Vân Trang tâm sự về mối quan hệ với mẹ chồng khi mang thai sinh đôi

17:00 25/11/2021

Vân Trang thành công trong sự nghiệp diễn xuất và có cuộc sống hôn nhân đầy viên mãn. Nữ diễn viên vừa chào đón cặp sinh đôi tên Quinisha và Quianna. Cô còn may mắn khi được mẹ chồng yêu thương, chăm sóc trong những ngày mang thai.

 
Vân Trang viên mãn từ sự nghiệp đến cuộc sống hôn nhân. (Ảnh: FBNV)
Vân Trang viên mãn từ sự nghiệp đến cuộc sống hôn nhân. (Ảnh: FBNV)

Trong cuộc phỏng vấn với Vietnam.Net, Vân Trang tâm sự về cuộc sống hiện tại. Nữ diễn viên cho biết với những gì đang có, cô không còn mưu cầu điều cao sang, hạnh phúc quá lớn lao. Điều cô mong mỏi chỉ là sự bình yên mỗi ngày. Gia đình Vân Trang hiện tại đủ đầy và các thành viên đều yêu thương nhau.

Vân Trang còn vui vẻ chia sẻ được mẹ chồng yêu thương. "Mẹ chồng yêu thương và thông cảm với công việc của tôi. Mẹ chăm cho cả tôi và các bé, thậm chí mát tay hơn cả hai vợ chồng (cười). Các bé cũng rất thương bà nội" - nữ diễn viên Cô dâu đại chiến bộc bạch.

 
Vân Trang khi mang thai sinh đôi được mẹ chồng quan tâm, chăm sóc. (Ảnh: FBNV)
Vân Trang khi mang thai sinh đôi được mẹ chồng quan tâm, chăm sóc. (Ảnh: FBNV)

Vân Trang từng khiến khán giả bất ngờ khi quyết định sống chung nhà với mẹ chồng, làm người con dâu đúng nghĩa. Cô cho rằng sống riêng hôn nhân càng dễ đổ vỡ hơn. 

Em nghe đồn là 2 năm đầu hôn nhân là 2 năm rất là sóng gió của cặp vợ chồng trẻ. Nếu hai vợ chồng chỉ sống riêng với nhau thì rất là dễ gây đổ vỡ. Thành ra em nghĩ cái quyết định là sống chung với gia đình chồng cho tới thời điểm này của em vẫn là một cái quyết định rất là đúng.

Nhiều khi hai vợ chồng cãi nhau cũng không dám la lớn nữa, có nghĩa là vô trong phòng nói chuyện cãi nhau nhỏ nhỏ rồi xong ra ngoài mặt vẫn cười tươi hớn hở như là yêu thương nhau lắm. Vô hình chung, điều đó sẽ làm cho cuộc sống vợ chồng của mình không quá gay gắt” - cô bày tỏ quan điểm.

 
Vân Trang quyết định sống chung với nhà chồng để gia đình êm ấm. (Ảnh: beecomm)
Vân Trang quyết định sống chung với nhà chồng để gia đình êm ấm. (Ảnh: beecomm)

Được ông xã chiều chuộng, mẹ chồng yêu thương, Vân Trang còn may mắn khi có cô con gái đầu lòng ngoan ngoãn. Bé Nì nhà nữ diễn viên sống rất tình cảm, yêu thương hai em nhỏ. Tiểu ái nữ thường xuyên xin mẹ cho nựng 2 em, chơi cùng em để gắn kết hơn.

"Bé không tị nạnh mà rất vui, chờ từng ngày để gặp mặt, chơi cùng hai em. Điều này có được một phần là tôi dạy, một phần là từ nhận thức của bé. Tôi cố gắng vun đắp tình cảm cho ba chị em, đồng thời dặn cả nhà không được chọc ghẹo, lỡ lời để bé bị tổn thương" - nữ diễn viên Thiên mệnh anh hùng kể.

 
Con gái lớn của Vân Trang sống tình cảm, ngoan ngoãn. (Ảnh: FBNV)
Con gái lớn của Vân Trang sống tình cảm, ngoan ngoãn. (Ảnh: FBNV)

Sau khi hạ sinh hai nhóc tì Quinisha và Quianna, Vân Trang càng trở nên bận rộn hơn. Có hôm, cô phải lọ mọ lúc 3-4 giờ sáng để hút sữa cho con. Vân Trang cho biết sau khi sinh mổ về, cơ thể cô vẫn còn yếu, lại phải kích sữa cho bé nên luôn phải nhờ nội ngoại giúp chăm bé nhiều hơn.

 
Vân Trang nay có 3 cô công chúa xinh xắn. (Ảnh: FBNV)
Vân Trang nay có 3 cô công chúa xinh xắn. (Ảnh: FBNV)

Gia nhập hội bỉm sữa Vbiz, Vân Trang tích cực chia sẻ về các con và hành trình làm mẹ. Cô nhận được nhiều sự đồng cảm và yêu thương từ khán giả.

VÂN TRANG KỶ NIỆM 6 NĂM NGÀY ĐƯỢC CHỒNG HỎI CƯỚI

Về chung nhà với ông xã Việt kiều, Vân Trang ngày ngày đều trải qua niềm hạnh phúc. Nữ diễn viên mới đây chia sẻ lại khoảnh khắc vào 6 năm trước, ông xã chính thức đến nhà hỏi cưới. Cô viết: "Ngày này 6 năm trước còn được người ta đi hỏi cưới. Giờ có ai thèm hỏi gì nữa đâu".

Thời điểm đó, gia đình Vân Trang cũng chuẩn bị tươm tất, không gian trang trí nhiều hoa đỏ, vừa nhìn đã thấy sự sang trọng. Giây phút quan trọng này đã đưa Vân Trang đến ngã rẽ mới trong cuộc sống, đầy viên mãn.

Hiện tại, Vân Trang và chồng đã có với nhau 3 cô con gái. Cô cho rằng việc đủ nếp đủ tẻ nên để tự nhiên và không áp lực sinh thêm con trai.