Về nước từ Pháp vào ngày 2/8 và hạ cánh ở sân bay Vân Đồn nên kế hoạch hôm nay là ngày hậu vệ cánh trái Đoàn Văn Hậu hoàn tất 14 ngày cách ly theo quy định để phòng chống dịch COVID-19.
Được biết, trong những ngày cách ly tập trung ở Quảng Ninh, Đoàn Văn Hậu vẫn giữ được tâm lý tương đối thoải mái, sự lạc quan, chờ ngày về nhà.
Văn Hậu đã hoàn thành thời gian 14 ngày cách ly
>>> Xem thêm: Filip Nguyễn chưa có quốc tịch Việt Nam, muốn chơi ở Bundesliga
Tranh thủ những khoảng thời gian rảnh rỗi và điều kiện cho phép, Văn Hậu tập thể lực với bài tập đơn giản, phù hợp với điều kiện thực tế.
Sau khi nhận được giấy xác nhận hoàn tất cách ly của cơ quan y tế, Văn Hậu sẽ cùng bố mẹ về nhà ở Thái Bình nghỉ vài ngày.
CLB Hà Nội sẽ tập trung tập luyện trở lại từ ngày mai (17/8) và Văn Hậu cũng nhanh chóng trở lại với đội bóng cũ của mình.
Đã quen với Ban huấn luyện và các đồng đội nên chắc chắn Văn Hậu sẽ không mất nhiều thời gian để bắt nhịp trở lại với guồng quay tập luyện của đội bóng Thủ đô.
U22 Việt Nam hội quân hôm nay nhưng Văn Hậu không có tên trong danh sách hội quân
>>> Xem thêm: Chốt danh sách U22 Việt Nam tập trung chuẩn bị SEA Games
Nhưng điều mà Văn Hậu cũng như các đồng đội ở CLB Hà Nội FC mong mỏi là V-League cùng Cup quốc gia nhanh chóng trở lại để họ có thể được ra sân thi đấu.
Do đội tuyển quốc gia huỷ kế hoạch tập trung vì lịch thi đấu vòng loại World Cup dời sang năm 2021 và không có tên trong số 48 cầu thủ U22 Việt Nam tập trung từ 16 đến 28/8 nên Văn Hậu có thể về nhà nghỉ sau đó tập lại cùng Hà Nội FC mà không vướng bận gì.
U22 Việt Nam hội quân hôm nay (16/8)
Các cầu thủ U22 Việt Nam có mặt tại Hà Nội trong ngày hôm nay (16/8) để tiến hành các biện pháp xét nghiệm PCR phòng dịch COVID-19 trước khi chính thức bước vào tập luyện.
Dự kiến, toàn đội U22 Việt Nam sẽ chính thức tiến hành tập luyện vào ngày 18/8 sau khi hoàn tất 2 ngày kiểm tra y tế.
Trước đó, nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cho các thành viên đội tuyển, Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam đã tăng cường triển khai thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 theo đúng các hướng dẫn, qui định của Bộ Y tế.
Ngay từ ngày 8/8, Trung tâm đã tiến hành vệ sinh, khử khuẩn toàn bộ khu nhà ở, các phòng chức năng, các không gian sinh hoạt chung và khuôn viên Trung tâm.
Khu vực bếp ăn cũng được phun khử khuẩn, tất cả các dụng cụ nấu ăn, dụng cụ ăn uống phục vụ cũng đều được lau rửa sạch sẽ.