Phản hồi chính thức về việc T.O.P nhận biệt đãi, fan BIGBANG hả hê: Mau xin lỗi anh chúng tôi

20/03/2019, 12:15 GMT+07:00

Tiếp tục là một thành viên nữa của BIGBANG dính nghi vấn được hưởng đãi ngộ đặc biệt trong quân ngũ. Hôm nay, cơ quan có thẩm quyền đã vào cuộc và giải thích rõ ràng về việc này.

Theo bản tin Newsdesk của đài MBC vào ngày 19/3 mới đây, T.O.P (BIGBANG) được cho là đã nhận được đãi ngộ đặc biệt ở quân ngũ. Những thông tin cho hay, nam ca sĩ đã xin nghỉ ốm rất nhiều và nghỉ cuối tuần dài hơn những người còn lại trong văn phòng suốt thời gian thực hiện nghĩa vụ quân sự.

Thông tin này đã trở thành tiêu điểm trên mạng xã hội bởi sau những ồn ào từ Seungri G-Dragon, T.O.P là thành viên thứ 3 của BIGBANG dính scandal làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới sự nghiệp nghệ thuật.  


T.O.P được hưởng đãi biệt trong quân ngũ?
T.O.P được hưởng đãi biệt trong quân ngũ?

Ngay lập tức, hôm nay, văn phòng quận Yongsan đã lên tiếng bác bỏ chuyện đó và đưa ra lời giải hợp tình hợp lý.  

Theo đó, phát ngôn viên cho biết, một nhân viên phục vụ cộng đồng nếu muốn xin nghỉ 4 ngày liên tiếp vì bệnh tật thì phải có giấy chẩn đoán của bác sĩ. Đúng là T.O.P nghỉ 4 ngày, nhưng trong đó kèm cả ngày nghỉ cuối tuần nên không cần phải nộp giấy chẩn đoán (anh ấy được nghỉ vào Chủ nhật và Thứ 2 hàng tuần).


T.O.P đã nghỉ 4 ngày bao gồm cả ngày nghỉ cuối tuần.
T.O.P đã nghỉ 4 ngày bao gồm cả ngày nghỉ cuối tuần.

Họ cũng cho biết thêm, trong trường hợp nhân viên muốn nghỉ phép không quá 3 ngày vì lý do ốm đau thì phải xuất trình giấy xác nhận điều trị, kèm theo đơn thuốc hoặc ghi chú từ chính bác sĩ. Nhưng nếu sau khi đã áp dụng phương pháp chữa trị mà tình trạng bệnh không cải thiện và được bác sĩ yêu cầu điều trị tiếp thì nhân viên có thể xin thủ trưởng cho phép nghỉ thêm cũng được.

Ở Hàn Quốc, ghi chú của bác sĩ không phải là một thứ giấy tờ bắt buộc xuất trình trong mọi trường hợp, nó chỉ có giá trị tham khảo về y học và hoàn toàn khác với trường hợp cần cần trưng cầu giám định một tài liệu chẩn đoán chính thức.

Văn phòng quận cho hay, sau khi kiểm tra ngày nghỉ ốm của T.O.P, họ thấy rằng anh ấy đã gửi tất cả các tài liệu cần thiết để chứng minh việc nghỉ phép của mình là hợp lệ. Hơn nữa, trong thời gian phục vụ trong quân ngũ, anh ấy được nghỉ phép 30 ngày cho đến khi xuất viện nên không vi phạm quy chế điều lệnh nào cả.


Sự thật là anh ấy đã gửi đầy đủ các tài liệu liên quan về việc xin nghỉ phép.
Sự thật là anh ấy đã gửi đầy đủ các tài liệu liên quan về việc xin nghỉ phép.

Phát ngôn mới nhất của văn phòng quận đã khẳng định, T.O.P hoàn toàn đang hưởng chế độ bình thường giống như những người khác, chứ không hề có gì gọi là “biệt đãi" ở đây. Họ cũng đặt nghi vấn về việc đài MBC chưa tìm hiểu kĩ các quy định đã vội vàng đưa tin, gây tổn hại đến danh tiếng của người khác.

Thông tin này đang tiếp tục được chia sẻ trên các phương tiện truyền thông, phía MBC vẫn chưa có bất cứ động thái nào. Còn người hâm mộ gần như “thở phào nhẹ nhõm” khi nam idol đã được “bình yên” trước đợt sóng gió liên tiếp ập tới với BIGBANG thời gian gần đây. Hiện fan của nhóm cũng mong nhận được lời xin lỗi chính thức từ các bên đã cáo buộc T.O.P nhận biệt đãi mà không chịu tìm hiểu thông tin kỹ càng.

Nguồn: Tổng hợp

Hãy tiếp tục cập nhật những tin tức mới nhất và hấp dẫn nhất tại YAN!