Văn Mai Hương tự tin “cầm cân nảy mực” chọn lựa tài năng nhí

08/04/2016, 18:02 GMT+07:00

Nữ ca sĩ tuyên bố cô đang rất hào hứng đến với hành trình tìm kiếm những giọng ca nhỏ tuổi.

Ngày 30/3, ban tổ chức Vietnam Idol Kids – Thần tượng âm nhạc nhí Việt Nam 2016 đã chính thức công bố ca sĩ Isaac là gương mặt giám khảo đầu tiên của chương trình trong mùa thứ nhất có mặt tại Việt Nam. Và đúng như dự đoán của số đông khán giả, ghế nóng tiếp theo được hé lộ trong hôm nay chính là ca sĩ Văn Mai Hương.

Với tính cách trẻ trung, sôi động cũng như niềm đam mê dành cho âm nhạc, á quân Thần tượng âm nhạc – Vietnam Idol mùa thứ 3 đang rất sẵn sàng và hào hứng với hành trình tìm kiếm và tuyển chọn những tài năng âm nhạc nhí từ mọi miền đất nước.

Văn Mai Hương tự tin “cầm cân nảy mực” chọn tài năng nhí
Văn Mai Hương hi vọng sẽ góp phần giúp các bạn nhỏ có một sân chơi âm nhạc thú vị, thân thiện và chuyên nghiệp vào mùa hè này.

Cả hai giám khảo Isaac Văn Mai Hương đều là các ca sĩ trẻ với những sản phẩm âm nhạc chất lượng, được đông đảo khán giả yêu mến và nhận được sự đánh giá cao từ những nhà chuyên môn. Tuy nhiên khác với Issac, Văn Mai Hương đã từng trải qua “thử thách ghế nóng” ở rất nhiều chương trình trước đó như Đồ rê mí 2013, SV 2016, Học viện ngôi sao,...

Văn Mai Hương tự tin “cầm cân nảy mực” chọn tài năng nhí
Chắc chắn với kinh nghiệm dồi dào như trên, Văn Mai Hương sẽ tự tin làm tốt vai trò “cầm trịch” chương trình năm nay và đem đến nhiều câu chuyện bất ngờ, thú vị trên ghế giám khảo của Vietnam Idol Kids.

Trên ghế nóng của Vietnam Idol Kids, Văn Mai Hương đã có những chia sẻ thẳng thắn về những mong đợi của cô với chương trình: “Hương mong các bé thi Idol Kids sẽ thực sự thoải mái vui vẻ, và chiến thắng chính mình, thực sự nhập cuộc như một cuộc giao lưu kết bạn hơn là những màn thi đấu nảy lửa phân ngôi thứ”.

Văn Mai Hương tự tin “cầm cân nảy mực” chọn tài năng nhí

Văn Mai Hương tự tin “cầm cân nảy mực” chọn tài năng nhí
Trưởng thành từ cuộc thi Vietnam Idol, Văn Mai Hương đã liên tiếp gặt hái được thành công khi trình làng những sản phẩm âm nhạc chất lượng, không chỉ được khán giả trẻ yêu thích mà còn được giới chuyên môn đánh giá cao.

Văn Mai Hương tự tin “cầm cân nảy mực” chọn tài năng nhí
Năm 2012, Văn Mai Hương nhận giải Nữ ca sĩ được yêu thích nhất của HTV Awards là một minh chứng khác cho sự thành công của cô ca sĩ trẻ sau danh hiệu Á quân từ Thần tượng âm nhạc Việt Nam.

Lần này với vai trò giám khảo, Văn Mai Hương sẽ cùng giám khảo Isaac và giám đốc âm nhạc – Nhạc sĩ Hoài An chính thức ra mắt các thí sinh nhí tiềm năng của Thần tượng âm nhạc nhí trong vòng audition khu vực phía Bắc diễn ra vào chủ nhật tuần này, ngày 10/04/2016 tại Sân vận động Mỹ Đình – Hà Nội.