Vân Trang sinh mổ, đón chào 2 công chúa sau nhiều ngày mong đợi

11:25 11/11/2021

Sau khi chia sẻ về sự ra đời của cặp song sinh trong lần mang thai thứ 2, Vân Trang đã nhận được khá nhiều sự chú ý của người hâm mộ. Trước đó, nữ diễn viên chỉ thông báo đã sinh con nhưng chưa bật mí giới tính của các bé, cho đến hiện tại cô nàng mới cho biết tất cả đều là công chúa.

 
Vân Trang chia sẻ về những khó khăn khi sinh lần thứ 2. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vân Trang chia sẻ về những khó khăn khi sinh lần thứ 2. (Ảnh: FBNV)

Ngay khi sinh xong về nhà Vân Trang đã có trạng thái khá ổn định, nữ diễn viên Thiên mệnh anh hùng chia sẻ về quá trình đi sinh trong mùa dịch và đặc biệt cho biết giới tính các bé.

Tâm sự với Ngoisao.net Vân Trang cho biết cô vừa hạ sinh 2 bé gái được đặt tên là Quinisha và Quianna. Như đã thông báo trước đó các bé đều nặng 2,8kg.

 
Cặp song sinh là con gái được mẹ chuẩn bị nhiều trang phục. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cặp song sinh là con gái được mẹ chuẩn bị nhiều trang phục. (Ảnh: FBNV)

Do ái nữ đầu lòng cũng là con gái nên ông xã Vân Trang có phản ứng khá thú vị khi gặp các mẹ con: "Đôi khi, ông xã bước vào phòng của mấy mẹ con và thốt lên: Trời ơi, đàn bà. Ý anh là có quá trời phụ nữ ở trong phòng và chỉ có một mình anh là đàn ông nên tôi cũng thấy khá vui. Gia đình đông đúc một xíu nhưng ai cũng cùng chung một đích là chăm sóc cho ba mẹ con để tôi có thể khoẻ lại và hai bé có sức khoẻ ổn định, phát triển khoẻ mạnh".

 
Trước khi sinh, nữ diễn viên gặp nhiều trở ngại về vấn đề tâm lý khi những lo lắng về dịch bệnh và sinh mổ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trước khi sinh, nữ diễn viên gặp nhiều trở ngại về vấn đề tâm lý khi những lo lắng về dịch bệnh và sinh mổ. (Ảnh: FBNV)

Bên cạnh niềm hạnh phúc nhỏ đón chào cặp song sinh nữ diễn viên sinh năm 1990 đã trải qua nhiều khó khăn trong lần sinh mổ ngay thời điểm dịch bệnh phức tạp. Cô cho biết thời điểm mang thai bản thân vẫn chưa được tiêm vaccine nên người đẹp phải ở trong nhà liên tục, người nhà đông và đang đi làm nên cũng hạn chế tiếp xúc với nữ diễn viên. 

>> Có thể bạn quan tâm: Vân Trang khoe đồ của con sinh đôi, dân tình đoán giới tính nhóc tỳ

 
Cô nàng sau đó cũng vượt cạn thành công. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô nàng sau đó cũng vượt cạn thành công. (Ảnh: FBNV)

Do mang song thai nên bác sĩ khuyến khích cô nàng sinh ở tuần 38 để đảm bảo an toàn, nữ diễn viên bị giảm tiểu cầu và lo lắng nhiều vấn đề xảy ra sau đó: "Tôi khá hồi hộp, lo lắng vì không hiểu sao cơ thể luôn khỏe mà giờ lại bị giảm tiểu cầu. Lúc ấy tôi được biết tầm quan trọng của tiểu cầu đối với việc đông máu khi sinh mổ. Khi được truyền tiểu cầu, tôi lo ca sinh mổ có thể gặp nguy hiểm".

>> Đừng bỏ lỡ: Cận cảnh bầu sinh đôi tháng cuối thai kỳ của Vân Trang

 
Vân Trang có gia đình luôn ở bên động viên. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vân Trang có gia đình luôn ở bên động viên. (Ảnh: FBNV)

 
Cô rạng rỡ trong những ngày cuối của thai kì. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô rạng rỡ trong những ngày cuối của thai kì. (Ảnh: FBNV)

Cho đến hiện tại, gia đình Vân Trang đã có 3 cô con gái, một gia đình toàn công chúa sẽ có rất nhiều điều thú vị và có những cái hay riêng. Giờ đây cô dành toàn bộ thời gian để chăm sóc các con, nhóc tì đầu lòng ra dáng chị 2, rất phấn khích khi được gặp các em sau bao ngày mong đợi. Những chi tiết ấy khiến Vân Trang cảm thấy đáng yêu và hạnh phúc hơn.

Ảnh: Tổng Hợp

VÂN TRANG CẮT TÓC NGẮN TRƯỚC KHI SINH

Trước khi sinh con gái Vân Trang phải cắt tóc gọn gàng, chuẩn bị mọi thứ ổn định nhất có thể để chờ ngày đón con.

Tuy nhiên, sau khi xuống tóc chờ ngày lâm bồn, Vân Trang chia sẻ: "Ai cũng khen tóc ngắn, mà mọi người đâu hiểu hết nổi lòng cũa em. 6, 7 năm trước còn con gái ốm nhom mặt thon đẹp, giờ chồng em muốn em tóc ngắn như hồi đó vậy đó. Mà bây giờ em bầu bì 8 tháng, cắt cái tóc này không có khác gì lấy cái vỏ bưởi mà ụp lên trứng hột vịt lộn á mọi người".

Thời gian mang thai cô nàng tăng cân rất nhiều, chính vì lý do này mà nữ diễn viên cảm thấy không được tự tin với mới tóc ngắn để lộ nhiều khuyết điểm.

Xem thêm tại đây!