Vân Trang sinh đôi: Vất vả hút sữa vẫn không đủ cho "chị 3, chị 4"

15:20 20/11/2021

Thông tin Vân Trang hạ sinh 2 nhóc tì cùng lúc đã khiến rất nhiều nghệ sĩ và khán giả bất ngờ. Cô giấu việc mình mang song thai cho đến phút cuối. Những ngày qua, nữ diễn viên dồn hết thời gian để chăm sóc 2 bé sơ sinh. Câu chuyện sắm trang phục, nguồn sữa không đủ để con dùng cũng được cô chia sẻ trên trang cá nhân và nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng.

 
Vân Trang nuôi con bằng sữa mẹ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vân Trang nuôi con bằng sữa mẹ.

Trên trang cá nhân, "bà mẹ 3 con" cho biết: "Sự cố gắng của mẹ sau 20 ngày, kể từ ngày thứ 2 sau ca mổ, vượt qua thuốc gây mê, kháng sinh, giảm đau, ròng rã 3 tiếng/lần/30phút, không kể ngày đêm. Ngày xưa còn có cái trữ cho chị 2, ăn không hết phải mang đi cho mấy đợt. Còn kỳ này là không kịp cho chị 3, chị 4 luôn. Từ khi nào niềm vui của mẹ đơn giản là tăng vạch, vậy thôi".

Nữ diễn viên quyết định nuôi dưỡng 2 bé Quinisha và Quianna bằng nguồn dinh dưỡng tốt nhất. Dù điều này sẽ rất cực cho mẹ khi không có giấc ngủ trọn vẹn và phải ngồi liên tục để hút sữa. Nhưng vì muốn con được khỏe mạnh bằng nguồn dinh dưỡng tự nhiên nên Vân Trang không ngại vất vả.

 
Vân Trang thời điểm cận sinh nở vẫn còn rất tươi tắn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vân Trang thời điểm cận sinh nở vẫn còn rất tươi tắn.

Sinh đôi 2 con gái, tổ ấm hiện tại có 3 công chúa, chính vì thế nhu cầu mua sắm của mẹ bỉm cũng tăng hẳn. Ngoài việc sắm đồ dùng sơ sinh gấp đôi, Vân Trang cũng không quên bổ sung vào bộ sưu tập của cô công chúa đầu lòng nhiều kiểu trang phục bắt mắt. Mỹ nhân Dù gió có thổi bày tỏ: "Hơn 8 tháng chỉ ở nhà, mẹ Chang hông biết làm gì hết trơn nên toàn là sắm đồ cho 3 em. Mà ngộ, 3 đứa nó tốn hơn 1 đứa ha".

 
Có 3 công chúa, Vân Trang lại càng mua sắm nhiều hơn để tha hồ diện cho con nhỏ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Có 3 công chúa, Vân Trang lại càng mua sắm nhiều hơn để tha hồ diện cho con nhỏ.

Được biết, nữ diễn viên từ nhiều năm nay đã mong muốn mình có được cặp song sinh và chẳng ngờ điều đó trở thành sự thật. Vân Trang chưa bao giờ nghĩ mình sẽ làm được, chính lẽ đó những ngày tháng biết tin có 2 em bé trong bụng mẹ cho đến hiện tại cô luôn thấy may mắn.

Cô mang thai trong mùa dịch, việc đến bệnh viện để khám theo lịch trình cũng có sự bất cập. Tuy nhiên, Vân Trang vẫn cố gắng giữ tinh thần lạc quan, thoải mái nhất để không ảnh hưởng đến 2 con gái. Nhắc đến việc làm mẹ, nữ diễn viên phấn khích thấy rõ. Cô bày tỏ: "2 bé ra đời, tôi sung sướng nghĩ: 'Đây là của để dành của mẹ. Giờ mẹ có tới ba chị em'. Bỗng chốc trở thành 'mẹ ba con', tôi vui mừng xen chút lạ lẫm."

 
Vân Trang giấu gương mặt cặp song sinh. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vân Trang giấu gương mặt cặp song sinh.

 
Nhóc tì lên chức chị 2 và rất nôn nóng để gặp em nhỏ khi biết tin mẹ mang thai. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhóc tì lên chức chị 2 và rất nôn nóng để gặp em nhỏ khi biết tin mẹ mang thai.

Việc có thêm con nằm trong kế hoạch của Vân Trang. Cô có sự chuẩn bị kĩ, hoàn thành xong các dự án phim ảnh sẽ dành thời gian toàn tâm toàn ý cho gia đình. Vì con còn quá nhỏ nên cô luôn muốn mình tự tay chăm sóc, có sự hỗ trợ của ông bà hai bên. Hiện tại khán giả sẽ được xem những bộ phim Vân Trang thực hiện trong thời gian trước khi cô ở cữ, nữ diễn viên sẽ quay lại với nghệ thuật khi con cứng cáp hơn.

Ảnh: FBNV

PHẢN ỨNG CỦA ÔNG XÃ VÂN TRANG KHI VỢ HẠ SINH CON GÁI

Cô chia sẻ gia đình rất vui khi có thành viên mới, lại là 2 bé cùng lúc. Ông xã Vân Trang cũng đồng hành với vợ, phụ chăm sóc công chúa đầu lòng trong khi bà xã vượt cạn. Tất cả tên con đều bắt đầu bằng chữ Q như tên Quân của chồng Vân Trang.

Nữ diễn viên cho biết chồng hay trêu mỗi khi vào phòng: "Đôi khi, ông xã bước vào phòng của mấy mẹ con và thốt lên: Trời ơi, đàn bà. Ý anh là có quá trời phụ nữ ở trong phòng và chỉ có một mình anh là đàn ông nên tôi cũng thấy khá vui. Gia đình đông đúc một xíu nhưng ai cũng cùng chung một đích là chăm sóc cho ba mẹ con để tôi có thể khoẻ lại và hai bé có sức khoẻ ổn định, phát triển khoẻ mạnh".