Văn Mai Hương xếp hạng người kém nhất trong 3 quán quân Vietnam Idol

10:10 16/03/2021

Mới đây, đoạn clip Văn Mai Hương xuất hiện tại chương trình của Dustin 2 năm về trước đã được cư dân mạng “đào” lại. Đáng chú ý, khi nhận được yêu cầu phải xếp hạng thực lực giảm dần giữa các Quán quân Vietnam Idol gồm Phương Vy - Uyên Linh - Trọng Hiếu, nữ ca sĩ "gây sốc" khi có câu trả lời thẳng thắn.

 
Văn Mai Hương bị yêu cầu phải xếp hạng bộ 3 Quán quân Vietnam Idol. (Ảnh: Cắt từ clip) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Văn Mai Hương bị yêu cầu phải xếp hạng bộ 3 Quán quân Vietnam Idol. (Ảnh: Cắt từ clip)

Theo đó, Văn Mai Hương cho biết cô xếp theo thứ tự từ trên xuống dưới là Uyên Linh, Phương Vy, Trọng Hiếu. Đáp án của Văn Mai Hương lập tức khiến host Dustin, Thuỳ Minh "cười ngả nghiêng" vì quá tâm đắc. 

Có vẻ như vì sợ Trọng Hiếu nghe được sẽ buồn lòng, Văn Mai Hương "cứu vãn tình hình": “Em xin lỗi nhưng mà em chơi rất thân với Hiếu. Em chỉ nghĩ là nếu nói về khía cạnh nào đấy thì Hiếu cũng là người tốt nhất.” Bên cạnh đó, khi nhận thấy nữ ca sĩ ngại ngùng sau khi xếp hạng xong, MC Thuỳ Minh nói đỡ: “Hiếu là người đàn ông nhất.”

 
Cả 3 "cười ngả nghiêng" sau màn xếp hạng thẳng thắn của Văn Mai Hương. (Ảnh: Cắt từ clip) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả 3 "cười ngả nghiêng" sau màn xếp hạng thẳng thắn của Văn Mai Hương. (Ảnh: Cắt từ clip)

Nếu như thông thường việc xếp hạng những đồng nghiệp, thậm chí còn là người thân thiết với mình là điều khá nhạy cảm, dễ bị cư dân mạng “ném đá”, tuy nhiên riêng trường hợp của Văn Mai Hương lại ngoại lệ. Sau câu trả lời của cô, đông đảo khán giả tỏ ý đồng tình và cho rằng nhìn thẳng thắn vấn đề thì ai cũng nhận thấy được lý do Văn Mai Hương có kết quả xếp hạng như thế là rất phù hợp. 

Nhiều ý kiến nhận định Phương Vy có giọng hát “khủng” nhưng đặt lên bàn cân cùng Uyên Linh thì giọng ca Chờ Người Nơi Ấy vẫn nhỉnh hơn. Mặt khác, nếu chỉ xét khía cạnh giọng hát thì khán giả cũng cho rằng Trọng Hiếu chưa thể so với hai đàn chị từng đăng quang trước đó. 

 
Riêng trường hợp của Văn Mai Hương, cô không bị "ném đá" bởi sự thẳng thắn của mình. (Ảnh: Cắt từ clip) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Riêng trường hợp của Văn Mai Hương, cô không bị "ném đá" bởi sự thẳng thắn của mình. (Ảnh: Cắt từ clip)

Một số bình luận liên quan:

- Thích bả ghê. Trả lời vầy mới là trả lời chứ nhiều người kiểu bị kiêng nể, sợ mất lòng nên hay thảo mai lắm. Mà chương trình này thảo mai thì rất chán. 
- Không chỉ Văn Mai Hương thú vị mà cả cách Thùy Minh đưa ra các quan điểm thẳng thắn, nhìn vấn đề rất trực diện, hay Dustin dẫn show rất tình cũng khiến mình thích. Cảm giác chương trình thoải mái và ít diễn nhất mình từng xem.
- Đồng quan điểm với Hương luôn. So giọng thì Trọng Hiếu thua hơi xa. Nhưng ở một vài khía cạnh thì bạn ấy cũng là một ca sĩ có cá tính riêng, thú vị. 
- Nói chung thì để nổi tiếng phải cần nhiều yếu tố chứ không riêng gì giọng hát. Còn so giọng thì Văn Mai Hương xếp chuẩn quá rồi, nghe kiểu gì Trọng Hiếu cũng khó sánh 2 người còn lại. 

 
Hầu hết cư dân mạng đều đồng tình với Văn Mai Hương. (Ảnh: Vietnamnet/ Người Nổi Tiếng) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hầu hết cư dân mạng đều đồng tình với Văn Mai Hương. (Ảnh: Vietnamnet/ Người Nổi Tiếng)

Văn Mai Hương cũng là một nhân vật bước ra từ Vietnam Idol khi cô giành ngôi Á quân năm 2010. Có thể nói, Vietnam Idol là “lò đào tạo” không ít nghệ sĩ tên tuổi hiện nay. Trong đó, Uyên Linh là Quán quân năm 2010, Phương Vy Quán quân năm 2007, Trọng Hiếu Quán quân năm 2015,... 

Hiện tại, đoạn clip vẫn đang nhận được sự quan tâm, bình luận từ cộng đồng mạng. Còn bạn, bạn có quan điểm gì về vấn đề này hay cụ thể hơn là phần trả lời của Văn Mai Hương? Hãy chia sẻ ngay dưới phần bình luận nhé!

Đón đọc thêm nhiều tin tức hấp dẫn khác tại YAN nhé!

NHỮNG NHÂN TỐ TÀI NĂNG CÓ ĐƯỢC GÌ TỪ CÁC CUỘC THI ÂM NHẠC?

Gameshow, những cuộc thi về ca hát vẫn là một sân chơi cho nhiều bạn trẻ đam mê tìm đường “tiến thân” trong sự nghiệp. Nhờ có các chương trình, những nhân tố mới cho thị trường nhạc Việt cũng xuất hiện nhiều hơn. 

Không riêng gì các thí sinh từ Vietnam Idol, Vũ Cát Tường, Hoà Minzy, Trúc Nhân, Bùi Anh Tuấn,...đều là những tên tuổi nổi tiếng có xuất phát điểm từ cuộc thi âm nhạc truyền hình. Dù vậy, đây vẫn là những trường hợp hiếm hoi vì có hàng trăm nghìn người giỏi khác, có chất giọng nhưng không phải cứ thi thì sẽ nổi tiếng. Thậm chí, có không ít trường hợp dù thành Quán quân cũng vẫn mờ nhạt. 

Các “ngôi sao” có thể có tiểu sử chiến thắng từ các cuộc thi tuy nhiên không phải cứ thắng cuộc thì sẽ thành sao. Do vậy, chặng đường tham gia nghệ thuật của nghệ sĩ trẻ vẫn còn cần nỗ lực rất nhiều để được khán giả “nhớ mặt”. 

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!