Văn Mai Hương "phản pháo" fan của Sơn Tùng M-Tp

10:00 03/11/2014

Văn Mai Hương khẳng định: "Người ca sĩ tạo nên tên tuổi của mình bằng ca khúc, chứ không phải bằng chiêu trò.”

Cách đây vài phút, Văn Mai Hương mặc dù đang ở khá xa nhưng vẫn cố gắng lên trang cá nhân của mình để chia sẻ những bức xúc của bản thân về cộng đồng fan của nam ca sĩ Sơn Tùng M-Tp trong những ngày vừa qua.

Sự việc được bắt nguồn từ hành động dẫn link một ca khúc nhạc chế của Phúc Bồ mà trong đó có một câu đụng chạm đến chuyện đạo nhạc của Sơn Tùng M-Tp đang gây xôn xao trong mấy ngày vừa qua cho ca khúc mới “Chắc ai đó sẽ về”.

Ca khúc nhạc chế của nhạc sĩ Phúc Bồ có tên "Vứt hết bạn gái"; trong bài hát có một câu đụng chạm đến những cái tên đang “dính chàm” đến việc đạo việc trong showbiz: “Anh không đạo nhạc mà chỉ là mượn beat 1 chút”. Ngay lập tức, cộng đồng mạng đều liên tưởng đến Sơn Tùng M-Tp, thậm chí có người còn khẳng định 99% câu hát trong bài nhạc chế này của Phúc Bồ là ám chỉ Sơn Tùng.

Cảm thấy thích thú và phấn khích với ca khúc mới của Phúc Bồ, Văn Mai Hương đã chia sẻ ca khúc lên trang cá nhân của mình: “Cười không nhặt được mồn với ông Phúc Bồ”. Câu hỏi được nhiều người đặt ra, đó chính là Văn Mai Hương có nghe kĩ ca khúc không mà đã vội vàng chia sẻ ca khúc này hoặc chăng giọng ca Chậm lại một phút đang có ý ám chỉ người đồng nghiệp cùng với công ty của mình?

Ngay lập tức, các Sky (tên gọi cộng đồng fan của Sơn Tùng M-Tp) đã lên tiếng chỉ trích hành động "thiếu suy nghĩ" này của Văn Mai Hương. Có lẽ đây không phải là lần đầu tiên Văn Mai Hương bị fan Sơn Tùng “quấy rầy” về những chuyện không đâu. Trước những lời chia sẻ thiếu tế nhị của các bạn, Văn Mai Hương đã thẳng thắng chia sẻ những bức xúc của mình lên trang cá nhân. Cô bày tỏ sự thất vọng trước những hành động thếu văn hóa của các bạn fan khi lên tiếng bảo vệ thần tượng mà không nghĩ đến cảm xúc của người khác.


	
	Văn Mai Hương khẳng định: “Tôi là một nghệ sỹ và tôi luôn xác định rằng, người ca sỹ tạo nên tên tuổi của mình bằng các ca khúc, chứ không phải bằng những chiêu trò.”
Văn Mai Hương khẳng định: “Tôi là một nghệ sỹ và tôi luôn xác định rằng, người ca sỹ tạo nên tên tuổi của mình bằng các ca khúc, chứ không phải bằng những chiêu trò.”

Văn Mai Hương thẳng thắn: “Gửi các bạn fans của Sơn Tùng M-TP. Tôi là một nghệ sỹ và tôi luôn xác định rằng, người ca sỹ tạo nên tên tuổi của mình bằng các ca khúc, chứ không phải bằng những chiêu trò. Thế nên, tôi rất thất vọng khi các bạn vì bênh vực yêu mến thần tượng của mình mà vào mọi diễn đàn và trang cá nhân của tôi để nói năng rất thiếu văn hóa và thậm chí làm cả những điều xằng bậy. Từ lâu, tôi đã nói rất rõ rằng, tôi có con đường của tôi và tôi tôn trọng con đường của Sơn Tùng M-TP. Thậm chí, vì những hành động của các bạn mà tôi đã quyết định hủy hết tất cả mọi kế hoạch công việc liên quan, vì tôi nghĩ rằng sẽ không mấy vui khi các bạn luôn chờ bất cứ hoạt động gì của tôi với cậu ấy để lên mạng ném đá. Tôi muốn nói lần cuối. Các bạn hãy yêu thần tượng của mình và chắc chắn một điều rằng Văn Mai Hương không có bất cứ thứ gì liên quan đến Sơn Tùng M-TP. Tôi có làm gì đi nữa, cũng là không liên quan đến cậu ấy. Tôi mừng vì cậu ấy thành công và tôi cũng sẽ là khán giả đón chờ bộ phim của cậu ấy ra mắt. Các bạn hãy ứng xử văn minh hơn, vì hình ảnh thần tượng của các bạn và vì tôi biết các bạn đều là những người có học thức! Trân trọng!

Đối với bản thân Văn Mai Hương, đây là lần thứ hai cô lên tiếng trước những “phiền phức” mà fan của Sơn Tùng M-Tp mang lại. Trước đây cô cũng từng bị dính nghi án tình cảm với Sơn Tùng khiến bản thân gặp không ít rắc rối.

Sau khi chia tay Lê Hiếu, Văn Mai Hương vướng nghi án hẹn hò nam ca sĩ Cơn mưa ngang qua. Những hình ảnh thân thiết phía sau hậu trường của cô và Sơn Tùng M-Tp luôn được fan của cả hai người đặc biệt quan tâm. Có lẽ vì tin đồn hẹn hò với Sơn Tùng M-Tp đã khiến á quân Vietnam Idol gặp không ít phiền muộn và rắc rối. Cảm thấy bức xúc và bị tổn thương nên cô đã lên trang cá nhân để khẳng định một lần nữa tình cảm của hai người chỉ đơn thuần là tình đồng nghiệp.