Văn Mai Hương lần đầu nói về ồn ào với vợ chồng Á hậu Tú Anh

24/10/2019, 08:40 GMT+07:00

Văn Mai Hương thẳng thắn khi được hỏi về ồn ào không hay với bạn trai cũ lúc anh chàng đám cưới với Á hậu Tú Anh.

Mới đây, tham gia chương trình Một tiếng kể hết, Văn Mai Hương đã có những chia sẻ vô cùng thẳng thắn khi được hỏi về những chuyện nói qua nói lại với Tú Anh trong thời điểm nàng Á hậu Việt Nam 2012 làm đám cưới với Gia Lộc - tình cũ của Văn Mai Hương, nữ ca sĩ chia sẻ:

"Em xin đính chính là thời điểm đó em chưa từng nói qua nói lại điều gì với bạn ấy. Để đứng về khía cạnh phụ nữ, nếu em là bạn ấy, em sẽ cảm thấy rất khó chịu. Vì gần ngày cưới, ai cũng có tâm lý muốn mọi thứ hoàn hảo. Ai cũng sẽ mong đám cưới của mình chỉ toàn lời chúc thôi, không mong có bất kỳ câu chuyện nào rắc rối xảy ra, đặc biệt là câu chuyện liên quan đến người yêu cũ".

Văn Mai Hương lần đầu nói về ồn ào với vợ chồng Á hậu Tú Anh - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Văn Mai Hương lần đầu nói về những ồn ào với vợ chồng Á hậu Tú Anh

Đồng thời, Văn Mai Hương cũng lên tiếng đính chính trước những tin đồn ngày xưa thêu dệt việc cô được mời đám cưới của bạn trai cũ.

"Nó là cái tin không xác thực đó. Kiểu như là nghe ai nói em được mời đi đám cưới nên mới điên cuồng lên. Nếu là em, em cũng sẽ nói: "Trời ơi ai mời. Trời ơi tại sao lại mời. Tại sao lại có mặt, tôi cảm thấy không vui khi cô ta có mặt".

>>>Bạn đã xemVăn Mai Hương chính thức lên tiếng về việc khoe giấy đăng kí kết hôn

Văn Mai Hương lần đầu nói về ồn ào với vợ chồng Á hậu Tú Anh - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

 
Á hậu Tú Anh hiện đang sống hạnh phúc bên ông xã và cậu con trai ngày càng kháu khỉnh. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Á hậu Tú Anh hiện đang sống hạnh phúc bên ông xã và cậu con trai ngày càng kháu khỉnh.

Ngoài ra, Văn Mai Hương cũng cho biết thêm bố của người yêu cũ gửi lời xin lỗi cô vì những ồn ào liên quan đến đám cưới khiến mọi người đều không vui.

"Lúc bị mắng vì việc này, em thấy rất buồn cười. Nhưng em không nói qua nói lại, em chỉ có cuộc điện thoại với bố của Lộc. Bác là người em rất kính trọng, em nói rằng không bao giờ ngờ được mọi chuyện lại đi đến nước này. Em không muốn mọi người chửi bới nhau, em cũng nói rằng em muốn mọi sự bình yên và gửi lời chúc mừng đám cưới. Sau đó, bác cũng gửi lời xin lỗi em vì những ồn ào liên quan đến đám cưới".

Văn Mai Hương lần đầu nói về ồn ào với vợ chồng Á hậu Tú Anh - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Khán giả thất vọng khi bị Văn Mai Hương lừa thông tin đám cưới

Tối 21/10, Văn Mai Hương chính thức vén màn “cú lừa” người hâm mộ trong suốt những ngày qua. Đám cưới với ca sĩ Bùi Anh Tuấn thật ra là MV chung của cả hai. 

Ngay sau đó có rất nhiều khán giả, cũng như bạn bè bày tỏ sự thất vọng vì cảm thấy như bị lừa. Khá nhiều khán giả cho rằng việc quảng bá sản phẩm âm nhạc là dễ hiểu, nhưng kiểu PR như ê-kíp của Văn Mai Hương là chưa từng có ở Vpop.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức mới nhất về Văn Mai Hương liên tục được cập nhật trên YAN!