Văn Đức tiến về khán đài tặng vòng nguyệt quế cho "bạn gái tin đồn"

08/08/2018, 11:00 GMT+07:00

Cầu thủ điển trai Phan Văn Đức có màn tặng vòng nguyệt quế cho Ngọc Nữ khiến các fan nữ không khỏi ghen tỵ.

Cách đây không lâu, tiền vệ của đội bóng Sông Lam Nghệ An vướng vào “nghi án” tình cảm với người đẹp lọt top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 - Nguyễn Ngọc Nữ. Tin đồn về mối quan hệ giữa cả hai xuất hiện khi bộ đôi này có một cuộc nói chuyện rất vui vẻ trong buổi livestream của hot girl sinh năm 1994.  

Bẵng đi một khoảng thời gian, mới đây cặp đôi tiếp tục khiến fan không khỏi ghen tỵ khi tối qua 7/8 Ngọc Nữ lại có mặt trên sân cỏ để cổ vũ cho "bạn trai tin đồn".


 Phan Văn Đức nhận được sự chúc mừng của thành viên ban huấn luyện sau khi trận đấu kết thúc với cú sút vào lưới U23 Uzbekistan. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
 Phan Văn Đức nhận được sự chúc mừng của thành viên ban huấn luyện sau khi trận đấu kết thúc với cú sút vào lưới U23 Uzbekistan.

Văn Đức tiến về khán đài tặng vòng nguyệt quế cho


Olympic Việt Nam nhận Cup và vòng nguyệt quế cho chức vô địch. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Olympic Việt Nam nhận Cup và vòng nguyệt quế cho chức vô địch.

Tuy nhiên, gây chú ý nhất là khi tất cả các cầu thủ tiến vào bên trong thì tiền vệ SLNA - Phan Văn Đức bất ngờ tiến về khán đài tặng hoa cho Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 - Nguyễn Ngọc Nữ khiến cô nàng vô cùng hạnh phúc.


Phan Văn Đức tặng hoa cho Ngọc Nữ ngay trên khán đài. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phan Văn Đức tặng hoa cho Ngọc Nữ ngay trên khán đài.


Gương mặt hiện rõ vẻ hạnh phúc của Ngọc Nữ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Gương mặt hiện rõ vẻ hạnh phúc của Ngọc Nữ.

Trước đó, giữa những tin đồn thì người trong cuộc cũng đã lên tiếng phủ nhận. Phan Văn Đức vẫn một mực khẳng định, mối quan hệ giữa anh và Nguyễn Ngọc Nữ chỉ dừng lại ở mức độ tình bạn.

Về phía Nguyễn Ngọc Nữ cũng phủ nhận tin đồn và cho rằng giữa cô với Phan Văn Đức chỉ là bạn bè thân thiết. Người đẹp sinh năm 1994 hy vọng, tin đồn này sẽ dừng lại để cả hai tập trung tốt nhất cho công việc.

Văn Đức tiến về khán đài tặng vòng nguyệt quế cho

Mặc dù phủ nhận tin đồn hẹn hò, nhưng việc Ngọc Nữ thường xuyên có mặt trên sân Thống Nhất và Mỹ Đình theo dõi và cổ vũ cho Phan Văn Đức. Điều này càng khiến cho nhiều fan nghi ngờ tuyển thủ U23 Việt Nam đang hẹn hò với Người đẹp Ngọc Nữ là hoàn toàn có căn cứ.

Văn Đức tiến về khán đài tặng vòng nguyệt quế cho

Cách đây không lâu bộ đôi "trai tài gái sắc" cùng nhau xuất hiện trong một chương trình thử thách về bóng đá. Đặc biệt, Văn Đức có màn cõng người đẹp Ngọc Nữ chạy một vòng sân bóng khá vui vẻ khiến các fan nữ không khỏi ghen tỵ.

Văn Đức tiến về khán đài tặng vòng nguyệt quế cho

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!