Sang Hàn Quốc chữa trị dây chằng, Văn Thanh "một công đôi việc" tiếp tế lương thực cho Tuấn Anh

23/10/2018, 19:00 GMT+07:00

Trong hành lý mang sang Hàn Quốc để điều trị chấn thương, Văn Thanh "nhồi nhét" khá nhiều thực phẩm đặc trưng từ quê nhà Việt Nam để tiếp tế cho đồng đội Tuấn Anh.

Theo những thông tin từ Báo Bóng đá, bộ đôi cầu thủ của HAGL là Vũ Văn Thanh và Trần Đức Lương đã đáp chuyến bay từ quê nhà Việt Nam đến Seoul (Hàn Quốc) vào rạng sáng nay (ngày 23/10). 

Văn Thanh bị đứt dây chằng đầu gối còn Đức Lương bị đứt dây chằng cổ chân. Cả hai chấn thương này đều khá nặng và cần điều trị dứt điểm trong chuyến sang Hàn Quốc lần này. Sau khi đáp xuống sân bay Incheon, cả hai đã được trợ lý người Hàn của HAGL đón và đưa về cùng nhà với tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh, cầu thủ đã có mặt từ trước để điều trị chấn thương đầu gối. 


Văn Thanh và Đức Lương đã có mặt ở Hàn Quốc để điều trị chấn thương.
Văn Thanh và Đức Lương đã có mặt ở Hàn Quốc để điều trị chấn thương.

Cả ba cầu thủ của HAGL đều tỏ ra khá vui mừng khi gặp lại nhau trên đất Hàn Quốc, nhất là tiền vệ Tuấn Anh. Sau thời gian một mình nơi đất khách, giờ đây tiền vệ sinh năm 1995 đã có thêm 2 người đồng đội, bạn đồng hành trong suốt quãng thời gian hồi phục chấn thương còn lại.

Văn Thanh cho hay, hành trang của hậu vệ này và Đức Lương mang sang Hàn Quốc ngoài quần áo và đồ lạnh (Hàn Quốc đang bước vào mùa lạnh) còn khá nhiều thực phẩm đặc trưng của Việt Nam để "tiếp tế" cho đồng đội Tuấn Anh, trong đó gồm nhiều sữa, mì gói và 2 chai nước mắm. Văn Thanh kể "hắn than thở nấu ăn mà thiếu nước mắm cảm giác không ngon".


Cận cảnh vali "tiếp tế" lương thực của Văn Thanh và Đức Lương cho Tuấn Anh.
Cận cảnh vali "tiếp tế" lương thực của Văn Thanh và Đức Lương cho Tuấn Anh.

“Ai cũng bảo mì gói của Hàn Quốc ngon lắm nên không cần mang mì từ Việt Nam sang, nhưng tôi vốn không ăn được cay và cũng muốn có chút hương vị quê nhà cho thằng Nhô (tên thân mật của Tuấn Anh) nên cứ mang sang cho hắn… ăn ké”, hậu vệ gốc Hải Dương vui vẻ tiếp lời.

Trưa nay (23/10), Văn Thanh và Đức Lương đã được đưa đến bệnh viện Inega ở Thủ đô Seoul để bác sĩ Choi Ju Young kiểm tra tình hình chấn thương. Văn Thanh cũng cho biết thêm các bác sĩ sẽ quyết định phẫu thuật trong thời gian sớm nhất, dù chưa biết mức độ chấn thương cũng như thời điểm tiến hành. Sau phẫu thuật, cả Đức Lương và Văn Thanh sẽ ở lại Hàn Quốc một thời gian để tập luyện và hồi phục.

(Ảnh: Bongdaplus)

Hãy theo dõi YAN để cập nhật tin tức thể thao, bóng đá mới nhất 24h nha!