Văn Mai Hương dựng MV như phim hình sự

22:15 20/03/2014

Nữ ca sỹ “Mười tám +” xuất hiện cùng Trúc Nhân trong MV “Tìm” được quay và dàn dựng như một bộ phim hình sự, hứa hẹn gây hiệu ứng mạnh với công chúng.

Xem thêm:

>> [YAN Beatfest] Mỹ nhân Việt “nóng lòng” gặp Shayne Ward tại YAN Beatfest

>> Sao Việt và trào lưu thực hiện MV chuẩn quốc tế

>> Chuyện tình dại khờ của mỹ nhân Việt

Ngày 20/03, đoạn teaser và hình ảnh behind the scene của MV “Tìm” đã được công bố trên mạng internet. Ngay lập tức những hình ảnh này được chú ý bởi sự lạ mắt, kỳ công và gây tò mò với công chúng. Bởi đây là MV đầu tiên được xây dựng như một bộ phim hình sự, với rất nhiều hiệu ứng ánh sáng và âm thanh độc đáo.


Tìm (Behind the scenes)

Trúc Nhân, Văn Mai Hương và ê kíp đã phải làm việc từ 4h chiều hôm trước tới… 4h chiều hôm sau để ghi hình. Trúc Nhân chia sẻ: “Đây là MV đầu tiên trong sự nghiệp và cũng là sản phẩm song ca đầu tiên chính thức được công bố của tôi nên thực sự tôi rất hồi hộp. Khi xem MV tôi rất bất ngờ vì cảnh nude được xử lý đẹp đến sững sờ, lần đầu tiên tôi thấy mình rất… đẹp trai”. 


Tìm (Teaser)

MV miêu tả về một cuộc tình bị đánh mất, với những cảm xúc nhiều chiều. Hai người đi tìm nhau trong thế giới hỗn mang và buộc phải đối diện với những được mất của số phận. Với đổ vỡ, rượt đuổi, súng ống cũng như những hiệu ứng thị giác khác, “Tìm” hứa hẹn là MV mang đến cho công chúng một hình dung về dòng chảy hình ảnh của music video trong tương lai. Music video khi ấy sẽ có đời sống độc lập, bên cạnh một ca khúc single ấn tượng cũng có đời sống riêng. Khi hai sản phẩm kết hợp sẽ đẩy cao hiệu ứng cảm xúc nơi khán giả.

Văn Mai Hương nói: “Chúng tôi đã mất rất nhiều thời gian để lên ý tưởng cho MV. Để có được câu chuyện và hình ảnh ấn tượng như vậy công rất lớn là của đạo diễn Bobby Nguyễn và quay phim Ứng Duy Kiên. Những hiệu ứng mạnh trong MV được xử lý rất cuốn hút, ngay cả hai nhân vật chính là tôi và Trúc Nhân khi xem lại cũng không ngờ tới”.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Trúc Nhân, lần đầu tiên thực hiện một MV, đã rất lo lắng: “Lúc đầu khi gặp đạo diễn Bobby Nguyễn, tôi chưa bao giờ nghĩ rằng MV này sẽ được thực hiện cả! Vì sau khi gặp, không có bất cứ thông tin gì từ Bobby nữa! Gần như đang rất bối rối vì tôi sợ mình sẽ không thực hiện được dự án đầu tay thì Bobby gọi cho tôi và hẹn gặp. Chỉ sau một ngày kể từ cuộc gặp ấy, tôi thực sự ngỡ ngàng vì kịch bản, ý tưởng, phân cảnh... đã được Bobby hoàn thành tất cả. Đúng 4 ngày sau mọi thứ đã sẵn sàng! Vì từng học mỹ thuật nên tôi yêu cầu rất cao về mặt hình ảnh và đạo diễn cũng như quay phim đã đáp ứng vượt mong đợi của tôi”. 


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Trong MV, Trúc Nhân đóng vai người đàn ông bội phản, khiến Văn Mai Hương bơ vơ trong cơn đau một mình. Nhưng ngay sau đó, Trúc Nhân lại hóa thân thành chàng thư sinh hiền lành trong những bối cảnh về quá khứ. Đặc biệt, có cảnh Trúc Nhân và Văn Mai Hương phải… lột trần trước ống kính máy quay và cảnh nude này đã phải quay lại rất nhiều lần vì đạo diễn đã thấy đạt nhưng hai diễn viên lại sợ hình ảnh của mình bị phô lộ khi lên hình, nên muốn thật trau chuốt.

“Tìm” là dự án song ca được xây dựng từ nửa năm qua với phần sáng tác của nhạc sỹ trẻ Toàn Thắng. Sau khi phát hành single vào Valentine 2014, ca khúc này đã lọt vào top đầu của các bảng xếp hạng và đến nay đã có nhiều triệu lượt nghe online… Dự kiến MV “Tìm” sẽ được chính thức phát hành trên toàn quốc vào ngày 1.4.2014.