Isaac "giở thói cà khịa" bị Văn Mai Hương đáp trả siêu "lầy"

01/12/2019, 14:30 GMT+07:00

Isaac "cà khịa" Văn Mai Hương nhưng gặp trúng "đối thủ"

Mới đây, sau 2 ngày chiếu sớm và 1 ngày công chiếu chính thức, bộ phim Anh Trai Yêu Quái đã vô cùng vui mừng thông báo đến khán giả con số doanh thu đáng tự hào là 8 tỷ và quan trọng hơn cả là những bình luận, phản hồi vô cùng tích cực. 

Isaac

Văn Mai Hương - người thể hiện nhạc phim của Anh Trai Yêu Quái - dường như bận rộn với công việc vẫn chưa có thời gian ra rạp đã hỏi thăm tình hình của Anh Trai Yêu Quái với Isaac và nhận lại câu trả lời mang tính chất "cà khịa" của chàng "Lâm Judo".

>>> Xem thêm: Isaac buồn khi Ngô Thanh Vân mất giải: "Chị đã chấn thương vì phim"

Isaac

Cụ thể là khi nghe Isaac bảo mọi người đều khóc rất nhiều khi xem phim, Văn Mai Hương định sẽ mang theo khăn giấy phòng hờ thì đã được "nam thần" gợi ý là mang luôn khăn tắm rồi quấn quanh cổ cho tiện thấm. Và Văn Mai Hương cũng đã đáp lại "cực gắt" với Isaac rằng mình nên "đóng bỉm vào mặt" luôn cho tiện hơn.

Isaac

Isaac và Diệu Nhi tổ chức xem phim Anh Trai Yêu Quái cùng fan

Tối ngày 28.11, Isaac và Diệu Nhi đã có buổi chiếu phim đặc biệt dành cho các fan của mình. Hai diễn viên của Anh Trai Yêu Quái cùng đạo diễn Vũ Ngọc Phượng dành rất nhiều thời gian nán lại để giao lưu cùng khán giả hâm mộ.

>>> Bạn có thể muốn xem: Ngọc Trinh xin lỗi khi đi xem phim Diệu Nhi nhưng khen Kiều Minh Tuấn

Isaac

Isaac

       
Isaac và Diệu Nhi cùng chọn trang phục vest rất tone sur tone xuất hiện trong buổi gặp khán giả hâm mộ
Isaac và Diệu Nhi cùng chọn trang phục vest rất tone sur tone xuất hiện trong buổi gặp khán giả hâm mộ

Isaac

Isaac

Isaac

Cũng trong buổi giao lưu, khán giả hâm mộ đã yêu cầu Diệu Nhi diễn lại phân cảnh đụng chạm “vòng ba” của Isaac, nhưng cô hài hước bảo mọi người cứ xem phim trước. Isaac đã có những chia sẻ của mình về Diệu Nhi trong buổi giao lưu: “Trước khi đóng chung, Isaac rất thích Diệu Nhi. Còn sau khi phim đóng máy, Isaac mê luôn Diệu Nhi” – nam diễn viên chia sẻ.

>>> Liên quan: Isaac: "Trước là thích thôi, giờ là mê luôn Diệu Nhi"

Nội dung phim Anh Trai Yêu Quái kể về Lâm và Phong, hai anh em cùng cha khác mẹ. Do bị chấn thương trong lúc thi đấu Judo nên Lâm bị mất thị giác. Lúc này Phong ở trong tù nên đã tranh thủ cơ hội xin ân xá để về chăm sóc em trai. Những mâu thuẫn và tình huống hài hước đã xảy ra khi hai người sống chung một nhà. Phim khởi chiếu toàn quốc từ ngày 29/11/2019.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!