Chấn thương có thể nhẹ hơn dự kiến, AFF Cup 2018 vẫn chưa khép lại đối với Văn Toàn?

27/11/2018, 09:05 GMT+07:00

Theo chẩn đoán của các bác sĩ, hiện vẫn chưa thể xác định mức độ chấn thương của Văn Toàn và vẫn có nhiều hy vọng tiền đạo này sẽ sớm bình phục.

Trong trận đấu giữa Việt Nam với Campuchia vừa qua, Văn Toàn đã không thể ra sân vì chấn thương gặp phải ở buổi tập trước đó. Và theo những những thông tin ban đầu, Văn Toàn bị rách sụn chêm, có nguy cơ phải chia tay AFF Suzuki Cup 2018.


Công Phượng cõng Văn Toàn rời sân sau trận đấu gặp Campuchia.
Công Phượng cõng Văn Toàn rời sân sau trận đấu gặp Campuchia.

Đó chính là một mất mát lớn cho đội tuyển Việt Nam, bởi Văn Toàn là tiền đạo đầy nguy hiểm, là con bài chiến lược của HLV Park Hang-seo.

Sau trận đấu, cầu thủ của HAGL đã được các bác sĩ ở Trung tâm Huấn luyện thể thao quốc gia tiến hành chẩn đoán kỹ lưỡng. Theo trao đổi với bác sĩ tại đây thì được biết, Văn Toàn đã gặp chấn thương gân kheo và bong điểm bám chày của dây chằng ở đầu gối, nhưng vẫn chưa rõ có bị vỡ sụn chêm hay không. Phải đợi 3-4 hôm nữa mới có kết quả khám cuối cùng.

Khi được hỏi về khả năng Văn Toàn tham dự trận bán kết lượt về cùng đội tuyển Việt Nam, bác sĩ của trung tâm cũng cho biết:

"Điều này thì chưa chắc, chúng tôi còn phải đợi biết chính xác mức độ chấn thương của Văn Toàn nghiêm trọng đến đâu".


Vẫn còn hy vọng dành cho Văn Toàn tại AFF Cup 2018.
Vẫn còn hy vọng dành cho Văn Toàn tại AFF Cup 2018.

Như vậy, nếu không bị vỡ sụn chêm, thì cơ hội cho Văn Toàn tại AFF Cup 2018 là vẫn có và cầu thủ này hoàn toàn có khả năng xuất hiện trong trận bán kết lượt về với Philippines trên sân nhà Mỹ Đình ngày 6/12 tới.


Lịch thi đấu bán kết AFF Cup 2018.
Lịch thi đấu bán kết AFF Cup 2018.

(Ảnh: Zing.vn)

Cùng cập nhật các thông tin nóng nhất, mới nhất về đội tuyển Việt Nam và xem trực tiếp tất cả các trận đấu của AFF Cup 2018!