Phẫu thuật thành công, Văn Thanh xúc động vì có Xuân Trường, Văn Toàn "túc trực" bên giường bệnh

26/10/2018, 15:10 GMT+07:00

Vũ Văn Thanh đã được các bác sĩ ở Hàn Quốc phẫu thuật thay dây chằng đầu gối thành công.

Sáng nay 26/10, ca phẫu thuật dây chằng đầu gối của Vũ Văn Thanh đã được các bác sĩ Hàn Quốc thực hiện thành công. Sau hơn 2 giờ đồng hồ tiến hành phẫu thuật, hậu vệ gốc Hải Dương đã được đưa ra phòng hồi sức của bệnh viện Inega (Seoul) để hồi sức.


Văn Thanh "selfie" sau ca phẫu thuật thành công.
Văn Thanh "selfie" sau ca phẫu thuật thành công.

Chia sẻ với Báo Bóng đá, Văn Thanh cho biết:

“Trưa hôm nay nếu tính theo giờ Hàn Quốc, tôi đã được tiến hành phẫu thuật thay dây chằng gối. Ca phẫu thuật nội soi này được các bác sĩ ở đây cho biết đã thành công tốt đẹp, nhưng tôi vẫn phải ở bệnh viện khoảng 1 tuần nữa để theo dõi. Do vừa phẫu thuật xong, nên các bác sĩ nhắc tôi phải nằm im tịnh dưỡng và phải hơn 5 tiếng sau mới có thể ăn uống nhẹ. Do nhịn ăn chuẩn bị phẫu thuật từ tối qua đến giờ nên hơi đói”.

Hiện tại, sau ca phẫu thuật, tinh thần của Văn Thanh đang rất thoải mái và ổn định. Tinh thần của chàng hậu vệ tài năng của bóng đá Việt Nam này càng phấn chấn hơn khi mở mắt dậy thấy những người đồng đội thân thiết là Xuân Trường và Văn Toàn đứng túc trực bên giường bệnh. Không giấu nổi cảm xúc, Văn Thanh chia sẻ:

“Vừa mổ xong, mở mắt ra thấy các đồng đội đang chờ ngoài cửa, sau đó họ cùng y tá đưa tôi lên phòng hồi sức nghỉ ngơi làm tôi thật sự rất vui và cảm động”.


Hai người đồng đội thân thiết là Xuân Trường và Văn Toàn tranh thủ ngày xả trại để đến thăm hỏi và động viên Văn Thanh.
Hai người đồng đội thân thiết là Xuân Trường và Văn Toàn tranh thủ ngày xả trại để đến thăm hỏi và động viên Văn Thanh.

Hôm nay, ĐT Việt Nam được thầy Park cho 1 ngày "xả trại". Những người anh em của Văn Thanh ở HAGL là Xuân Trường, Văn Toàn, Công Phượng đã tranh thủ cơ hội này, rủ nhau đến thăm hỏi và động viên Văn Thanh. 

Sau ca phẫu thuật, Văn Thanh sẽ tiếp tục ở lại Hàn Quốc để tiến hành trị liệu và hồi phục ít nhất khoảng 6 tháng nữa mới có thể trở lại sân cỏ. Bên cạnh đó, người đồng đội đi cùng là Đức Lương cũng có mặt ở Hàn Quốc để tiến hành chữa trị chấn thương dây chằng cổ chân. Được biết, chấn thương của Đức Lương chưa đến mức phải phẫu thuật nhưng cần phải tiêm thuốc và trị liệu đúng cách.

(Ảnh: Bongdaplus)

Hãy theo dõi YAN để cập nhật tin tức thể thao, bóng đá mới nhất 24h nha!