Văn hóa

VĂN HÓA - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Thú vị trải nghiệm Tô màu chân dung Bác Hồ trên báo giấy

"Đọc báo có phong cách" cùng YAN ngày 14/05

Việc đọc báo giấy ngày càng được "trẻ trung" hoá cùng nhiều nội dung gắn liền với những người hiện đại. Cùng xem 14/05 YAN sẽ mang đến báo giấy câu chuyện gì.

Tài trợ

Đọc báo có phong cách: Cập nhật xu hướng mới cùng "Thể Thao & Văn Hoá"

Lần đầu tiên Việt Nam có 1 tờ báo giấy có sự chuyên biệt hóa nội dung theo mỗi kỳ phát hành, chuẩn trào lưu “đọc báo có phong cách”, trẻ trung và hợp thời đại.

Tài trợ

Nốt ruồi đỏ giữa trán của người Ấn Độ mang nhiều ý nghĩa bất ngờ

Chuyện Lạ

Có bao giờ bạn tự hỏi nốt ruồi đỏ giữa trán của người Ấn Độ mang nhiều ý nghĩa gì hay chưa? Hãy cùng YAN khám phá điều đó ngay nhé.

Những điều cần biết về cây Nêu ngày Tết: ý nghĩa, cách dựng, ngày hạ..

Bài viết

Quan niệm ngày ông Táo đi thì ma quỷ sẽ lân la quấy phá vì vậy dựng cây nêu để trấn quỷ, xua đuổi chúng đi và bảo vệ gia đình mình đến ngày ông Táo về.

CĐM phẫn nộ trước hành vi "xả lũ" của người đàn ông trong thang máy

Cộng đồng mạng

Dường như người đàn ông này không có một chút ái ngại hay dè chừng trước hành vi vô ý thức khi đứng trong thang máy "xả lũ" một cách tự nhiên nhất này.

Ngưỡng mộ người Nhật bình tĩnh đối mặt và đoàn kết vượt qua thiên tai

Cộng đồng mạng

Nhật Bản là đất nước gánh chịu khá nhiều thiên tai, vì thế người dân nơi đây đặc biệt là phụ nữ Nhật luôn có những kỹ năng cần thiết để giúp gia đình vượt qua.

Không dùng giấy vệ sinh, thu học phí bằng nhựa thải… Ấn Độ cứ như một hành tinh khác vậy

Khám phá

Sự da dạng về phong cảnh, thời tiết cũng như văn hóa ẩm thực đã khiến đất nước tỷ dân như Ấn Độ có những điểm vô cùng khác lạ với phần còn lại của thế giới.

Mô hình nhà sàn vùng lũ miền Tây được mô phỏng thật đến khó tin

Cộng đồng mạng

Nhà sàn ở miền Tây sông nước được người dân sử dụng khá rộng rãi, không chỉ sử dụng chắc chắn trong mùa mưa bão mà đây còn là nét văn hóa đặc sắc.

Ngỡ ngàng với 20 sự thật bất ngờ không phải ai cũng biết về Nhật Bản

Khám phá

Nhắc đến Nhật Bản, ai cũng nghĩ ngay tới một nền văn hóa đẹp với hoa đào, truyện tranh hoặc nền ẩm thực đặc sắc. Tuy nhiên, đó chưa phải là tất cả.

Xem thêm