Văn Mai Hương đáp trả khi bị tố vô duyên, làm lố trên sóng truyền hình

10/06/2016, 10:46 GMT+07:00

Nữ ca sĩ bị cộng đồng mạng chê bai về sự kém duyên và sống giả tạo khi "diễn" quá đà trên sóng truyền hình.

Liên tiếp vướng phải những chỉ trích từ dư luận gây ảnh hưởng đến hình ảnh cá nhân, Văn Mai Hương đang dần đánh mất sự thiện cảm ở công chúng?

Không khó để nhận ra kể từ sau vụ scandal lời qua tiếng lại giữa Văn Mai Hương và một hot blogger được đăng tải công khai trên mạng xã hội đã phần nào “đẩy” nữ ca sĩ rời xa sự yêu thương của khán giả. 


Thay vào đó là việc người hâm mộ bắt đầu soi xét Văn Mai Hương từng “nhất cử nhất động” bằng ánh mắt chất chứa nhiều nghi ngại. Điều này cho thấy công chúng đang mất dần niềm tin vào giọng ca Nếu như anh đến. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thay vào đó là việc người hâm mộ bắt đầu soi xét Văn Mai Hương từng “nhất cử nhất động” bằng ánh mắt chất chứa nhiều nghi ngại. Điều này cho thấy công chúng đang mất dần niềm tin vào giọng ca Nếu như anh đến.


Mới đây, khi ngồi “ghế nóng” Vietnam’s Idol Kids 2016, nữ ca sĩ Văn Mai Hương tiếp tục nhận lời chê bai từ khán giả. Họ cho rằng cô kém duyên và diễn lố trên sóng truyền hình bởi sự xúc động quá nhiều.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mới đây, khi ngồi “ghế nóng” Vietnam’s Idol Kids 2016, nữ ca sĩ Văn Mai Hương tiếp tục nhận lời chê bai từ khán giả. Họ cho rằng cô kém duyên và diễn lố trên sóng truyền hình bởi sự xúc động quá nhiều. 


Bức xúc với nhận xét của người hâm mộ, giọng ca Nếu như anh đến đã có phần “đáp trả” thẳng thắn về vấn đề này trong bài phỏng vấn mới đây trên một trang báo uy tín. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bức xúc với nhận xét của người hâm mộ, giọng ca Nếu như anh đến đã có phần “đáp trả” thẳng thắn về vấn đề này trong bài phỏng vấn mới đây trên một trang báo uy tín.


Cụ thể, phân trần về ý kiến cho rằng Văn Mai Hương “diễn” quá đà khi khóc nức nở sau phần thi của thí sinh Hồ Văn Cường trong tập phát sóng mới đây, nữ ca sĩ cho biết cô không giải thích được những giọt nước mắt của mình trên truyền hình, bởi đó là cảm xúc và nó sẽ rơi khi có sự xúc động. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cụ thể, phân trần về ý kiến cho rằng Văn Mai Hương “diễn” quá đà khi khóc nức nở sau phần thi của thí sinh Hồ Văn Cường trong tập phát sóng mới đây, nữ ca sĩ cho biết cô không giải thích được những giọt nước mắt của mình trên truyền hình, bởi đó là cảm xúc và nó sẽ rơi khi có sự xúc động.


Văn Mai Hương bộc bạch sau khi nghe bài hát Còn thương rau đắng mọc sau hè do Hồ Văn Cường thể hiện, cô không kìm nén được cảm xúc vì tiết mục này khiến nữ ca sĩ nhớ lại nhiều câu chuyện trong quá khứ của chính Văn Mai Hương và những người xung quanh. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Văn Mai Hương bộc bạch sau khi nghe bài hát Còn thương rau đắng mọc sau hè do Hồ Văn Cường thể hiện, cô không kìm nén được cảm xúc vì tiết mục này khiến nữ ca sĩ nhớ lại nhiều câu chuyện trong quá khứ của chính Văn Mai Hương và những người xung quanh.


Không chỉ bày tỏ sự ngưỡng mộ với giọng hát Hồ Văn Cường, vị nữ giám khảo còn thể hiện sự trân trọng tình cảm gia đình của thí sinh. Văn Mai Hương đã nghẹn lời khi nhận xét phần trình diễn và trò chuyện cùng “cậu bé đám cưới”. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Không chỉ bày tỏ sự ngưỡng mộ với giọng hát Hồ Văn Cường, vị nữ giám khảo còn thể hiện sự trân trọng tình cảm gia đình của thí sinh. Văn Mai Hương đã nghẹn lời khi nhận xét phần trình diễn và trò chuyện cùng “cậu bé đám cưới”.


Tuy nhiên, câu hỏi mà Văn Mai Hương đặt cho Hồ Văn Cường bị chỉ trích là khá vô duyên trước hàng triệu khán giả. Cụ thể, nữ ca sĩ đã hỏi thí sinh nhí rằng: “Con có yêu mẹ không?”, trong chương trình Vietnam’s Idol Kids diễn ra tối 05/06 vừa qua, gây xôn xao dư luận. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tuy nhiên, câu hỏi mà Văn Mai Hương đặt cho Hồ Văn Cường bị chỉ trích là khá vô duyên trước hàng triệu khán giả. Cụ thể, nữ ca sĩ đã hỏi thí sinh nhí rằng: “Con có yêu mẹ không?”, trong chương trình Vietnam’s Idol Kids diễn ra tối 05/06 vừa qua, gây xôn xao dư luận.

