Vân Dung xác nhận, theo lệnh "triều đình" sẽ có Táo Quân 2022

17:50 19/12/2021

Mỗi năm vào đêm 30 Tết, ngoài việc các thành viên trong gia đình tụ họp, nhà cửa sạch sẽ đón chờ ngày đầu năm mới thì một nét văn hóa không thể thiếu của người Việt chính là xem Táo Quân. Mới đây, nghệ sĩ Vân Dung chính thức có lời xác nhận năm nay chương trình vẫn tiếp tục được diễn ra.

 
Theo lệnh vẫn sẽ có chương trình đặc biệt mừng năm mới. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Theo lệnh vẫn sẽ có chương trình đặc biệt mừng năm mới.

Cụ thể, trên trang cá nhân "Táo y tế" cho biết: "Em vừa mới có tin mừng. Thiên Đình mời gọi tưng bừng hát ca. Lệnh triệu tập đã ban ra. Tất cả các Táo, gọi là lên luôn. Cùng nhau bày tỏ vui buồn. Thơ ca, âm nhạc, cứ tuôn ào ào. Các Táo cười nói xôn xao. Ngọc Hoàng thấy thế cũng vào chung vui".

Như vậy công chúng đã nhận được phản hồi cho câu hỏi liệu năm nay có Táo Quân 2022 hay không. Tuy nhiên, vẫn còn 1 thắc mắc lớn, nghệ sĩ Công Lý có thể tham gia với các nghệ sĩ như mọi năm hay không, bởi lẽ vài tháng qua "cô Đẩu" mắc bệnh và có nhiều ngày nằm viện. Sức khỏe cũng chưa ổn hoàn toàn 100%, thời gian luyện tập gấp rút cũng rất khó để anh sắp xếp giữa công việc và nghỉ ngơi.

 
Công Lý cũng là một nhân vật khá quan trọng, duyên dáng của dàn Táo Quân. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Công Lý cũng là một nhân vật khá quan trọng, duyên dáng của dàn Táo Quân.

Những ngày gần đây, các nghệ sĩ thường nhắc đến chương trình đặc biệt nhưng họ không có lời xác nhận cụ thể. Đến hôm nay tin vui mới được chính thức thông báo. Chỉ còn hơn 1 tháng nữa sẽ đến thềm năm mới, chắc chắn các nghệ sĩ miền Bắc đang rất ráo riết luyện tập Táo Quân 2022 để kịp ghi hình và phát sóng. Với dịch bệnh căng thẳng như vậy, e rằng chuyện ghi hình không có khán giả cũng là điều dễ hiểu.

 
Vân Dung thường xuyên đăng tải các khung ảnh tại Gặp nhau cuối năm. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vân Dung thường xuyên đăng tải các khung ảnh tại Gặp nhau cuối năm.

Cách đây vài ngày, nghệ sĩ Chí Trung bày tỏ niềm mong mỏi dịch bệnh sớm được kết thúc để mọi người có thể tập chương trình. Anh bộc bạch: "Gắn bó với chương trình Táo Quân từ những ngày đầu tiên, đối với Chí Trung và anh em nghệ sĩ, Táo Quân là món ăn tinh thần cho khán giả cả nước mỗi đêm 30 Tết hàng năm và cũng là một kỉ niệm đẹp, một dấu ấn sự nghiệp của những người làm nghệ thuật như mình.

Mong rằng dịch bệnh sẽ qua đi hoàn toàn, để chúng ta được trở lại với những ngày tháng bình thường mới. Mọi người lại được sinh hoạt và đi làm như bình thường. Chí Trung và anh em nghệ sĩ trở lại với công việc nghệ thuật, chuẩn bị cho một mùa Táo Quân xuân Nhâm Dần sắp tới".

 
Nghệ sĩ Chí Trung mong được gặp mọi người ở chương trình đêm Giao thừa. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nghệ sĩ Chí Trung mong được gặp mọi người ở chương trình đêm Giao thừa.

Ngoài ra, nhiều ý kiến nhắc đến việc liệu năm nay có Táo Sao Kê hay không? Bởi lẽ một năm đầy biến động liên quan rất nhiều đến việc từ thiện. Nói đến vấn đề này, Chí Trung phản hồi lời gợi ý từ khán giả: "Không hay lắm do nó vớ vẩn".

 
Phản ứng của nam nghệ sĩ khi nhắc đến từ khóa sao kê. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phản ứng của nam nghệ sĩ khi nhắc đến từ khóa sao kê.

Với lời xác nhận từ chính người trong cuộc như thế này thì khán giả yên tâm đợi đến ngày cuối cùng của năm để quây quần bên người thân, thưởng thức một chương trình giải trí mang đầy tiếng cười và cũng có những chi tiết nhắc khéo rất thú vị.

Ảnh: FB Vân Dung, Chí Trung

THỰC HƯ KHUNG ẢNH DÀN NGHỆ SĨ TẬP TÁO QUÂN

Cách đây vài ngày, trên các diễn đàn bỗng xuất hiện khung ảnh có đông đủ các gương mặt đình đám của làng hài miền Bắc trên sàn tập. Đồng thời, nghệ sĩ Công Lý cũng không xuất hiện với mọi người. Nhiều khán giả tin rằng đây là khoảnh khắc mọi người tụ họp để luyện tập, bàn bạc các chi tiết cho chương trình cuối năm. Tuy nhiên, nếu nhìn kĩ thì đây là bức ảnh của năm 2020, hoàn toàn không phải hình mới. 

Dù có nhiều ý kiến cho rằng Táo Quân đã nhạt theo thời gian, không còn đặc sắc như trước nhưng phần lớn mọi người vẫn mong chờ chương trình mang đậm nét văn hóa, thói quen trong ngày cuối năm của người Việt. 

Trong thời gian tới chắc chắn các nghệ sĩ sẽ úp mở khoảnh khắc mới nhất mà họ chuẩn bị cho Táo Quân 2022.