Văn Toàn bán áo đấu ủng hộ quê hương chống dịch

13:35 17/08/2020

Nguyên văn thông báo của Văn Toàn như sau:

“Chào mọi người

- Tình hình Covid-19 đang diễn ra rất phức tạp tại quê hương của mình. Mình là người con sinh ra và lớn lên tại Hải Dương nên sau khi thấy được nhiều thông tin Covid-19 tại Hải Dương cũng có chút lo lắng. Nhưng mình tin Hải Dương sẽ đoàn kết vượt qua được giai đoạn này sớm thôi.

Chú thích ảnh
Áo đấu được bán đấu giá của Văn Toàn

>>> Xem thêm: Hài hước Văn Toàn than vãn khi hội anh em cây khế lần lượt đi lấy vợ

- Hôm nay mình lên đây để mình đấu giá chiếc áo số 9 Văn Toàn có đầy đủ chữ ký của các cầu thủ đội tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup. Chiếc áo này là chiếc áo mình mua để lấy chữ ký làm kỷ niệm sau này đối với bản thân mình.

Nhưng hôm nay mình muốn bán đấu giá chiếc áo này để ủng hộ cho Phường của mình. Số tiền được bao nhiêu mình sẽ chuyển tới phường Thạch Khôi, thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương. Để có thể giúp được một phần nhỏ nào cho Phường mình vượt qua dịch Covid-19 lần này.

- Mọi người có thể đưa ra giá ở phía dưới bài đăng hoặc nhắn tin qua face cho mình. Mình sẽ check và cmt tại bài đăng này để mọi người cùng thấy.

Văn Toàn bán áo đấu ủng hộ quê hương chống dịch | TTVH Online
Bán áo đầu như là một cách để hỗ trợ quê hương đẩy lùi dịch bệnh của Văn Toàn

>>> Xem thêm: Văn Toàn bất ngờ sắm xe hơi tiền tỷ vào dịp cuối năm

- Thời gian đấu giá sẽ bắt đầu từ ngày hôm nay 16/8/2020 đến ngày 23/8/2020

- Cảm ơn sự ủng hộ của tất cả mọi người”.

Không lâu sau khi Văn Toàn đưa ra thông báo này, fanpage của CLB HAGL cũng chia sẻ thông tin Văn Toàn muốn bán đấu giá áo đấu như là một cách để hỗ trợ tiền đạo người Hải Dương trong nỗ lực chung tay với quê hương để đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Tính tới trưa ngày 17/8, thông báo trên trang cá nhân của Văn Toàn đã nhận được hơn 42.000 lượt thích, thu hút 1.000 bình luận và được chia sẻ hơn 1.300 lần.

Bác sỹ bệnh viện Bạch Mai làm xét nghiệm U22 Việt Nam

Ngày 16/8, đội tuyển U22 Việt Nam với lực lượng 48 cầu thủ được triệu tập đã chính thức hội quân tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam. Tất cả các thành viên đội tuyển đều phải tuyển thủ các bước kiểm tra y tế theo đúng quy định của Bộ Y tế về phòng, chống dịch COVID-19.

Với quân số đông kỷ lục này, HLV Park Hang Seo sẽ tiến hành chia đội thành 2 nhóm, đồng thời được LĐBĐVN tạo điều kiện thành lập 2 BHL với đầy đủ các thành phần để đảm bảo tốt nhất công tác chuyên môn và chăm sóc y tế.

Để đảm bảo công tác phòng, chống dịch COVID-19 theo hướng dẫn của Bộ Y tế và các văn bản, hướng dẫn của Ban chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch COVID-19, ngay khi đặt chân tới Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam, các cầu thủ đã được kiểm tra thân nhiệt và khai báo y tế theo mẫu của Bộ Y tế.

Các bác sĩ đội tuyển cũng chuẩn bị đầy đủ khẩu trang y tế, nước rửa tay sát khuẩn, bố trí phòng cách ly và các trang thiết bị y tế cần thiết khác để phục vụ các thành viên đội tuyển khi đến hội quân.

Đặc biệt, căn cứ đề nghị của Tổng cục TDTT và LĐBĐVN, Cục Quản lý Khám, Chữa bệnh – Bộ Y Tế đã hỗ trợ cử các chuyên gia y tế của bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội) tới lấy mẫu xét nghiệm Realtime RT-PCR cho toàn bộ các thành viên của đội.

Bác sỹ đội tuyển Trần Anh Tuấn cho biết, đây là một phương pháp xét nghiệm có độ nhạy và độ đặc hiệu rất cao nhằm giúp phát hiện, sàng lọc sớm các ca nghi ngờ, từ đó hỗ trợ hiệu quả cho phòng chống dịch và điều trị. Phương pháp xét nghiệm này sẽ cho kết quả sau 24 giờ.

U22 Việt Nam sẽ không có bất cứ hoạt động nào trong ngày mai (17/8), chỉ sinh hoạt trong khuôn viên Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam. Sau khi có kết quả xét nghiệm và hoàn tất kiểm tra y tế, thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ bước vào buổi tập đầu tiên vào chiều ngày 18/8.

Đây là đợt tập trung lần thứ hai trong năm 2020 của đội tuyển U22 Việt Nam nằm trong chiến dịch chuẩn bị lực lượng cho SEA Games 31.