ĐT Việt Nam bất ngờ thiệt quân trước trận đấu cuối cùng với Campuchia!

24/11/2018, 17:45 GMT+07:00

Văn Toàn đã chính thức không thể ra sân trong trận đấu cuối cùng của Việt Nam tại vòng bảng AFF Cup 2018.

Bước vào trận đấu cuối cùng của đội tuyển Việt Nam trước Campuchia, HLV Park Hang-seo bất ngờ mất đi sự phục vụ của tiền vệ Nguyễn Văn Toàn. Sự mát mát này ảnh hưởng không nhỏ đến tính toán của HLV người Hàn Quốc ở trận đấu cuối cùng. 


Chấn thương của Văn Toàn sẽ ảnh hưởng không ít đến tính toán của thầy Park.
Chấn thương của Văn Toàn sẽ ảnh hưởng không ít đến tính toán của thầy Park.

Văn Toàn dù không ra sân chính thức thường xuyên nhưng lại là "quân bài tẩy" thường xuyên được sử dụng ở mỗi lúc khó khăn cũng như khi HLV Park muốn thay đổi thế trận cũng như phương thức tấn công. 

Văn Toàn đã bị dính chấn thương sau buổi tập vào chiều qua, theo các bác sĩ, chấn thương của tiền vệ sinh năm 1996 không quá nghiêm trọng và cầu thủ này sẽ vẫn tham dự được trận đấu sau của Việt Nam nếu như đội bóng của chúng ta bước tiếp vào vòng bán kết. 


Văn Toàn thường xuyên là lựa chọn mỗi lúc thầy Park có dự định thay đổi thế trận.
Văn Toàn thường xuyên là lựa chọn mỗi lúc thầy Park có dự định thay đổi thế trận.

Trong trận đấu với Campuchia, chỉ cần một kết quả hoà thì các cầu thủ của Việt Nam sẽ giành được một suất bước vào vòng bán kết của AFF 2018. Tuy nhiên, một chiến thắng sẽ giúp cho thầy trò HLV Park lấy được vị trí đầu bảng trước tay của Myanmar nếu như người Miến không giành được chiến thắng trước Malaysia. 

Đội hình ra sân dự kiến của đội tuyển Việt Nam: : Văn Lâm; Đình Trọng, Duy Mạnh, Ngọc Hải; Xuân Trường, Văn Hậu, Quang Hải, Trọng Hoàng; Văn Đức, Công Phượng, Anh Đức.

(Ảnh: Tổng hợp)

Cùng cập nhật các thông tin nóng nhất, mới nhất về đội tuyển Việt Nam và xem trực tiếp tất cả các trận đấu của AFF Cup 2018!