Thốn tới rốn hành động của anh chàng "chơi dại nhất hệ mặt trời"

31/05/2016, 11:30 GMT+07:00

Hành động của người đàn ông này khiến những người chứng kiến chỉ biết câm nín mà nhịn cười.

Người đàn ông này dù mang thân xác người lớn nhưng tâm trí hình như vẫn còn "ngây thơ" một cách ngớ ngẩn.

Ngày 29/5, một người đàn ông sống tại Phúc Kiến, Trung Quốc vì muốn tìm hiểu tại sao máy giặt nhà mình có vấn đề nên đã thò đầu vào trong thùng sấy để kiểm tra. Kết quả thật sự là rất "vi diệu" khi cái đầu nhỏ nhắn của ông "vô tư" mắc kẹt luôn trong đó.

mắc kẹt đầu vào máy giặt
Thật thương cho những người bạn cùng phòng với anh chàng bởi... phải nhịn cười tới đau bụng. (Ảnh: Shanghaiist)

Đáng nói hơn là người đàn ông này dù muốn kiểm tra thùng sấy máy giặt nhưng lại không tắt nguồn điện trước, không hề để ý một chút nào đến vấn đề an toàn tối thiểu. Nhưng có lẽ là... do đường ăn ở không đến nỗi tệ, anh đã được bạn cùng phòng kịp thời ứng cứu, ngắt điện máy giặt rồi cố hết sức lực để kéo anh ra. Tuy nhiên, "một cây làm chẳng nên non", cuối cùng người bạn đành phải gọi dịch vụ cấp cứu khẩn cấp.

mắc kẹt đầu vào máy giặt
Nhân viên cứu hộ cố gắng dùng tay để giải thoát anh chàng nhưng không thành công. (Ảnh: Shanghaiist)

mắc kẹt đầu vào máy giặt
Do vậy phải tìm đến biện pháp cứng rắn hơn là dùng máy khoan cắt thùng máy. Nhìn những tia lửa bắn ra, bạn có thấy... thốn giùm? (Ảnh: Shanghaiist)

Nhận được tin, nhân viên cứu hộ lập tức đến hiện trường, cố gắng gồng hai tay lên kéo ra nhưng đầu chàng trai cứ như hợp làm một với thùng sấy máy giặt, làm thế nào cũng không được. Không muốn người đàn ông này sống phần đời còn lại bên cái máy giặt, nhân viên cứu hộ quyết định dùng máy khoan cắt thân máy. Bao bọc người đàn ông cẩn thận, nhân viên cứu hộ bắt tay vô thực hiện hành động có vẻ rùng rợn kia và đã giải cứu thành công chàng trai "thông minh" hết chỗ nói này.

mắc kẹt đầu vào máy giặt
Suy nghĩ của đại đa số mọi người là chỉ có trẻ em mới "chơi dại", nhưng anh chàng này là một trường hợp khiến bạn phải thay đổi suy nghĩ. (Ảnh: Shanghaiist)