Vạn Phúc Express Việt Nam - Đơn vị luôn đi đầu về chất lượng trong lĩnh vực chuyển phát nhanh

25/05/2021, 12:00 GMT+07:00

Cùng tìm hiểu những ưu điểm khiến Vạn Phúc Express Việt Nam lấy được lòng tin của khách hàng trong bài viết ngày hôm nay.

Mạng lưới rộng khắp cả nước

Điểm nổi bật đầu tiên phải kể đến của Vạn Phúc Express Việt Nam là hệ thống chi nhánh và đại lý tại hầu hết các tỉnh ở miền Bắc và nhiều tỉnh thành lớn trên cả nước. Với mạng lưới phân bố rộng rãi như vậy, công ty luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng, mọi lúc, mọi nơi.

https://lh3.googleusercontent.com/68OeXxPQEwrS16pDwyFB-9v6zdvTPgIEwqf6jcRTwmHxnbYqwB5JbJvQb17og0BKs5RB-R-Sc__KCdfYaEr67EN9vih3hr3dimta8g9aZuRErvpS95VGk2uIZSFtlzJBhYfYxx2M
Mạng lưới đại lý của Vạn Phúc Express Việt Nam rất rộng.

Dịch vụ chuyên nghiệp 

Khách hàng có thể dễ dàng tra cứu hành trình của đơn hàng và thời gian vận chuyển dễ dàng khi đăng ký dịch vụ vận chuyển của Vạn Phúc Express Việt Nam. Ngoài ra, công ty còn mang đến khách hàng đa dạng cách thức thanh toán cước phí vận chuyển như COD, chuyển khoản, nhận hàng giao tiền mặt,...

Hàng hóa tại chuyển phát nhanh Vạn Phúc Express Việt Nam luôn được đảm bảo an toàn nhất. Nhờ quy trình đóng gói, bao bọc kĩ lưỡng đạt chuẩn nên rất ít khi xảy ra móp méo, dập vỡ và các sự cố khác.

 
Chất lượng dịch vụ luôn là yếu tố được quan tâm hàng đầu.
Chất lượng dịch vụ luôn là yếu tố được quan tâm hàng đầu.

Thời gian giao hàng là một trong những điều được khách hàng đặc biệt quan tâm. Chính vì vậy mà Vạn Phúc Express Việt Nam luôn tối ưu hóa quy trình giao hàng nhằm tiết kiệm thời gian nhất cho khách hàng.

Ngoài ra, Vạn Phúc Express Việt Nam luôn áp dụng những công nghệ mới, hiện đại nhất trong quá trình vận chuyển và quản lý hàng hóa. Từ đó giúp tiết kiệm được rất nhiều thời gian, chi phí và nhân lực cho công ty.

Đội ngũ nhân viên năng động

Sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cũng là một lợi thế lớn của Vạn Phúc Express Việt Nam. Hầu hết nhân viên đều là những người trẻ tuổi, đam mê, nhiệt huyết với công việc của mình. Chính nhờ đặt cái tâm của mình vào từng gói hàng, từng chuyến hàng rời kho mà Vạn Phúc Express Việt Nam luôn nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ khách hàng. 

 
Đội ngũ nhân viên chính là điểm sáng của Vạn Phúc Express Việt Nam.
Đội ngũ nhân viên chính là điểm sáng của Vạn Phúc Express Việt Nam.

Với những thành công đã đạt được thì chắc chắn công ty sẽ còn phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai. Chúng ta sẽ được nhìn thấy những chuyến xe của Vạn Phúc Express Việt Nam đồng hành cùng khách hàng trên mọi chặng đường. 

Qua những chia sẻ cụ thể trên về Vạn Phúc Express Việt Nam chắc hẳn không ít khách hàng mong muốn sử dụng dịch vụ của công ty.

Để được tư vấn sử dụng dịch vụ, khách hàng vui lòng liên hệ:

Vạn Phúc Express Việt Nam

Địa chỉ: Số nhà 5B, đường Trung Yên 14, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Hotline: 19001785

Website: http://vanphucexpress.com

Fanpage: https://www.facebook.com/Congtyvanchuyenhanghoa