Ảnh: Facebook Vân Trang)

Với 10 phim điện ảnh và hơn 20 phim truyền hình, Vân Trang là cái tên có duyên nợ với nghệ thuật và khán giả. Hi vọng rằng sau khi đã có thể sắp xếp ổn thỏa cuộc sống gia đình, nữ diễn viên sẽ sớm có thể trở lại với màn ảnh bằng những vai diễn ấn tượng, không phí hoài tài năng và nhan sắc.

Đón đọc thêm nhiều tin tức mới nhất, hấp dẫn nhất về phim và sao Việt tại YAN.

VÂN TRANG GIẢI THÍCH Ý NGHĨA TÊN CỦA CÁC CON

Có tên tiếng Việt là Lê Quỳnh và Lê Quí, nhưng nhiều khán giả cũng khá tò mò về tên nước ngoài của hai em bé nhà Vân Trang. Nữ diễn viên đã có lý giải vì ông xã cô mang quốc tịch Australia nên các con đều có hai tên gọi.

"Quinisha và Quianna thật ra là tên của ông xã tôi đặt ngay từ khi chúng còn nằm trong bụng mẹ. Tuy nhiên ông bà ta thường đùa vui rằng 'nhìn mặt đặt tên' nên chắc là sẽ có thay đổi trong thời gian sắp tới. Thế nhưng làm gì thì vẫn phải có chữ Q ở đầu tên vì các nhóc tỳ nhà tôi sẽ được đặt tên có chữ cái đầu theo tên của ông xã - Quân. Kiểu như đánh dấu đây là con của ba Quân đấy" - nữ diễn viên tiết lộ.