Vân Sơn cùng Hoài Linh đãi khán giả bằng “đại tiệc hài” đặc sắc

22/12/2013, 14:13 GMT+07:00

Trong liveshow diễn ra tối qua, Vân Sơn cùng Hoài Linh và nhiều nghệ sĩ khác đã đãi khán giả một "đại tiệc hài" hết sức thú vị.

Chương trình m màn mun hơn 1 tiếng so vi gi in trên vé đ n đnh s lưng khn gi khá ln đến vi chương trình, hơn 8 ngàn khán gi có mt đã có th coi là thành công ca Vân Sơn khi ln đu thc hin chương trình ti Vit Nam, cũng là k nim 20 năm thành lp Trung tâm Vân Sơn hay đây là cun ghi hình th 50 ca trung tâm. Chương trình kéo dai 4 tiếng hơn 1 gi sang mi kết thúc. 

Đc Huy Jennifer Phm kết hp trong vai trò MC tung hng to nên nhng phút suy tư và nhng n cưi. C hai cũng m đu chương trình vi màn song ca ca khúc N cưi Sài Gòn, sáng tác ca nhc sĩ Nguyn Hà dành tng riêng cho chương trình. Ngoài ra Đc Huy cũng kết hp vi Tun Ngc trong liên khúc Đc Huy.

Vân Sơn tung hng trong nhiu tiết mc hài kch vi Hoài LinhPhi Nhung, Tn Beo; Bo Chung, Kiu Oanh, Minh Nhí, Bo Khương và to nên nhng tiếng cưi khi kết hp vi Kiu Oanh. Các v kch mang ch đ Thăm quê, Ly chng x l..cũng rt phù hp vi ch đ chương trình Chuyn tình quê hương tôi. 

Khán gi quê nhà đã th hin rõ s mong đi và yêu thích vi Vân Sơn nói riêng và trung tâm Vân Sơn nói chung khi liên tc dành nhng tràng pháo tay c vũ cho tng tiết mc din ra t đu đến cui chương trình. Khán gi cũng choáng ngp và thì thm bi nhng hiu ng sân khu, âm thanh, ánh sáng đem li ngay ti sân khu, vì đây cũng là show Vân Sơn đu tư nht t trưc đến nay vi đa đim thuê rt đt đ phi vào set up trưc 10 ngày, êkip gn 100 ngưi đã bay t M v chun b chương trình.

Sau chương trình đu tiên din ra khá thành công dù còn li nh không đáng k do chưa có kinh nghim ca ln đu t chc thì t hn to tin đ cho Vân Sơn mnh dn làm nhiu hơn na chương trình ti Vit Nam.