Vân Trang không được tiêm vắc-xin Covid-19 vì đang mang thai lần thứ 2

30/07/2021, 17:30 GMT+07:00

Tuy nhiên, từ tháng thứ 4 trở đi sức khoẻ của nữ diễn viên dần trở lại bình thường. "Hiện tôi có sức khỏe cường tráng như một con trâu" - Vân Trang chia sẻ.

Vân Trang là nữ diễn viên từng một thời khuấy động màn ảnh rộng Việt với nhiều vai diễn thành công, đem đến cho cô vị trí vững chắc cùng nhiều giải thưởng danh giá. Bức ảnh thông báo mang thai lần 2 ở tháng thứ 6 của nữ diễn viên vừa qua đã khiến khán giả vô cùng bất ngờ và hạnh phúc thay, khi chứng kiến nữ diễn viên hiện tại đã có cuộc sống vô cùng viên mãn.


Vân Trang chú thích: "Bức ảnh đẹp nhất năm của mẹ". (Ảnh: Facebook nhân vật)

Theo nữ diễn viên chia sẻ, việc mang thai lần này hoàn toàn đúng với kế hoạch đã định sau khi cô hoàn thành một phim truyền hình 100 tập và 2 phim điện ảnh. Tháng đầu tiên có tin vui cô không gặp vấn đề gì về sức khỏe, lúc ấy cô còn đang tham gia phim Chuyện Ma Gần Nhà. 

Mới đây, khi chia sẻ cùng Ngoisao, Vân Trang cho biết cơ địa của cô khi mang thai sẽ bị nghén. Tới tháng thứ hai cô bắt đầu nghén nặng đến tháng thứ tư nên phải ở suốt trong nhà. Cơ thể giống như bị ngộ độc thực phẩm, người bủn rủn tay chân. Nhưng sau 2-3 tháng nghén nặng, cơ thể nữ diễn viên dần trở lại bình thường.

"Hiện tôi có sức khỏe cường tráng như một con trâu. Nhiều khi tôi trộm nghĩ sao 2-3 tháng vừa rồi mình không khỏe như bây giờ để cảm thấy mang thai sung sướng như thế nào. Bây giờ tôi đã có thể thoải mái dọn dẹp nhà cửa, chuẩn bị phòng ốc để đón bé thứ hai và có nhiều thời gian hơn để chơi, lo lắng cho bé Nì (con gái đầu lòng)" - Vân Trang cho biết.


Khi con gái đã cứng cáp, nữ diễn viên và ông xã quyết định sinh em cho con. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Được biết, vì đang mang thai không thể tiêm vắc-xin phòng Covid-19 nên Vân Trang rất cẩn thận, giữ gìn sức khỏe bản thân. Bất kì ai dù là người thân khi tiếp xúc với cô cũng phải tắm rửa, vệ sinh sạch sẽ trước. Nữ diễn viên Thiên Mệnh Anh Hùng cũng kể rằng lần mang thai trước cô còn được đi quay, đi làm, gặp gỡ bạn bè nên thời gian trôi qua nhanh, lần này không thể đi đâu nên cảm thấy mỗi ngày rất dài.

 
Gia đình Vân Trang trong chuyến du lịch Hàn Quốc năm 2019. (Ảnh: Facebook nhân vật)
Gia đình Vân Trang trong chuyến du lịch Hàn Quốc năm 2019. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Vân Trang từng khiến khán giả tiếc nuối khi bất ngờ lên xe hoa vào năm 2016 với ông xã là doanh nhân Việt kiều, đó cũng là giai đoạn sự nghiệp lên tới đỉnh sau loạt vai diễn thành công. Tuy vậy, cô tâm sự rằng mình không hối hận với quyết định đó và hoàn toàn hài lòng với cuộc sống hiện tại. Con gái đầu lòng của nữ diễn viên đã lớn nên cô và ông xã quyết định có thêm em bé thứ 2.


Khán giả mong lại được thấy Vân Trang với các vai diễn lớn trên màn bạc. (Ảnh: Tư liệu phim)

Vân Trang là một nữ diễn viên vừa có nhan sắc, vừa có thực lực của điện ảnh Việt. Hi vọng thời gian tới sau khi hoàn thành thiên chức làm vợ làm mẹ, cô sẽ tiếp tục quay trở lại với nghệ thuật và cống hiến tài năng qua nhiều dự án khác.

Đón đọc thêm nhiều tin tức hấp dẫn về phim và sao Việt tại YAN nhé!

VÂN TRANG HẠNH PHÚC KHI NHẮC VỀ ÔNG XÃ DOANH NHÂN

Vân Trang cho biết quyết định lấy chồng khiến cô vô cùng hạnh phúc. Ông xã không hề bắt cô phải ở nhà mà vẫn luôn ủng hộ vợ tham gia hoạt động nghệ thuật dù kinh tế không phải vấn đề. Nữ diễn viên từng kể rằng:

"Trang từng quen nhiều người rồi nhưng khi Trang gặp anh xã của mình thì mình chắc đây chính là người mình muốn cưới làm chồng, muốn về chung một nhà với anh. Và thế là Trang và anh có đám cưới và lập gia đình với nhau".

Được biết, sau thời gian sinh con, Vân Trang sẽ sắp xếp mọi thứ trở lại phim trường để tham gia những bộ phim phục vụ khán giả hâm mộ.

Xem thêm TẠI ĐÂY