Còn chưa thi đấu, Văn Hậu đã giúp đội bóng Hà Lan lập kỷ lục ngay trong ngày ra mắt

03/09/2019, 12:15 GMT+07:00

Tính tới thời điểm hiện tại, video trực tiếp lễ ra mắt của Đoàn Văn Hậu đã có hơn 800.000 lượt xem, 8.000 lượt chia sẻ và có 12.000 lượt bình luận.

Sau khi vượt qua bài kiểm tra y tế ngày 2/9, Đoàn Văn Hậu đã chính thức trở thành “chiến binh” mới của SC Heerenveen. Ngay sau đó, câu lạc bộ đã có buổi họp báo ra mắt chàng tân binh này.

Buổi ra mắt được CLB phát trực tiếp trên fanpage của SC Heerenveen, và thật bất ngờ khi số lượng người theo dõi cùng lúc lên tới 300 nghìn người. Đây là điều chưa từng có ở SC Heerenveen, con số này đã thiết lập kỷ lục mới của fanpage.

>>Xem thêm: Đoàn Văn Hậu đã vượt qua bài kiểm tra y tế, chính thức trở thành tân binh của SC Heerenveen

Đoàn Văn Hậu đã chính thức trở thành “chiến binh” mới của SC Heerenveen với áo đấu số 15Đoàn Văn Hậu đã chính thức trở thành “chiến binh” mới của SC Heerenveen với áo đấu số 15

Tính tới thời điểm hiện tại, video trực tiếp lễ ra mắt của Đoàn Văn Hậu đã có hơn 800.000 lượt xem, 8.000 lượt chia sẻ và có 12.000 lượt bình luận.

Theo đó, trang chủ CLB SC Heerenveen cũng lên tiếng xác nhận rằng lượng người theo dõi fanpage của CLB đã tăng nhanh đến chóng mặt khi câu lạc bộ này “có được” Văn Hậu.

Cụ thể, sự có mặt của Văn Hậu trong màu áo CLB SC Heerenveen đã giúp fanpage của CLB tăng số lượng người theo dõi từ 75.000 lượt lên 200.000 chỉ sau 3 đêm. Trang fanpage này cũng chào mừng tân binh đến từ Việt Nam bằng việc thay ảnh bìa có hình chàng hậu vệ tài năng gốc Thái Bình này.

>>Xem thêm: Fanpage Heerenveen cán mốc 100.000 lượt theo dõi, tăng hẳn 26.000 lượt sau khi "có được" Văn Hậu

Fanpage của CLB tăng số lượng người theo dõi từ 75.000 lượt lên 200.000 chỉ sau 3 đêmFanpage của CLB tăng số lượng người theo dõi từ 75.000 lượt lên 200.000 chỉ sau 3 đêm

Sau khi gia nhập SC Heerenveen, trang facebook cá nhân của Văn Hậu cũng có số lượng người theo dõi tăng lên đáng kể. Hiện anh đang sở hữu 1,2 triệu lượt người theo dõi trên mạng xã hội.

Trên trang chủ CLB SC Heerenveen, Văn Hậu cho biết: “Tôi cũng nhận được rất nhiều tin nhắn. Mọi người chúc mừng tôi, chúc tôi may mắn hoặc chào đón tôi tới Hà Lan. Tôi như đang trên một chuyến tàu siêu tốc và trải nghiệm một chuyến đi tuyệt đẹp. Đó thực sự là một giấc mơ đã trở thành hiện thực”.

Ngay sau buổi ra mắt, Đoàn Văn Hậu đã chia sẻ cảm xúc và gửi lời cảm ơn tới người hâm mộ đã theo dõi, ủng hộ anh bằng cả tiếng Việt và tiếng Hà Lan trên trang cá nhân của mình.

 
Văn Hậu cảm ơn người hâm mộ trên trang cá nhân
Văn Hậu cảm ơn người hâm mộ trên trang cá nhân

Cụ thể, dòng chia sẻ như sau:

“Hôm nay là một ngày đặc biệt với Hậu. Hậu vui mừng thông báo khi kể từ hôm nay, Hậu chính thức được khoác lên mình chiếc áo của SC Heerenveen, đặc biệt hơn khi ngày khoác lên mình chiếc áo mới còn là ngày Quốc Khánh 2-9 của Việt Nam.

SC Heerenveen là câu lạc bộ có bề dày truyền thống của Hà Lan, việc được thi đấu tại đây là niềm vinh dự với bản thân Hậu. Xin được cảm ơn những nỗ lực đàm phán giữa Hà Nội FC và SC Heerenveen cùng những người liên quan. Xin được cảm ơn VFF đã tạo điều kiện để giúp Hậu kịp hoàn thành thời hạn ký kết hợp đồng. Đặc biệt, xin được cảm ơn toàn thể những người hâm mộ vẫn luôn sát cánh cùng Hậu.

Hậu ý thức được khoảng thời gian sắp tới sẽ có nhiều thử thách đi kèm với trách nhiệm của bản thân. Hậu sẽ cố gắng hết sức có thể cùng với SC Heerenveen giành được những kết quả tốt nhất để đền đáp lại những kỳ vọng cũng như sự động viên của mọi người dành cho Hậu. Xin cảm ơn (Dankjewel)!”

>>Xem thêm: Văn Hậu hưởng mức lương 500 triệu/tháng ở Heerenveen, CLB thừa nhận mất nhiều công sức để chiêu mộ​

Còn chưa thi đấu, Văn Hậu đã giúp đội bóng Hà Lan lập kỷ lục ngay trong ngày ra mắt

 
Số áo đấu Văn Hậu ở CLB SC Heerenveen​
Số áo đấu Văn Hậu ở CLB SC Heerenveen​

Ngay sau khi ra mắt CLB SC Heerenveen, Văn Hậu sẽ lên chuyến bay để quay trở về Thái Lan, hội ngộ cùng đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho trận đấu với đội tuyển Thái Lan ngày 5/9 sắp tới!

Cùng YAN đón chờ sự có mặt của Văn Hậu trong trận đấu sắp tới nhé!

Ngày 30/8, CLB Hà Nội thông báo Văn Hậu sẽ rời Việt Nam qua SC Heerenveen (Hà Lan) thi đấu. Theo đó, Văn Hậu sẽ đi theo dạng hợp đồng cho mượn có thời hạn 1 năm, kèm điều khoản mua đứt là 1,5 triệu euro. Giá trị hợp đồng cho mượn của Văn Hậu được đồn đoán vào khoảng vài trăm nghìn euro.

Tối ngày 31/8, Văn Hậu đã lên chuyến bay để qua Hà Lan tiến hành những thủ tục còn lại. Ngày 2/9, Văn Hậu có buổi kiểm tra y tế, đây là vòng cuối cùng Văn Hậu trải qua để chính thức trở thành tân binh của SC Heerenveen.

Sau đợt kiểm tra y tế ngày 2/9, Văn Hậu sẽ bay tới Thái Lan trong ngày 3/9 để hội quân cùng tuyển Việt Nam, trước khi thi đấu với Thái Lan tại lượt trận đầu tiên vòng loại World Cup 2022 vào ngày 5/9.