Bị kẻ xấu phát tán clip riêng tư, Văn Mai Hương: "Em chỉ muốn chết"

19:30 28/12/2019

Dòng tin nhắn của cô với người thân đã thể hiện rõ tinh thần bị suy sụp của nữ ca sĩ ngay lúc này.

Người thân tiết lộ đoạn hội thoại của Văn Mai Hương

Chiều nay (28/12), nữ ca sĩ là cái tên liên tục bị xuất hiện trên khắp các diễn đàn, phương tiện truyền thông. Cụ thể, cô bị kẻ xấu trích xuất đoạn clip ghi lại cảnh thay đồ tại nhà riêng. Video này dài khoảng hơn 5 phút và đang được mọi người truyền tay nhau.

>>> Xem thêm: Văn Mai Hương bị lộ clip thay quần áo tại nhà riêng

Bị kẻ xấu phát tán clip riêng tư, Văn Mai Hương:

Vì ở không gian riêng tư nên Văn Mai Hương thoải mái thay quần áo, để lộ hết cả cơ thể trong lúc di chuyển ở phòng khách và camera đã ghi lại toàn bộ khung cảnh này. Chẳng những thế, có đến 5 đoạn clip được phát tán. Ngay lúc này đây, mọi người đã "đứng ngồi không yên", lo lắng cho tinh thần của giọng ca Cầu hôn khi thấy quyền cá nhân đã bị xâm hại nghiêm trọng.

Từ phía ê-kíp lẫn cô gái đáng thương này vẫn giữ im lặng trước sự việc. Tuy nhiên, mới đây nhất một người bạn của Văn Mai Hương đã đăng tải dòng trạng thái bênh vực cô và đi kèm đoạn hội thoại giữa lúc sự việc đang ồn ào.

Bị kẻ xấu phát tán clip riêng tư, Văn Mai Hương:

Cụ thể, nữ ca sĩ tuyệt vọng, thốt lên với người thân rằng: "Em chỉ muốn chết thôi...". Những từ này càng làm cho mọi người xung quanh nóng lòng hơn nữa. Chỉ vì hành động xấu xa, tàn nhẫn mà khiến cho tinh thần của cô rơi vào trạng thái bí bách đến vậy.

>>> Bài viết liên quan: Trấn Thành bảo vệ đàn em Văn Mai Hương khi bị xâm phạm quyền riêng tư

Sao Việt bênh vực Văn Mai Hương

Rất đông các nghệ sĩ nổi tiếng trong làng giải trí đã không thể im lặng trước sự việc đang diễn ra. Họ biết rằng ngay lúc này Văn Mai Hương cần được bảo vệ, che chở. Đến cả khi ở nhà riêng, không gian cá nhân mà phụ nữ vẫn không được an toàn.

Bị kẻ xấu phát tán clip riêng tư, Văn Mai Hương:

Trấn Thành rất tức giận, yêu cầu mọi người không được chia sẻ đoạn clip này thêm nữa: "Cầu cho em bình an và người hại em sớm chịu trừng phạt của pháp luật".

 
Dương Triệu Vũ là một trong những nghệ sĩ đầu tiên lên tiếng, anh không thể giữ được sự bức xúc khi thấy đồng nghiệp của mình bị xâm hại. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dương Triệu Vũ là một trong những nghệ sĩ đầu tiên lên tiếng, anh không thể giữ được sự bức xúc khi thấy đồng nghiệp của mình bị xâm hại.

>>> Đừng bỏ lỡ: Dàn sao Việt phẫn nộ lên tiếng bảo vệ Văn Mai Hương

Rất nhiều người mong muốn cơ quan chức năng vào cuộc và kẻ xuất sớm được xuất hiện và bị trừng phạt đích đáng. Cụ thể, hành vi đăng tải clip nhạy cảm của người khác lên mạng xã hội còn có thể bị truy cứu trách nhiệm hình sự về tội làm nhục người khác theo Điều 155 Bộ luật Hình sự 2015 (sửa đổi, bổ sung 2017).

Điều 155. Tội làm nhục người khác

1. Người nào xúc phạm nghiêm trọng nhân phẩm, danh dự của người khác, thì bị phạt cảnh cáo, phạt tiền từ 10.000.000 đồng đến 30.000.000 đồng hoặc phạt cải tạo không giam giữ đến 03 năm.

2. Phạm tội thuộc một trong các trường hợp sau đây, thì bị phạt tù từ 03 tháng đến 02 năm:

a) Phạm tội 02 lần trở lên;

b) Đối với 02 người trở lên;

c) Lợi dụng chức vụ, quyền hạn;

d) Đối với người đang thi hành công vụ;

đ) Đối với người dạy dỗ, nuôi dưỡng, chăm sóc, chữa bệnh cho mình;

e) Sử dụng mạng máy tính hoặc mạng viễn thông, phương tiện điện tử để phạm tội;

g) Gây rối loạn tâm thần và hành vi của nạn nhân mà tỷ lệ tổn thương cơ thể từ 31% đến 60%.

3. Phạm tội thuộc một trong các trường hợp sau đây, thì bị phạt tù từ 02 năm đến 05 năm:

a) Gây rối loạn tâm thần và hành vi của nạn nhân mà tỷ lệ tổn thương cơ thể 61% trở lên;

b) Làm nạn nhân tự sát.

4. Người phạm tội còn có thể bị cấm đảm nhiệm chức vụ, cấm hành nghề hoặc làm công việc nhất định từ 01 năm đến 05 năm.”

Ảnh: Tổng hợp

Cùng gửi lời động viên Văn Mai Hương thông qua sự việc này trên YAN tại sao Việt nhé!