Văn Hậu có thể trở thành đồng đội của Đặng Văn Lâm tại Muangthong United

20:30 31/01/2019

Theo các thông tin từ một số trang thể thao tại Thái Lan, CLB Muangthong United đang lên kế hoạch chiêu mộ hậu vệ trẻ tài năng Đoàn Văn Hậu từ CLB Hà Nội.

Với màn trình diễn chững chạc và đầy tự tin tại AFF Cup 2018 và Asian Cup 2019, Đoàn Văn Hậu đang nhận rất nhiều sự quan tâm từ các CLB đến từ Thái Lan, Nhật Bản và Hàn Quốc.

Mới đây, theo các trang báo uy tín từ Thái Lan, CLB Muangthong United đang lên kế hoạch chiêu mộ hậu vệ năm nay chỉ mới 19 tuổi của CLB Hà Nội.


CLB Muangthong United đang lên kế hoạch chiêu mộ Văn Hậu.
CLB Muangthong United đang lên kế hoạch chiêu mộ Văn Hậu.

Muangthong United chính là CLB Thái Lan chiêu mộ thủ thành Đặng Văn Lâm, là một trong những đội bóng giàu tiềm lực nhất xứ sở chùa Vàng. Nếu như bản hợp đồng của Đoàn Văn Hậu trở thành sự thật thì 2 tuyển thủ Việt Nam sẽ trở thành đồng đội của nhau tại giải VĐQG của Thái Lan.

Thông tin liên quan đến Đặng Văn Lâm, ngày 4/2 tới, thủ thành số 1 của ĐT Việt Nam sẽ sang Thái Lan gặp gỡ lãnh đạo CLB Muangthong United và tiến hành kiểm tra y tế. Đến ngày 6/2 (mùng 2 Tết Kỷ Hợi), lễ họp báo ra mắt Đặng Văn Lâm của Muangthong United sẽ được diễn ra tại Bangkok.


Văn Lâm chuẩn bị sang Thái Lan ký hợp đồng với CLB mới.
Văn Lâm chuẩn bị sang Thái Lan ký hợp đồng với CLB mới.

Bóng đá Việt Nam đã có 1 năm thành công với những thành tích rất đáng để tự hào. Chính vì vậy, ngoài Văn Lâm, Văn Hậu còn rất nhiều tuyển thủ khác của ĐT Việt Nam cũng đang lọt vào tầm ngắm của các CLB nước ngoài như: Công Phượng, Quang Hải và Văn Đức.

Ảnh: Tổng hợp

Hãy theo dõi YAN để cập nhật tin tức thể thao, bóng đá mới nhất 24h!