Văn Lâm "vả nhẹ" cầu thủ đội bạn khi bị cản đường phát bóng, "gắt" chẳng kém Duy Mạnh

20/01/2019, 22:10 GMT+07:00

Trong 1 pha bóng bảo vệ khung thành của mình, Văn Lâm đã vô tình "vả" nhẹ cầu thủ của Jordan khiến cư dân mạng có nhiều tranh cãi.

Gắt không chỉ mất đi mà chỉ truyền từ người này qua người khác. Hết Mạnh "gắt", đến Phượng "gắt" và giờ là Lâm "gắt" đó nhé. 

Trận đấu đầu tiên của vòng 1/8 Asian Cup 2019 giữa đội tuyển Việt Nam và Jordan đã chính thức diễn ra với những diễn biến vô cùng gay cấn với màn rượt đuổi tỉ số của tuyển Việt Nam. Và sau hơn 120 phút thi đấu, tuyển Việt Nam đã giành chiến thắng ngay trên loạt sút luân lưu, tái hiện khoảnh khắc lịch sử của đúng 1 năm trước đây một cách đầy thần kì.


Tuyển Việt Nam đã chiến đấu đầy quả cảm trong trận đấu gặp Jordan. 
Tuyển Việt Nam đã chiến đấu đầy quả cảm trong trận đấu gặp Jordan. 

Và dù có đang vui mừng với chiến thắng của đội tuyển đến đâu thì cư dân mạng Việt cũng không thể quên xem lại loạt khoảnh khắc hài hước của các tuyển thủ Việt Nam trên sân. Hôm nay, trong trận đấu của Jordan, người khiến các cổ động viên phải bất ngờ đó là Đặng Văn Lâm, khi anh chàng đã có pha vả nhẹ đối thủ.


Đặng Văn Lâm cũng có trận thi đấu đầy xuất sắc nhưng những pha hài hước của anh vẫn không được cư dân mạng Việt bỏ qua đâu.
Đặng Văn Lâm cũng có trận thi đấu đầy xuất sắc nhưng những pha hài hước của anh vẫn không được cư dân mạng Việt bỏ qua đâu.

Theo đó, trong một tình huống Jordan lên bóng tấn công, Văn Lâm đã xuất sắc bắt trọn trái bóng, bảo vệ khung thành của tuyển Việt Nam. Thế nhưng, dường như số 7 của tuyển Jordan vẫn tiếc nuối đường bóng đó, đứng chắn trước Văn Lâm khiến anh buộc phải chạy lên, vô tình vả nhẹ vào cầu thủ người Jordan để phát đường bóng lên.

Văn Lâm

>> Xem ngay:
Công nghệ VAR được áp dụng từ vòng tứ kết Asian Cup 2019
- Tin được không: ĐT Việt Nam thẳng tiến vào tứ kết Asian Cup 2019
- Xác định trọng tài bắt chính trận Việt Nam - Jordan

Khoảnh khắc này nhanh chóng lọt tầm mắt cư dân mạng, khiến họ ra sức chế lại ảnh để trêu chọc chàng thủ môn tuyển Việt Nam. Không ít người hâm mộ còn cho rằng, dường như chế độ “gắt” của tuyển Việt Nam đã luân chuyển từ Mạnh sang Phượng và tới hôm nay là đến Lâm. Cùng xem một vài bình luận của cư dân mạng nhé:

Văn Lâm

- “Bố em khi xem tới đoạn đó "Lâm! Lâm! Vả luôn thằng áo trắng cho tao, cái tội cứ đứng canh me bóng".

- “Gắt truyền qua đường tình bạn quả không sai. Mạnh gắt, Phượng gắt, giờ Lâm gắt theo”.

- “Né ra cho anh làm việc, đứng cản chắn lối hoài”.

- “Mới có khều nhẹ tí đã lăn ra rồi, đồ vô dụng”.

- “Chỉ là khều nhẹ thôi, mọi người đừng nóng”.

Văn Lâm

Thực tế, pha đánh khẽ này của Văn Lâm nhận được khá nhiều bình luận trái chiều của cư dân mạng. Tuy nhiên, khi nhìn đoạn video này, nhiều người hâm mộ cho rằng đây chỉ như pha khều nhẹ không có chủ ý mà do phản xạ của các cầu thủ trên sân mà thôi. Còn bạn, bạn nhận xét thế nào về tình huống này? Cùng chia sẻ cảm nhận của mình với YAN nhé.

Ảnh: Sport5/Tổng hợp