Vân Sơn nhận được thư cảm ơn từ Châu Tinh Trì vì lồng tiếng quá hay

12/05/2020, 10:00 GMT+07:00

Những bộ phim hài của ngôi sao điện ảnh Hồng Kông Châu Tinh suốt vài thập kỷ qua đã trở nên vô cùng quen thuộc với nhiều khán giả tại Việt Nam.

Quen thuộc với nhiều tác phẩm là thế, nhưng có lẽ không mấy người biết được rằng hầu hết các bộ phim do Châu Tinh Trì thủ vai với giọng lồng tiếng Việt quen thuộc là do danh hài Vân Sơn đảm trách.


Châu Tinh Trì thuở đó và bây giờ (Ảnh: Tổng hợp)

>>> Có thể bạn quan tâm: Về nước chưa bao lâu, danh hài Vân Sơn đã bị ca sĩ khởi kiện với số tiền trăm triệu

Vân Sơn kể chuyện từng được Châu Tinh Trì gửi thư cảm ơn

Cụ thể, trong một vlog gần đây của mình, ngồi kể lại hành trình làm diễn viên lồng tiếng trước khi chuyển sang đóng hài, Vân Sơn nhớ lại thời gian mình lồng tiếng cho Châu Tinh Trì:

"Khi phim phát hành, mọi người biết Vân Sơn chuyển âm cho nhân vật của Châu Tinh Trì và khen ngợi, khi đó mình sướng và vui lắm. Một điều sướng hơn nữa chính là Vân Sơn đã nhận được thư cảm ơn của Châu Tinh Trì. Hiện nay thì cái thư đó đã mất rồi, cũng lúc ấy cũng không để ý nhiều, bởi đâu nghĩ được Châu Tinh Trì sẽ trở thành một ngôi sao điện ảnh quốc tế như vậy đâu!

 
Vân Sơn hào hứng kể lại quá trình lồng tiếng cho Châu Tinh Trì (Ảnh: YouTube nhân vật)
Vân Sơn hào hứng kể lại quá trình lồng tiếng cho Châu Tinh Trì (Ảnh: YouTube nhân vật)

Hồi đó ở hãng lồng tiếng có đưa lá thư cho Vân Sơn và bảo Châu Tinh Trì gửi lời cảm ơn người chuyển âm ở Việt Nam. Trong lá thư bằng tiếng Anh khi đó đã viết: "Tôi có được dịp xem tất cả các phim của tôi đã được chuyển âm ở các ngôn ngữ khác nhau và khi xem đến Việt Nam, tôi cảm thấy như mình đang thật sự nói tiếng Việt. Tôi muốn cảm ơn anh đã làm cho tôi gần gũi với khán giả Việt Nam hơn.

 
Vân Sơn vẫn nhớ như in từng chữ Châu Tinh Trì gửi cho mình dù lá thư đã mất (Ảnh: YouTube nhân vật)
Vân Sơn vẫn nhớ như in từng chữ Châu Tinh Trì gửi cho mình dù lá thư đã mất (Ảnh: YouTube nhân vật)

Mặc dù Châu Tinh Trì không biết Vân Sơn là ai hết mà đã viết lá thư như vậy. Lúc đó Vân Sơn nghĩ Châu Tinh Trì cũng viết cho nhiều quốc gia khác nhau chứ không riêng gì Việt Nam, và có lẽ diễn viên nào cũng làm vậy. Nhưng về sau, Vân Sơn chưa bao giờ nhận được bức thư cảm ơn từ ai khác nữa cả".

 
Nam danh hài hào hứng nhắc về chuyện mình từng không tin lá thư đó (Ảnh: YouTube nhân vật)
Nam danh hài hào hứng nhắc về chuyện mình từng không tin lá thư đó (Ảnh: YouTube nhân vật)

>>> Xem thêm: Vân Sơn úp mở chuyện tã sữa, fan đồn đoán sắp có thành viên mới

Vân Sơn hiếm hoi khoe ảnh quý tử điển trai nhân sinh nhật 21 tuổi 

Ngoài công việc nghệ thuật, cũng như nhiều ngôi sao khác, đời tư của Vân Sơn cũng rất được khán giả quan tâm. Trước đó không lâu, nam danh hài đã có dịp khoe ảnh cậu con trai vừa tròn 21 tuổi của mình trên trang cá nhân, kèm lời chúc mừng sinh nhật con vô cùng ý nghĩa:


Bức ảnh ngày bé của con trai Vân Sơn (Ảnh: Facebook nhân vật)

"Mới ngày nào còn pha sữa cho nó bú đây, mà hôm nay đã khui bia cho nó uống. Sinh nhật trong mùa dịch nên không có bánh kem, đèn cầy, con chỉ muốn ba mẹ làm cho con tô bún bò xào. Tuy đơn giản nhưng đong đầy, tràn ngập tình yêu thương gia đình. Ba chúc con trước thành người tốt rồi thành tài, thành đạt, thành danh sau con nhé. Vui mừng tràn ngấn lệ. Happy Birthday My Son. I'll Always Love You!".


Cậu bé ngày nào nay đã trưởng thành (Ảnh: Facebook nhân vật)


Vân Sơn cười hạnh phúc bên vợ và con trai (Ảnh: Facebook nhân vật)

Nổi tiếng từ hải ngoại nhưng với khán giả nước nhà, Vân Sơn vẫn là một danh hài được yêu thích qua nhiều tác phẩm và vẫn mãi luôn nhận được nhiều sự quan tâm. Cùng chúc anh sẽ luôn đạt được những điều mình mong muốn trong sự nghiệp và cuộc sống. Đừng quên xem thêm các tin tức khác mới nhất về các nghệ sĩ của chúng ta tại YAN Film!

>>> Đừng bỏ lỡ: Trấn Thành muốn "ăn bánh trả tiền" khiến Vân Sơn ghẹo đỏ mặt

VÂN SƠN PHỦ NHẬN TIN ĐỒN BẤT HÒA VỚI HOÀI LINH

Đã có không ít tin đồn râm ran suốt thời gian trước đó về sự rạn nứt của Vân Sơn cùng Hoài Linh. Cả hai vốn là một bộ đôi diễn hài từng tung hứng vô cùng ăn ý qua nhiều tiểu phẩm ghi mãi trong lòng người xem. Trước những đồn thổi không hay này, Vân Sơn đã có câu trả lời:

"Thông tin ấy bắt đầu xuất hiện từ năm 1998 khi Linh về nước, không diễn ở trung tâm Vân Sơn. Dù không còn diễn chung, từ đó đến nay Linh vẫn gọi tôi là anh Ba. Anh em không gặp được nhau thì vẫn trò chuyện qua điện thoại. Khi Hoài Linh hoàn thành nhà thờ Tổ cũng gọi điện mời tôi tới dự. Trước khi quyết định về nước, Linh cũng chia sẻ với tôi. Tôi ủng hộ cậu ấy vì mỗi người có một lựa chọn cho cuộc sống. Mình không muốn ai ép buộc thì cũng không nên ép buộc người khác".

*Bạn nghĩ sao về tiết lộ của Vân Sơn khi nhận được thư cảm ơn từ chính Châu Tinh Trì? Cùng để lại bình luận và xem thêm nhiều tin tức tại fanpage Sao Việt và YAN nhé!