Bình tĩnh “đáp trả” lời chê bai, Văn Mai Hương cho biết: “Tôi nghĩ thay vì nhìn vào bản chất của câu chuyện và cách mà tôi đang trò chuyện với các thí sinh nhí để suy xét, thì dường như mọi người lại cố gắng tìm cách để bắt lỗi. Nếu bạn có em nhỏ, hay bạn là người đã có con nhỏ, bạn sẽ thường xuyên nói vui với em, con rằng “Em có yêu chị không?”, “Con có yêu mẹ không?”, hoặc bạn cũng sẽ hay trò chuyện với một bạn nhỏ kiểu như là:“Ở nhà con yêu ai nhất?”, “Vì sao con yêu mẹ nhất?”… đại loại như vậy. Những câu hỏi gần gũi và thân thiện nhằm giúp trẻ em có thể bắt chuyện và tạo cho bé sự tự nhiên hơn. Nhiều người thân thì bảo tôi dễ thương, còn một số người, có vẻ như tôi làm gì họ cũng không thích. Họ bảo sao mà vô duyên thế”.


Khi nhận lời làm giám khảo cho Vietnam's Idol Kids, Văn Mai Hương đã chuẩn bị tinh thần khá nhiều về mặt hình ảnh, tác phong, thần thái và cả ngôn ngữ trò chuyện. Nữ ca sĩ có lợi thế khi từng tham gia văn nghệ từ bé, cũng đi thi và năm 16 tuổi cô may mắn được giải tại Vietnam's Idol nên cô hiểu được tâm lí của các bạn nhỏ đến với cuộc thi. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khi nhận lời làm giám khảo cho Vietnam's Idol Kids, Văn Mai Hương đã chuẩn bị tinh thần khá nhiều về mặt hình ảnh, tác phong, thần thái và cả ngôn ngữ trò chuyện. Nữ ca sĩ có lợi thế khi từng tham gia văn nghệ từ bé, cũng đi thi và năm 16 tuổi cô may mắn được giải tại Vietnam's Idol nên cô hiểu được tâm lí của các bạn nhỏ đến với cuộc thi.


Về chuyên môn, Văn Mai Hương tự tin mình có đủ kiến thức cả trường lớp lẫn thực tế để chia sẻ và hỗ trợ các thí sinh nhí. Còn về mặt hình ảnh, giọng ca Nếu như anh đến có hẳn ê-kíp của nhà thiết kế và nhà sản xuất âm nhạc song hành. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Về chuyên môn, Văn Mai Hương tự tin mình có đủ kiến thức cả trường lớp lẫn thực tế để chia sẻ và hỗ trợ các thí sinh nhí. Còn về mặt hình ảnh, giọng ca Nếu như anh đến có hẳn ê-kíp của nhà thiết kế và nhà sản xuất âm nhạc song hành.

“Mọi người sẽ thấy tôi chững chạc hơn so với độ tuổi của mình, mà những người không ưa tôi vẫn hay bảo là già. Trong vai trò này, tôi muốn có một phong thái chững chạc để các bé có thể tin tưởng mình hơn. Mọi người cũng nói tôi lợi khẩu, nên chắc là tôi đã làm được việc này trong cuộc thi”Văn Mai Hương bộc bạch.


Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng chia sẻ thêm rằng bản thân không hề lo ngại khi mọi người cho rằng cô khó tính. Vì nếu Văn Mai Hương không khó tính để “bới lông tìm vết”, làm khó thí sinh thì làm sao cô giúp các bé hoàn thiện hơn những phần thi của mình. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng chia sẻ thêm rằng bản thân không hề lo ngại khi mọi người cho rằng cô khó tính. Vì nếu Văn Mai Hương không khó tính để “bới lông tìm vết”, làm khó thí sinh thì làm sao cô giúp các bé hoàn thiện hơn những phần thi của mình.


“Các em đến đây đều hồn nhiên cả, chúng tôi chỉ hỗ trợ các bé về chuyên môn để các bé hát tốt hơn, chứ tôi không nghĩ rằng nên áp đặt thi cử hay gây căng thẳng cho thí sinh nhằm tạo kịch tính” – vị nữ giám khảo thổ lộ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
“Các em đến đây đều hồn nhiên cả, chúng tôi chỉ hỗ trợ các bé về chuyên môn để các bé hát tốt hơn, chứ tôi không nghĩ rằng nên áp đặt thi cử hay gây căng thẳng cho thí sinh nhằm tạo kịch tính” – vị nữ giám khảo thổ lộ.

Trong vai trò là người của công chúng, Văn Mai Hương đón nhận những thị phi và ý kiến trái chiều đến với mình một cách khá nhẹ nhàng: “Tôi không để tâm chuyện bên lề. Tôi chỉ biết tập trung vào công việc của mình để làm cho tốt, là điều tôi quán triệt và thực hiện. Xét cho cùng, thị phi cũng giống như việc một cô gái đến cơ quan mặc chiếc áo mới còn có dư luận hai chiều khen chê thì một ca sĩ lên sóng truyền hình cho cả triệu khán giả xem, phải chấp nhận có người thương kẻ ghét. Làm nghề giải trí phải học cách sống chung với những điều đó. Quan trọng là phải tỉnh táo để biết cái gì đúng, cái gì sai”.

Tiết lộ kế hoạch trong thời gian tới, bạn gái cũ Lê Hiếu cho biết cô sẽ phát hành MV mới và ra album nhạc trẻ. Album này sẽ do nhạc sĩ Khắc Hưng Aiden thực hiện.