Văn Quyết được bầu chọn Cầu thủ hay nhất ĐNA

08:00 11/12/2014

Với màn trình diễn ấn tượng trong màu áo ĐTVN tại AFF Cup 2014 đang diễn ra, Văn Quyết được tờ Goal bầu chọn là “Cầu thủ hay nhất ĐNA” trong tuần qua.

Đây là danh hiệu hoàn toàn xứng đáng với những gì mà chân sút 23 tuổi này thể hiện trong thời gian vừa qua, đặc biệt là ở trận bán kết lượt đi AFF Cup 2014 trên sân của Malaysia hôm 7/12. Trận đấu này, Văn Quyết không chỉ khiến khung thành Malaysia liên tục chao đảo, mà chính anh đã ghi bàn ấn định chiến thắng 2-1 cho ĐTVN. Sau trận đấu, Văn Quyết cũng được BTC bầu chọn là cầu thủ xuất sắc nhất trận.


	
	Tiền đạo Văn Quyết
Tiền đạo Văn Quyết

Tờ Goal phiên bản Malaysia đã đánh giá về Văn Quyết như sau: “Cầu thủ trẻ của Việt Nam có màn trình diễn ấn tượng ở trận bán kết lượt đi AFF Cup 2014 gặp Malaysia. Văn Quyết cho thấy tài năng của mình khi lĩnh xướng hàng công của Việt Nam trong chiến thắng 2-1 trên sân Shah Alam. Ngôi sao của Hà Nội T&T là người ghi bàn ấn định chiến thắng và góp công lớn dẫn đến bàn san bằng tỷ số của Võ Huy Toàn”.

Tờ Goal cũng đã gửi lời chúc mừng tới Văn Quyết vì được bầu chọn là "Cầu thủ hay nhất ĐNA" trong tuần. Bên cạnh Văn Quyết, tiền vệ trẻ Nguyễn Huy Hùng của tuyển Việt Nam cũng được tờ Goal Malaysia đánh giá cao sau trận bán kết lượt đi gặp Malaysia.

Với việc được bầu chọn là cầu thủ hay nhất ĐNA trong tuần quan, Văn Quyết sẽ có thêm sự tự tin và hưng phấn để tiếp tục ghi bàn đánh bại Malaysia trong trận bán kết lượt về tối mai trên sân Mỹ Đình.