Vân Quang Long 1 mình ở Mỹ giữa dịch, khóc vì không thể về thăm con

18:50 24/06/2020

Vân Quang Long là một trong những nam ca sĩ đình đám nhất nhì những năm 2000, được giới mộ điệu cả nước săn đón. Tuy nhiên, hiện tại anh đã sang Mỹ định cư và chủ yếu hoạt động tại thị trường hải ngoại.

Điều đặc biệt là tuy Vân Quang Long sinh sống tại Mỹ nhưng vợ con anh vẫn còn ở Việt Nam. Những ngày dịch bùng phát tại Mỹ vừa qua, vợ chồng Vân Quang Long phải chịu cảnh xa cách, nam ca sĩ nhớ con da diết nhưng không thể về thăm.

 
Vân Quang Long hiện định cư tại Mỹ. (Ảnh: FBNV)
Vân Quang Long hiện định cư tại Mỹ. (Ảnh: FBNV)

>>>Xem thêm: Cuộc sống của Vân Quang Long tại Mỹ

Tình hình Vân Quang Long tại Mỹ hiện tại

Liên hệ với vợ Vân Quang Long tại Việt Nam, cô cho biết giọng ca Nợ duyên có tính về nước từ Tết nhưng do kẹt lịch diễn tại Canada nên anh không thể về, sau đó thì dịch bùng phát tại Mỹ nên hai vợ chồng cách xa từ lúc đó đến giờ. Trước đây, Vân Quang Long vẫn thường xuyên bay về Việt Nam mỗi tháng để thăm vợ con.

 
Gia đình Vân Quang Long phải xa cách vì dịch bệnh. (Ảnh: FBNV)
Gia đình Vân Quang Long phải xa cách vì dịch bệnh. (Ảnh: FBNV)

"Hiện tại bên Mỹ không thể đi làm hay đi hát được, những công ty ca nhạc cũng đóng băng. Anh Vân Quang Long hiện tại chỉ có thể ở nhà tránh dịch thôi" - Vợ Vân Quang Long chia sẻ về cuộc sống nam ca sĩ ở Mỹ hiện tại.

 
Hiện tại nam ca sĩ không đi làm hay đi hát được. (Ảnh: FBNV)
Hiện tại nam ca sĩ không đi làm hay đi hát được. (Ảnh: FBNV)

>>>Bài viết có liên quan: Nhóm 1088 sau 20 năm: Ưng Hoàng Phúc, Nhật Tinh Anh cố bám nghề

Khóc trong video vì nhớ con

"Anh Vân Quang Long rất nhớ con, mỗi tối anh vẫn thường gọi video để trò chuyện với vợ con. Anh khóc vì quá nhớ con nhưng không về nước được. Bùng dịch lần 2 nên sân bay tiếp tục đóng cửa, nếu về nước thì phải cách ly 2 tuần, như vậy lại mất thời gian, đôi khi lại có thể nhiễm bệnh khi đi máy bay nữa" - Vợ Vân Quang Long nghẹn ngào chia sẻ. 

 
Vân Quang Long khóc vì nhớ con. (Ảnh: FBNV)
Vân Quang Long khóc vì nhớ con. (Ảnh: FBNV)

Cô cho biết thêm mình rất lo lắng cho chồng khi thấy tình hình dịch tại thành phố New York, nơi Vân Quang Long đang sinh sống, đang khá phức tạp. "Nếu anh Vân Quang Long có gì, không biết mẹ con tôi sẽ sống ra sao, lại thương chồng nên tôi cũng rất lo lắng" - cô xúc động nói thêm.

Trên trang cá nhân của Vân Quang Long, anh thường xuyên đăng tải nhiều bài viết thể hiện sự nhớ con gái, còn ngọt ngào gọi đây là "cô út của ba".

 
Cô con gái đáng yêu của Vân Quang Long được anh thường xuyên nhắc đến. (Ảnh: FBNV)
Cô con gái đáng yêu của Vân Quang Long được anh thường xuyên nhắc đến. (Ảnh: FBNV)

>>>Đừng bỏ qua: Cuộc sống hôn nhân viên mãn của Vân Quang Long cùng vợ kém 10 tuổi

Trước đó, một số ca sĩ hải ngoại cũng cho biết tình hình dịch đã khiến ngành giải trí tại đây đóng băng. Qua những lời chia sẻ của vợ Vân Quang Long, khán giả càng không khỏi xót xa và lo lắng hơn nữa cho tình hình của nam ca sĩ.

Ảnh: Tổng hợp

Vân Quang Long và cuộc hôn nhân hiện tại

Vân Quang Long từng trải qua 2 cuộc hôn nhân. Người vợ hiện tại của anh tên là Linh Lan, trẻ hơn nam ca sĩ 10 tuổi, cả hai kết hôn vào năm 2016 và có với nhau một cậu con trai. Khi nam ca sĩ tham gia những chương trình tại Việt Nam, Linh Lan luôn đi theo và túc trực cạnh bên để chăm sóc cho chồng.

Tháng 3/2017, Vân Quang Long sang Mỹ định cư theo diện đoàn tụ gia đình, tuy nhiên Linh Lan và con gái 1 tuổi vẫn ở lại Việt Nam. Ngoài ca hát, ở Mỹ, Vân Quang Long còn kinh doanh bất động sản, anh mua nhà, sửa sang rồi bán lại kiếm lời. Vân Quang Long vẫn đều đặn mỗi tháng bay về Việt Nam thăm vợ con. Anh đang vun vén để cuộc sống ở Mỹ ổn định hơn rồi đón gia đình sang.