Fan rớt nước mắt với khoảnh khắc Văn Hoàng bỏ cả ô tô để xuống ngồi sau xe cà tàng của bố về nhà

01/02/2018, 09:00 GMT+07:00

Tuy ngồi trên chiếc xe cũ mèm, tàn tạ đến yên còn chẳng êm của bố nhưng Văn Hoàng lại cảm thấy vui sướng và thích thú hơn cả ngồi trên xe ô tô sang trọng

Ngày 30/1, Văn Hoàng đã trở về quê tại Tân Kỳ, Nghệ Ansau hơn 2 tháng thi đấu tại nước ngoài. Biết tin người hùng về làng, tỉnh ủy đã bố trí đoàn nghênh đón cùng xe ô tô đưa rước. Tuy nhiên, khi thấy bố chạy xe máy cọc cạch phía sau, Văn Hoàng đã quyết định xuống xe ô tô và nhờ bố đèo về nhà. 

Tuy ngồi trên chiếc xe cũ mèm, tàn tạ đến yên còn chẳng êm nhưng Văn Hoàng lại vô cùng hạnh phúc, anh chàng ôm chặt bố trong khi mặt cười hớn hở. Có lẽ lâu lắm rồi anh mới được cảm nhận được sự ấm áp này.

Đoạn clip cảm động về tình cha con của Văn Hoàng đã khiến cộng đồng mạng vô cùng ngưỡng mộ và thích thú. Đa số đều ca ngợi sự giản dị và chân chất của chàng thủ môn trẻ. Đã đẹp trai, cao 1m86, có tài lại còn hiếu thảo, trong tương lai Văn Hoàng chắc chắn sẽ là một nhân tố nổi trội của bóng đá Việt Nam. Bảo sao anh chàng được cộng đồng mạng gọi yêu là "trùm cuối visual" của dàn trai đẹp U23 Việt Nam.