Văn Mai Hương tham dự Liên hoan âm nhạc truyền hình Châu Á – Thái Bình Dương

11:00 23/10/2013

Văn Mai Hương và nhóm nhạc Ngũ Cung là hai đại diện của Việt Nam tham gia vào Liên hoan âm nhạc truyền hình Châu Á – Thái Bình Dương.

Đại hội phát thanh truyền hình Châu Á – Thái Bình Dương (ABU) lần thứ 50 diễn ra từ ngày 23 đến ngày 29/10/2013 tại Hà Nội. Các chuyên gia đầu ngành sẽ thảo luận và định hình tương lai của ngành công nghiệp phát thanh truyền hình trong kỷ nguyên số. Bên cạnh chương trình nghị sự, Liên hoan âm nhạc truyền hình Châu Á – Thái Bình Dương (ABU TV Song Festival) với sự tham gia của đại diện 15 quốc gia sẽ diễn ra tại Nhà hát lớn Hà Nội vào đêm 26/10.

Các đại diện tham gia: nhóm nhạc nữ Hàn Quốc Sistar, ca sỹ kiêm VJ nổi tiếng của Thái Lan Kandy, đại diện cho Nhật Bản là nữ diva May’n, quán quân The Voice Hongkong mùa thứ 2 Mag Lam (do đài TVB tổ chức) cũng sẽ tham dự liên hoan lần này... Ngoài ra còn có đại diện của Trung Quốc, Malaysia, Australia, Brunei, Sri Lanka, Pakistan, Indonesia, Iran, Singapore….

Văn Mai Hương

Đại diện Việt Nam là nhóm rock Ngũ Cung và ca sỹ Văn Mai Hương. Ngũ Cung sẽ trình bày ca khúc “Cao nguyên đá”. Còn Văn Mai Hương sẽ trình bày ca khúc “Là em đó”. Tiết mục của Văn Mai Hương được dàn dựng công phu với những vũ điệu điêu luyện, đồng thời cô cũng thể hiện chất giọng cao vút và đầy cảm xúc của mình.

Văn Mai Hương chia sẻ, đây là một dịp quan trọng với một ca sỹ trẻ như cô. "Bởi với một sự kiện quan trọng để Hương có thể học hỏi được nhiều kinh nghiệm biểu diễn cũng như giao lưu với các đồng nghiệp trong khu vực. Việc Hương được xuất hiện trong sự kiện này có thể coi là một bước tiến, bởi phía các nhà tổ chức cũng như khán giả đã thừa nhận Hương là một nghệ sỹ trưởng thành, có bước phát triển tốt trong nghề nghiệp" - giọng ca Nếu như anh đến tâm sự. Hiện tại Văn Mai Hương đã sẵn sàng với “Là em đó”, với phần phối khí đặc biệt của nhạc sỹ Huy Tuấn và phần trang phục của nhà thiết kế Phương My

Văn Mai Hương
Văn Mai Hương vừa phát hành album “Mười tám +” vào tháng 7 năm 2013 và đạt con số phát hành kỷ lục. 

Văn Mai Hương
“Mười tám +” của Văn Mai Hương đánh dấu sự trưởng thành của cô ca sỹ 19 tuổi, xuất phát từ vị trí á quân của Vietnam Idol 2010

Văn Mai Hương
Được biết, Văn Mai Hương vừa nhận được lời mời của thần đồng âm nhạc Hàn Quốc Sungha Jung.

Văn Mai Hương
Cô sẽ là ca sỹ duy nhất hát 2 ca khúc trong show guitar của anh. Văn Mai Hương tỏ ra rất hào hứng với chương trình này.

Văn Mai Hương

Văn Mai Hương

Văn Mai Hương

Văn Mai Hương