Vừa đến hội quân, Văn Toàn đã nhất quyết "cạch mặt" Quế Ngọc Hải vì lý do không ngờ

16:00 11/10/2018

Lý do khiến Văn Toàn quyết không ở chung phòng với Quế Ngọc Hải khiến cho các CĐV không khỏi bất ngờ và tò mò.

Sáng nay (11/10), đợt hội quân của đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho AFF Cup 2018 đã diễn ra. Nhóm cầu thủ đầu tiên đến khách sạn nơi đóng quân của thầy trò HLV Park Hang-seo là tiền đạo Văn Đức, hậu vệ Quế Ngọc Hải, thủ môn Tuấn Mạnh và tiền đạo Văn Toàn. Không khí diễn ra khá vui vẻ và hồ hởi mặc dù các cầu thủ đều vừa trải qua những vòng đấu cuối cùng của V-League 2018. 


Văn Toàn làm thủ tục nhận phòng tại khách sạn nơi đóng quân của đội tuyển Việt Nam.
Văn Toàn làm thủ tục nhận phòng tại khách sạn nơi đóng quân của đội tuyển Việt Nam.

Theo đó, Văn Toàn và Hải Quế là những cầu thủ rất thân với nhau ngoài đời. Cả hai khi gặp nhau ở khách sạn đóng quân của đội tuyển Việt Nam cũng đã đến chào hỏi và trêu đùa không ngớt. Bản thân Văn Toàn không ngại ngần chê bai người bạn cũng là người đàn anh của mình mặc đồ "xấu". Bên cạnh đó, Văn Toàn cũng tuyên bố sẽ không ở chung phòng với Quế Ngọc Hải, và lý do thì có thể khiến cho NHM cười không ngớt nếu biết được.

Văn Toàn chia sẻ: 

"Không thích ở cùng phòng với Quế Ngọc Hải. Anh Hải có vợ, có con rồi. Toàn chỉ thích ở cùng phòng với Hùng Dũng, vì phòng của Dũng có sữa".


Văn Toàn chỉ thích ở cùng phòng với "trai chưa vợ"?
Văn Toàn chỉ thích ở cùng phòng với "trai chưa vợ"?

Có thể thấy, dưới thời thầy Park, các cầu thủ rất thân thiết với nhau cũng như luôn có những phút giây đùa giỡn "thả ga". Trong chiều và tối nay, sẽ còn nhiều cầu thủ khác đến nơi đóng quân của đội tuyển Việt Nam để chuẩn bị cho chiến dịch AFF Cup 2018 sắp tới. Theo thông tin mới được cập nhật, thủ môn Văn Lâm và nhóm các cầu thủ của HAGL đều đã có mặt đầy đủ.

Vừa đến hội quân, Văn Toàn đã nhất quyết


Nhóm các cầu thủ HAGL đều đã đến khách sạn đóng quân.
Nhóm các cầu thủ HAGL đều đã đến khách sạn đóng quân.

(Ảnh: On Sports)

Hãy theo dõi YAN để cập nhật tin tức thể thao, bóng đá mới nhất 24h nha!