Sau cơn bão chỉ trích, Văn Quyết vẫn được chọn làm đội trưởng của Olympic Việt Nam

09/08/2018, 11:45 GMT+07:00

Mặc dù phải nhận rất nhiều chỉ trích từ sau trận đấu với Uzbekistan nhưng mới đây, Văn Quyết đã chính thức được bầu làm đội trưởng của ĐT Olympic Việt Nam.

Bỏ qua những chỉ trích, Văn Quyết chính thức được chọn làm đội trưởng của Olympic Việt Nam ở ASIAD sắp tới.

Sau chức vô địch Cúp tứ hùng 2018, ĐT Olympic Việt Nam đã nhanh chóng di chuyển vào Bình Dương vào tối ngày 8/8 và mới đây, họ đã có một cuộc họp nội bộ để bầu ra một đội trưởng và hai đội phó trước khi lên đường tham dự ASIAD 2018 vào ngày 11/8 tới.

Mặc dù phải hứng chịu rất nhiều chỉ trích mới đây nhưng cuối cùng, Văn Quyết chính là cái tên được tin tưởng để giữ chiếc băng đội trưởng. Ngoài ra, Xuân Trường (Hoàng Anh Gia Lai) và Tiến Dũng (Viettel) sẽ là hai đội phó của ĐT Olympic Việt Nam ở giải đấu tới.


Văn Quyết sẽ là đội trưởng của ĐT Olympic Việt Nam ở giải đấu sắp tới.
Văn Quyết sẽ là đội trưởng của ĐT Olympic Việt Nam ở giải đấu sắp tới.

Có thể nói rằng, thành phần ban cán sự ở ĐT Olympic Việt Nam vẫn được giữ nguyên sau giải đấu vừa kết thúc ở sân Mỹ Đình. Thế nhưng, đội trưởng Văn Quyết đang phải chịu rất nhiều sức ép sau những màn trình diễn kém thuyết phục của anh. Mặc dù vậy, HLV Park Hang-seo và các đồng đội vẫn tin tưởng Quyết và tấm băng đội trưởng chính là minh chứng rõ nhất cho điều đó.


Danh sách chính thức thành phần ĐT Olympic Việt Nam tại ASIAD 2018.
Danh sách chính thức thành phần ĐT Olympic Việt Nam tại ASIAD 2018.

Chiều nay (9/8), các cầu thủ của chúng ta sẽ có buổi tập đầu tiên trên sân Gò Đậu vào lúc 15h45. Bên cạnh đó, họ sẽ có buổi tập tương tự vào ngày 10/8 trước khi chính thức lên đường đi Indonesia vào ngày 11/8.

(Ảnh: Internet)

Hãy theo dõi YAN để cập nhật tin tức thể thao, bóng đá mới nhất 24h nha!