Văn Toàn lầy lội “đòi quà” bê tráp đám cưới từ bà xã Công Phượng

09:23 23/11/2020

Đám cưới của Công Phượng - Viên Minh dù đã qua hơn 4 ngày nhưng vẫn để lại những dư âm khó quên, nhất là với những người tham dự. 

Bằng chứng rõ ràng nhất chính là trong đêm 22/11, dàn tuyển thủ tham dự lễ cưới lần lượt tung ảnh hot về hôn lễ ở Phú Quốc và khiến dư luận không khỏi bàn tán xôn xao. Bên cạnh những hình ảnh ghi lại khoảnh khắc "gây sốt" tại đám cưới lãng mạn, mới đây nhất, đông đảo công chúng không khỏi bất ngờ và thích thú trước màn tương tác "lầy lội" trên mạng xã hội giữa cầu thủ Văn Toàn và Viên Minh - bà xã của Công Phượng. 

 
Văn Toàn - cậu bạn thân “lầy lội” 10 năm của chân sút Công Phượng. (Ảnh: FBNV)
Văn Toàn - cậu bạn thân “lầy lội” 10 năm của chân sút Công Phượng. (Ảnh: FBNV)

>> Xem thêm: Dàn bê tráp đám cưới Công Phượng: Người từng xuất hiện ở Én Vàng

Văn Toàn “lầy lội” đòi cô dâu Viên Minh trả công bê tráp cưới 

Cũng như bao nhiêu tuyển thủ tham dự lễ cưới, trong đêm 22/11, Văn Toàn cũng đã “trình làng” khoảnh khắc gây xúc động được ghi lại bên cậu bạn thân Công Phượng. Ngoài việc khiến nhiều người xuýt xoa trước hình ảnh đáng nhớ này, chân sút quê ở Hải Dương còn “lầy lội” kêu gọi cô dâu Viên Minh vào xem. Càng đáng chú ý hơn chính là việc chàng trai sinh năm 1996 này còn hài hước bình luận “đòi” trả công bê tráp tại đám cưới vào ngày 16/11, tổ chức ở Thành phố Hồ Chí Minh vừa qua. 

 
Khoảnh khắc thân thiết trước giờ cử hành hôn lễ tại Phú Quốc giữa Văn Toàn và Công Phượng. (Ảnh: FBNV) 
Khoảnh khắc thân thiết trước giờ cử hành hôn lễ tại Phú Quốc giữa Văn Toàn và Công Phượng. (Ảnh: FBNV) 

Cụ thể, Văn Toàn tag thẳng bà xã Công Phượng cùng dòng bình luận: “Bạn thấy ảnh này đẹp không? Thế bạn biết bạn đã làm cái gì rồi đấy.” dưới hình ảnh về tình bạn thân gắn bó 10 năm giữa anh và Công Phượng. Chưa hết, anh chàng còn “hờn dỗi” đòi quà: “Bạn tặng tôi iPhone 12 đi. Công đi bê tráp.”

Trước màn “chọc ghẹo” đến từ bạn thân của Công Phượng, Viên Minh cũng vô cùng thoải mái đáp trả hài hước hỏi Văn Toàn đã tỉnh chưa, sao viết gì mà cô chẳng hiểu. Chẳng chịu thua kém, chân sút Hải Dương quyết theo trò “đòi quà” tới cùng khi tiếp tục nhắn nhủ bản thân thích chiếc ốp lưng hiệu Fendi mắt vàng. Và lần này, bà xã Công Phượng có màn “chốt đơn” cười ra nước mắt khi hứa sẽ tặng cho bạn thân của chồng chiếc ốp lưng “hàng hiệu” mua ở chợ Bến Thành. 

 
Màn “đòi quà” lầy lội của Văn Toàn gửi gắm đến bà xã Công Phượng. (Ảnh chụp màn hình)
Màn “đòi quà” lầy lội của Văn Toàn gửi gắm đến bà xã Công Phượng. (Ảnh chụp màn hình)

>> Tin liên quan: Văn Toàn nói về hôn lễ Công Phượng: “Đám cưới của người giàu"

Văn Toàn chia sẻ tâm thư đến vợ chồng Công Phượng

Ngoài hành động chọc ghẹo "lầy lội", trước đó không lâu, Văn Toàn khiến không ít người xúc động trước bức tâm thư "sướt mướt" mà anh dành cho cậu bạn thân Công Phượng. 

 
Hình ảnh Công Phượng - Văn Toàn trong đám cưới tại Phú Quốc khiến nhiều người xúc động về tình bạn 10 năm. (Ảnh: FBNV) 
Hình ảnh Công Phượng - Văn Toàn trong đám cưới tại Phú Quốc khiến nhiều người xúc động về tình bạn 10 năm. (Ảnh: FBNV) 

Cụ thể, vào tối ngày 21/11, Văn Toàn đã đăng tải những chia sẻ dài của mình về cậu bạn thân và chúc phúc Công Phượng khi có được một hậu phương vững chắc như Viên Minh ủng hộ. Với hành động này, Văn Toàn đã chính thức “bàn giao” cậu bạn thân chơi chung từ năm 17 tuổi về với cô dâu Viên Minh, đồng thời anh cũng không quên gửi lời chúc phúc đặc biệt dành cho vợ chồng chân sút Nghệ An. 

 
Văn Toàn gửi những chia sẻ xúc động và chúc phúc vợ chồng Công Phượng. (Ảnh chụp màn hình)
Văn Toàn gửi những chia sẻ xúc động và chúc phúc vợ chồng Công Phượng. (Ảnh chụp màn hình)

>> Bạn có biết: Bố mẹ Công Phượng nhận xét về con dâu Viên Minh

Hiện tại, màn tương tác “đòi quà” lầy lội đến từ Văn Toàn và bà xã Công Phượng khiến nhiều người không khỏi thích thú và quan tâm. Đông đảo cư dân mạng đánh giá rằng cuộc sống sau này của Công Phượng sẽ có rất nhiều màu sắc khi bạn thân 10 năm và bà xã hoà hợp với nhau đến thế, hứa hẹn sẽ “bùng nổ” nhiều khoảnh khắc hài hước khó quên trong tương lai.

CÔ DÂU VIÊN MINH GHI ĐIỂM KHI CHUẨN BỊ QUÀ TẶNG CHO HỘI CHỊ EM 

Tổ chức đám cưới ở ba nơi theo quy tắc “bảo mật cao” góp phần khiến sự kiện Công Phượng kết hôn với bà xã Viên Minh càng được dân tình “hóng hớt” nhiệt tình. 

Mỗi một khoảnh khắc rò rỉ của cặp đôi đều "gây sốt" và khiến công chúng bàn tán xôn xao. 

Bên cạnh những hình ảnh về hôn lễ ấm cúng, lãng mạn và bình dị thì việc cô dâu Viên Minh chu đáo chuẩn bị quà tặng hội chị em đến dự lễ cưới khiến nhiều người thích thú. 

Không phải phong bao lì xì như những đám cưới bình thường, bà xã Công Phượng làm hẳn cho mỗi một người bạn thân đến dự hôn lễ một chiếc lắc vàng có khắc tên riêng. 

Món quà “đặc biệt” này càng khiến Viên Minh ghi điểm tuyệt đối với dư luận về độ chu đáo của bản thân. 

>> Xem thêm TẠI ĐÂY